Khi ruou la thuoc doc Khi rượu là... thuốc độc!

Gần đây, hàng loạt các vụ ngộ độc, chết vì rượu xảy ra khiến dư luận không thể không để ý đến một lĩnh vực mà lâu nay ít được đề cập. Vì..

Khi ruou la thuoc doc Khi rượu là thuốc độc

Người uống rượu trước đó chỉ biết chất lượng rượu thông qua người bán lẻ, người bán lẻ thì dựa vào người bỏ mối... Chỉ đến khi sự cố xảy..

Thu dat len ban chai quoc tuu Thử đặt lên bàn chai quốc tửu

Một chai rượu ngon thuần Việt trên bàn tiệc chỉ có thể là một chai rượu chưng cất từ gạo nếp.

Hoc o ngoi truong 100 tuoi Học ở ngôi trường 100 tuổi

Trường THPT bán công Gò Đen (huyện Bến Lức, Long An) đã hơn 100 tuổi (ảnh). Xưa kia đây là Trường tiểu học Gò Đen, khởi công xây dựng từ..

Khi ruou la thuoc doc Khi rượu là thuốc độc

Người uống rượu trước đó chỉ biết chất lượng rượu thông qua người bán lẻ, người bán lẻ thì dựa vào người bỏ mối... Chỉ đến khi sự cố xảy..

Gia cam o TP HCM Cam van cam ban cu ban Gia cầm ở TP HCM: Cấm vẫn cấm, bán cứ bán

Sáng nay, một đoạn chợ Trần Chánh Chiếu, quận 8, dài khoảng 15 m song có gần 20 sạp bán gia cầm, bất chấp quy định cấm của thành phố. Cách..

Hao Go Sanh va y tuong dem doi tuu Hảo Gò Sành và ý tưởng "đêm đối tửu"

Cuối năm, gặp nhà sưu tập gốm cổ Gò Sành Nguyễn Vĩnh Hảo đang lệnh khệnh trên chiếc Vespa cũ kỹ, tôi liền "chặn" lại hỏi chuyện. Người đàn..

Dem doi tuu ba mien Đêm "đối tửu" ba miền

Đó là dự định của nhà sưu tập gốm cổ Gò Sành Nguyễn Vĩnh Hảo (Quy Nhơn, Bình Định). Nhà sưu tập này cho biết ông sẽ tổ chức một đêm đối tửu..

Xe om bao vay tram y te Xe ôm "bao vây" trạm y tế

Tại trước cổng phòng khám đa khoa khu vực Gò Đen (thuộc Trung tâm Y tế huyện Bến Lức, tỉnh Long An) luôn bị các tài xế xe ôm và tiểu thương..

Nhung cai ao khong lo tren quoc lo 1A Những cái "ao" khổng lồ trên quốc lộ 1A

20km quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Long An (km1925 - km1945) xuất hiện không dưới 100 cái "ao" khổng lồ ở cả hai bên đường. Nước ứ đọng..

Doan cong nguy hiem da co nap day Đoạn cống nguy hiểm đã có nắp đậy

Báo Thanh Niên ngày 24/5/2004 có đăng phản ánh về một đoạn cống nguy hiểm có thể gây tai nạn cho người đi đường tại trước cổng Trường Trung..

Lao dao lang ruou Go Den Lao đao làng rượu Gò Đen

Nơi đây nhà nhà nấu rượu không đăng ký, nhà nhà kinh doanh rượu không kiểm nghiệm. Hàng chục ngàn lít rượu ra lò bán trôi nổi mỗi ngày.

Lon xon lang ruou Go Den Lộn xộn làng rượu Gò Đen

Ở làng “danh tửu” Gò Đen, nhà nhà nấu rượu không đăng ký, nhà nhà kinh doanh rượu không kiểm nghiệm. Hàng chục nghìn lít rượu ra lò bán..

Nan ngo doc ruou dom o Binh Chanh Nạn ngộ độc rượu “dởm” ở Bình Chánh

Huyện Bình Chánh (TP HCM) vốn nổi tiếng với rượu đế Gò Đen, được nấu bằng gạo nếp, có mùi thơm lựng, hương vị nồng nàn. Trong các tiệc..