» Tìm kiếm:

Gìn giữ hòa bình

My phu quyet van de gin giu hoa binh o Bosnia Mỹ phủ quyết vấn đề gìn giữ hòa bình ở Bosnia

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã nhất loạt bỏ phiếu quyết định kéo dài hoạt động gìn giữ hòa bình ở Bosnia thêm 72 giờ để có thêm thời gian..

Doi nu binh gin giu hoa binh dau tien toi Liberia Đội nữ binh gìn giữ hòa bình đầu tiên tới Liberia

Lần đầu tiên, một đơn vị gồm toàn nữ giới đảm nhận trách nhiệm gìn giữ hòa bình của LHQ đã tới Liberia.

VN se tham gia hoat dong gin giu hoa binh cua LHQ VN sẽ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình của LHQ

10/3, phát biểu tại Ủy ban đặc biệt về hoạt động gìn giữ hòa bình của LHQ, Đại sứ Hoàng Chí Trung cho biết, Việt Nam đang hoàn tất quá..

Guong mat moi cua Luc luong gin giu hoa binh LHQ Gương mặt mới của Lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ

Lực lượng gìn giữ hòa bình (LLHB) được xem như “nhà quan sát”, không vũ trang và chỉ được huy động khi cả hai bên tham chiến đã sẵn..

VN co the tham gia luc luong gin giu hoa binh cua LHQ VN có thể tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ

Trả lời câu hỏi của báo chí về việc các nguồn tin khác nhau cho biết các nhà lãnh đạo Việt Nam trong các chuyến thăm nước ngoài gần đây đã..

My muon rut luc luong gin giu hoa binh khoi Dong Timor Mỹ muốn rút lực lượng gìn giữ hòa bình khỏi Đông Timor

Washington hôm qua kêu gọi chấm dứt hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc tại Đông Timor khi nhiệm vụ của các binh sĩ kết thúc vào..

LHQ dua luc luong gin giu hoa binh den Darfur LHQ đưa lực lượng gìn giữ hòa bình đến Darfur

Sau nhiều tháng tranh cãi, ngày 31-7, Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc đã thông qua nghị quyết đưa 26.000 binh sĩ và cảnh sát gìn giữ hòa..

The gioi thieu linh gin giu hoa binh Thế giới thiếu lính gìn giữ hòa bình

Với 23 cuộc xung đột vũ trang đang xảy ra trên khắp thế giới, sự thiếu hụt lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế đang ở mức nghiêm trọng...

35 nhan vien gin giu hoa binh Gruzia bi bat lam con tin 35 nhân viên gìn giữ hòa bình Gruzia bị bắt làm con tin

Tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili hôm qua đã cắt ngang chuyến thăm Iran trước tình hình căng thẳng trong quan hệ Gruzia - Nam Ossetia...

Ban tin 19g LHQ keu goi luc luong gin giu hoa binh den Libang Bản tin 19g: LHQ kêu gọi lực lượng gìn giữ hòa bình đến Libăng

Thủ đô Baghdad lại rung chuyển vì đánh bom tự sát, Somali tuyên bố không cần bất cứ lực lượng gìn giữ hòa bình nào tại quốc gia này...

Linh LHQ o Congo doi sung lay vang Lính LHQ ở Congo "đổi súng lấy vàng"

Các binh sĩ Pakistan tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ ở Congo đã trao đổi vũ khí cho các nhóm nổi dậy ở nước này để lấy vàng,..

LHQ can nang cao tieu chuan chon linh gin giu hoa binh LHQ cần nâng cao tiêu chuẩn chọn lính gìn giữ hòa bình

Một quan chức LHQ hôm 28/7 cho biết các quốc gia mà quân đội của họ bị nghi ngờ tra tấn và lạm dụng không nên được phép tham gia vào các..

Viet Nam se dong gop gi vao HDBA LHQ Việt Nam sẽ đóng góp gì vào HĐBA LHQ?

Sự kiện VN trở thành ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) đã được dư luận đón nhận với sự quan tâm rộng rãi...

LHQ phat hien tham nhung trong hoat dong gin giu hoa binh LHQ phát hiện tham nhũng trong hoạt động gìn giữ hòa bình

Ủy ban điều tra đặc biệt của LHQ đã phát hiện tình trạng tham nhũng lan tràn cũng như quản lý tồi, liên quan tới các hợp đồng trị giá hàng..

Iraq can Luc luong gin giu hoa binh LHQ Iraq cần Lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ

Hôm qua, các chính khách Iraq thuộc nhánh Hồi giáo Sunni đã kêu gọi Hội đồng Bảo an LHQ thông qua nghị quyết đưa Lực lượng gìn giữ hòa bình..

Trung Quoc gui luc luong gin giu hoa binh toi Sudan Trung Quốc gửi lực lượng gìn giữ hòa bình tới Sudan

Các binh sỹ đầu tiên của quân đội Trung Quốc đã được triển khai tới khu vực bất ổn Dafur, phía Tây Sudan nhằm thực hiện sứ mệnh gìn giữ hòa..

Binh si LHQ tai Congo lam dung tinh duc Binh sĩ LHQ tại Congo lạm dụng tình dục

6 binh sĩ trong lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ tại Congo đã bị bắt giữ vì tội lạm dụng tình dục. LHQ cho biết hơn 150 vụ lạm dụng tình..

Palestine keu goi trien khai luc luong gin giu hoa binh quoc te Palestine kêu gọi triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế

Ngày 18-2, tại Brussels (Bỉ), Thủ tướng Palestine Ahmed Qorei đã kêu gọi triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế tới các vùng lãnh..