» Tìm kiếm:

Frederic Whitehurst

Nhat ky Thuy Tram va truong hop cua thuong si Hieu Nhật ký Thùy Trâm và trường hợp của thượng sĩ Hiếu

Cuốn hồi ký của nữ bác sĩ Đặng Thùy Trâm - hy sinh ở chiến trường Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi do Frederic Whitehurst giữ gìn sau 30 năm cuộc..

Nhat ky Dang Thuy Tram gop phan hoa giai My va Viet Nam Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm góp phần hoà giải Mỹ và Việt Nam

Phóng viên hãng tin AP của Mỹ tại Hà Nội ngày 2/4 có bài viết về cuốn Nhật ký Đặng Thùy Trâm với những đoạn trích gợi lên sự xúc động không..

Chi la cua tat ca chung ta “Chị là của tất cả chúng ta”

Đây là một câu chuyện kỳ lạ. Rất kỳ lạ khi những ghi chép riêng tư của một cô gái Việt cộng lại được những người bên kia chiến tuyến gìn..

Nhat ky Dang Thuy Tram va danh phan thuong si Nguyen Trung Hieu Nhật ký Đặng Thùy Trâm và danh phận thượng sĩ Nguyễn Trung Hiếu

Sau khi bài viết Nhật ký Thùy Trâm và trường hợp thượng sĩ Hiếu của tác giả Nguyễn Công Khế đăng trên Thanh Niên ngày 28/8, tòa soạn đã..

Hieu da duong dau voi hiem nguy Hiếu đã đương đầu với hiểm nguy

Thượng sĩ Nguyễn Trung Hiếu - người phiên dịch trong quân đội Sài Gòn đã từng khuyên Frederic Whitehurst đừng đốt cuốn nhật ký của Đặng..

Ts Frederic Whitehurst Tam anh nam giu hon toi nhat ky bop chat tim toi Ts Frederic Whitehurst: “Tấm ảnh nắm giữ hồn tôi, nhật ký bóp chặt tim tôi”

Sáng 9-8 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt - Mỹ đã tổ chức gặp gỡ gia đình hai liệt sĩ Đặng Thùy Trâm và Nguyễn Văn Giá cùng anh em tiến sĩ..