» Tìm kiếm:

Franz Ferdinand

Franz Ferdinand quan quan cua giai Mercury Franz Ferdinand - quán quân của giải Mercury

Mới gặp nhau chưa đầy hai năm, bốn chàng trai đã nổi như cồn nhờ chất giọng đặc biệt và phong cách trẻ trung. Trong lễ trao giải Mercury..

Brit Awards 2005 Scissor Sisters Joss Stone Franz Ferdinand thang lon Brit Awards 2005: Scissor Sisters, Joss Stone, Franz Ferdinand thắng lớn

Giải thưởng âm nhạc Anh Brit Awards 2005 đã công bố tại London là một đêm buồn vui lẫn lộn. Vui cho thần đồng Joss Stone, nhóm lão luyện..

Franz Ferdinand dung dau de cu Brit Awards 2005 Franz Ferdinand đứng đầu đề cử Brit Awards 2005

Với năm đề cử, Franz Ferdinand là nghệ sĩ nhiều hy vọng nhất tại giải thưởng âm nhạc Anh (Brit Awards) lần thứ 25 sẽ công bố vào đêm..

Ban rock Franz Ferdinand dung dau de cu giai Q Awards Ban rock Franz Ferdinand đứng đầu đề cử giải Q Awards

Chỉ một tuần sau chiến thắng giải Mercury Music Prize, ban rock Scốtlen Franz Ferdinand lại được để cử bốn giải thưởng của tạp chí âm nhạc..

Chien thang cho Franz Ferdinand Chiến thắng cho Franz Ferdinand

Các "rocker" người Scotland này đã giành được giải thưởng uy tín của Anh - Mercury Music Prize lần thứ 13. Giải thưởng nhằm tôn vinh album..

Franz Ferdinand tu choi loi moi cua nu hoang Anh Franz Ferdinand từ chối lời mời của nữ hoàng Anh

Ban nhạc quán quân giải Mercury đã khước từ vai trò khách mời danh dự trong buổi tiệc Giáng sinh của nữ hoàng Elizabeth II tại cung điện..

Thanh vien cua Franz Ferdinand chay no Thành viên của Franz Ferdinand "chạy nợ"

Tay trống Paul Thomson của ban nhạc vẫn chưa trả tiền tổ chức đám cưới từ tháng tư. Chuyện trở nên ầm ĩ khi chủ nợ phải thuê người đến đòi..

Franz Ferdinand cam cac thanh vien leng pheng Franz Ferdinand cấm các thành viên léng phéng

Với sự nổi tiếng của một nhóm nhạc được ví như hậu duệ Beatles, họ có vô số fan nữ, sẵn sàng đi theo cổ vũ, thậm chí là giải trí. Tuy..

Franz Ferdinand khoi dong US Tour Franz Ferdinand khởi động US Tour

(TP) Nhóm nhạc lừng danh Scotland Franz Ferdinand đã bắt đầu chiến dịch lăng xê cho single mới của mình bằng tour diễn hoành tráng vòng..

Ban nhac rock My doat giai thuong cua Anh Ban nhạc rock Mỹ đoạt giải thưởng của Anh

Giải thưởng Mercury - rất uy tín trong việc đánh giá âm nhạc mới - do các thành viên thuộc giới kỹ nghệ và báo chí Anh bình chọn. Ban nhạc..

Nhung ten sat nhan dang khen “Những tên sát nhân” đáng khen

Bạn là người đã thích nghe các đĩa của Beck; Evanescence; My chemical romance; Snow Patrol... và đang nóng lòng chờ được thưởng thức album..

Xem Lien hoan nhac rock lon nhat Dong Nam A Xem Liên hoan nhạc rock lớn nhất Đông Nam Á

Diễn ra trên một sân khấu khổng lồ dựng ngoài trời tại Muangthong Thani, “Bangkok 100 Rock Festival” quá náo nhiệt và không khí này lại..

Brit awards se la mot doi trong voi Grammy Brit awards sẽ là một đối trọng với Grammy?

Brit awards, một trong những giải thưởng âm nhạc có chất lượng uy tín nhất toàn cầu vừa công bố những chủ nhân mới cách đây vài giờ. Năm..

De cu giai MTV chau A 2006 Đề cử giải MTV châu Á 2006

Giải MTV châu Á lần 5 - 2006 vừa đưa ra danh sách đề cử với hơn 50 nghệ sĩ quốc tế và châu Á tranh giải. Các nghệ sĩ có hai đề cử là James..