» Tìm kiếm:

Forrester Research

Dich vu tai video tra phi sap bi khai tu Dịch vụ tải video trả phí sắp bị khai tử

Một hãng nghiên cứu thị trường có tên tuổi dự báo ngành dịch vụ tải video trả phí sắp bị khai tử và sẽ bị thay thế bằng dịch vụ tải video..

Luong PC su dung dat 1 ty vao cuoi nam toi Lượng PC sử dụng đạt 1 tỷ vào cuối năm tới

Forrester Research cho biết số lượng PC được sử dụng trên phạm vi toàn cầu sẽ đạt tới con số 1 tỷ vào cuối năm 2008. Đồng nghĩa với việc..

San pham hang nao dang tin cay nhat Sản phẩm hãng nào đáng tin cậy nhất?

Hãng loa danh tiếng Bose, hai hãng chế tạo máy tính Dell và HP của Mỹ, cùng với hai đại gia điện tử Sony và Panasonic đến từ nước Nhật chia..

Nam 2005 Bung no ung dung chong phan mem gian diep Năm 2005: Bùng nổ ứng dụng chống phần mềm gián điệp

Forrester Research vừa đưa ra một nghiên cứu cho biết: vào năm 2005 có khoảng 65% các công ty lớn sẽ mạnh dạn đầu tư vào các hệ thống bảo..

So nguoi su dung PC tang nhanh Số người sử dụng PC tăng nhanh

Theo kết quả nghiên cứu do hãng Forrester Research (Mỹ) công bố hôm qua, số lượng máy tính cá nhân trên toàn thế giới sẽ đạt 1,3 tỷ vào năm..

Google bat tay Salesforce chong lai Microsoft Google bắt tay Salesforce chống lại Microsoft

The Wall Street Journal hôm qua (21/5) đưa tin cho hay Google và Salesforce.com hiện đang đàm phán để tiến tới thành lập một liên minh cạnh..

Linux chua the de doa Windows tren desktop Linux chưa thể đe dọa Windows trên desktop

Theo một nghiên cứu mang tên Tình trạng máy tính doanh nghiệp của hãng khảo sát Forrester Research (Mỹ), phần mềm “Chim cánh cụt” chưa..

Phat hanh ban xem truoc Vista SP1 Phát hành bản “xem trước” Vista SP1

Ngày 14/11, Microsoft đã cho phát hành bản nâng cấp Vista Service Pack 1 RC Preview tới tay 15.000 thành viên chương trình thử nghiệm sản..

2012 Nhac so de doa khai tu CD 2012: Nhạc số đe doạ “khai tử” CD

Hãng nghiên cứu Forrester Research hôm qua (19/2) dự báo đến năm 2012 nhạc số sẽ thống lĩnh thị trường âm nhạc thế giới và đẩy chuẩn định..

Khi Microsoft di ban quang cao Khi Microsoft đi bán quảng cáo

Phần lớn mọi người vẫn nhìn nhận Microsoft trước hết là một hãng sản xuất phần mềm. Tuy nhiên, vào ngày 2/10 vừa qua, tại một sự kiện..

IBM va Yahoo bat tay thach thuc Google IBM và Yahoo bắt tay, thách thức Google

IBM và Yahoo tuyên bố sẽ hợp tác với nhau trong việc cung cấp một công cụ tìm kiếm dữ liệu miễn phí cho doanh nghiệp. "Cái bắt tay hợp tác"..

Ban hang truc tuyen tang truong manh Bán hàng trực tuyến tăng trưởng mạnh

Hãng nghiên cứu thị trường Forrester Research đã đưa ra dự đoán doanh thu từ việc bán lẻ qua mạng ở Mỹ trong năm 2003 sẽ đạt khoảng 96 tỉ..

2008 Nam that chat hau bao danh cho IT 2008: Năm "thắt chặt hầu bao" dành cho IT?

Hãng nghiên cứu uy tín Forrester Research tỏ ra khá bi quan khi đánh giá ngân sách đầu tư dành cho IT trong năm 2008, với nhận định rằng 12..

So PC se tang gap doi tren toan cau vao nam 2010 Số PC sẽ tăng gấp đôi trên toàn cầu vào năm 2010

Theo một nghiên cứu do các nhà phân tích của Forrester Research cho biết: Số lượng máy tính cá nhân trên toàn cầu vào năm 2010 sẽ tăng hơn..

Ban hang truc tuyen tang truong manh Bán hàng trực tuyến tăng trưởng mạnh

Hãng nghiên cứu thị trường Forrester Research vừa đưa ra dự đoán doanh thu từ việc bán lẻ qua mạng ở Mỹ trong năm 2003 sẽ đạt 96 tỷ USD...

Buon ban online tai My se dat 330 ty USD vao 2010 Buôn bán online tại Mỹ sẽ đạt 330 tỷ USD vào 2010

Forrester Research vừa đưa ra một nghiên cứu cho biết rằng tổng doanh số bán lẻ trực tuyến tại Mỹ sẽ đạt đến 330 tỷ USD vào năm 2010 so với..

Thuong mai dien tu Con lau moi bao hoa Thương mại điện tử: Còn lâu mới bão hòa

Thương mại điện tử giống như một con tàu đang phi hết tốc lực, nhưng tiềm năng phát triển của nó vẫn còn rất dồi dào và tốc độ tăng trưởng..

MySpace thau tom Photobucket MySpace thâu tóm Photobucket

Trang web xã hội nổi tiếng MySpace chính thức đồng ý mua lại trang web chia sẻ ảnh trực tuyến số một hiện nay Photobucket. Thông tin đã..

Quan ao dat hang nho Internet Quần áo đắt hàng nhờ... Internet

Theo nghiên cứu điều tra của Viện nghiên cứu khoa học và tiêu dùng Mỹ Forrester Research, người Mỹ ngày càng quen với việc mua bán hàng qua..