» Tìm kiếm:

Financial Times

EU buoc Microsoft ban re thong tin ky thuat EU buộc Microsoft bán rẻ thông tin kỹ thuật

Financial Times đưa tin cho hay Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt Microsoft phải bán rẻ cho các đối thủ cạnh tranh những thông tin kỹ thuật..

EU buoc Microsoft ban re thong tin ky thuat EU buộc Microsoft bán rẻ thông tin kỹ thuật

Financial Times đưa tin cho hay Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt Microsoft phải bán rẻ các đối thủ cạnh tranh những thông tin kỹ thuật được..

Thu tuong tra loi phong van Financial Times Thủ tướng trả lời phỏng vấn Financial Times

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Thời báo Tài chính (Financial Times) nhân dịp chuyến thăm châu Âu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bày tỏ sự..

Financial Times viet ve Chu tich Nguyen Minh Triet Financial Times viết về Chủ tịch Nguyễn Minh Triết

Chủ tịch Nguyễn Minh Triết là gương mặt đại diện cho sự thân thiện và tạo điều kiện cho kinh doanh của Việt Nam hiện nay. Đó là nhận xét..

Ong chu Google la guong mat Financial Times cua nam Ông chủ Google là "gương mặt Financial Times của năm"

Sergey Brin và Larry Page năm nay đều mới 32 tuổi, song những gì mà công ty 7 năm tuổi của họ làm được trong năm vừa qua đã làm thay đổi cả..

Financial Times chon Sergey Brin va Larry Page la nhan vat cua nam Financial Times chọn Sergey Brin và Larry Page là nhân vật của năm

Tờ Financial Times đã bình chọn hai nhà đồng sáng lập ra công cụ tìm kiếm Google, Sergey Brin và Larry Page, đều 32 tuổi là Người đàn ông..

Porsche nhan giai thuong kinh doanh chau Au Porsche nhận giải thưởng kinh doanh châu Âu

Ngày 26/10, tại Berlin, hãng xe thể thao danh tiếng nước Đức Porsche vinh dự nhận giải thưởng kinh doanh châu Âu cùng những thương hiệu nổi..

Thu tuong Nhat muon sua doi hien phap Thủ tướng Nhật muốn sửa đổi hiến pháp

Theo nội dung cuộc phỏng vấn được tờ Financial Times (Anh) đăng tải vào hôm qua, Thủ tướng Nhật Bản S.Abe tuyên bố ý định sửa lại hiến pháp..

2 3 bang sang che tren the gioi la o My 2/3 bằng sáng chế trên thế giới là ở Mỹ

Mỹ tiếp tục là thủ lĩnh toàn cầu về số lựợng bằng sáng chế đăng ký với Tổ chức thế giới về sở hữu trí tuệ (WIPO) năm 2003, theo tờ..

Google chuan bi phat hanh co phieu Google chuẩn bị phát hành cổ phiếu

Công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm Google dự định sẽ phát hành cổ phiếu vào năm 2004 nhằm đưa Công ty này ngang hàng với các tập đoàn..

Cuu Thu tuong Nga bi dau doc Cựu Thủ tướng Nga bị đầu độc?

Cựu Thủ tướng Nga Yegor Gaidar đã tiết lộ với tờ Financial Times tại London rằng ông đã trải qua một cơn đau bất ngờ đe dọa tới tính mạng..

Thu c hu ve xe p ha ng ca c truo ng MBA Thực hư về xếp hạng các trường MBA

Có rất nhiều bảng xếp hạng các trường dạy MBA, vậy bạn cần dựa vào tiêu chí nào để chọn khóa học phù hợp? Trong năm năm qua, khi thị trường..

Thuc hu ve xep hang cac truong MBA Thực hư về xếp hạng các trường MBA

Bằng MBA quyến rũ mạnh, nhưng việc chọn trường không dễ dàng. Có rất nhiều bảng xếp hạng các trường dạy MBA, vậy cần dựa vào tiêu chí nào..

Hiep dinh thuong mai Viet My sap duoc phe chuan Hiệp định thương mại Việt - Mỹ sắp được phê chuẩn?

Giới doanh nhân TP HCM tỏ ra phấn chấn trước việc nước Mỹ sẽ chấm dứt thời gian chờ đợi quá dài và thông qua hiệp định thương mại với Việt..

Thu c hu ve xe p ha ng ca c truo ng MBA Thực hư về xếp hạng các trường MBA

Bằng MBA quyến rũ mạnh, nhưng việc chọn trường không dễ dàng. Có rất nhiều bảng xếp hạng các trường dạy MBA, vậy bạn cần dựa vào tiêu chí..

Nguy co khung hoang nang luong toan cau vi Katrina Nguy cơ khủng hoảng năng lượng toàn cầu vì Katrina

(TPO) Theo nhận định của Financial Times, cơn bão Katrina tàn phá ngành công nghiệp dầu khí tại vịnh Mexicô có thể dắt dây tới một cuộc..

Yahoo Nhat Ban va eBay Nhat Ban sap nhap Yahoo Nhật Bản và eBay Nhật Bản sáp nhập?

Hai địch thủ Yahoo Nhật Bản và eBay Nhật Bản hôm qua đã bác bỏ nguồn tin rằng eBay có thể sáp nhập bộ phận đấu giá của Yahoo. Nhưng tờ..

Cong nghe cao Trung Quo c co lo i cho Viet Nam Công nghệ cao Trung Quốc có lợi cho Việt Nam

Việc Trung Quốc chuyển hướng xuất khẩu các mặt hàng công nghệ cao, cộng với giá nhân công đang lên ở nước này, là cơ hội để những nước có..

Vai hinh anh ve chuyen cong du Hoa Ky cua Chu tich nuoc Vài hình ảnh về chuyến công du Hoa Kỳ của Chủ tịch nước

Có nhiều cách nhìn về chuyến công du Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (như quan hệ Việt - Mỹ được nâng thêm một bước...), nhưng..

May nghe nhac MP3 va camcorder sap tuyet chung Máy nghe nhạc MP3 và camcorder sắp tuyệt chủng?

Chính các hãng di động sẽ kết liễu cuộc đời của các thiết bị nghe nhạc và quay video, Nokia khẳng định với tờ Financial Times. Và chịu trận..