» Tìm kiếm:

Fidel Castro

Yeu cau My cham dut de doa Cuba Yêu cầu Mỹ chấm dứt đe dọa Cuba

Hơn 400 nhà trí thức từ 50 quốc gia trên thế giới đã đồng loạt ký tên vào một bức thư chung gửi đến nhà cầm quyền Mỹ, nội dung yêu cầu Mỹ..

Tong Bi thu Nong Duc Manh tiep Doan dai bieu Dang Cong san Cuba Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba

Chiều 8/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do..

Tong Bi thu Nong Duc Manh tham Chinh thuc Cuba Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm Chính thức Cuba

Ngày 02/6, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Thủ đô La Habana, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức..

10 su kien Quoc te noi bat nam 2006 10 sự kiện Quốc tế nổi bật năm 2006

Thời khắc năm cũ sắp qua đi cũng là lúc chúng ta cùng nhìn lại năm 2006 với đầy ắp những sự kiện nổi bật. Dưới đây là 10 sự kiện quốc tế..

Phan II Thoi trai tre 1926 1952 Chuong 6 Phần II: Thời trai trẻ (1926 - 1952) - Chương 6

Hơn ba mươi năm sau ngày José Martí, “Ông Tổ” của nền độc lập Cuba, hy sinh trong trận chiến chống quân Tây Ban Nha vào năm 1895, Fidel..

Chuan bi bua an cho cac nguyen thu tai APEC Chuẩn bị bữa ăn cho các nguyên thủ tại APEC

Nói về chuyện ăn uống của đoàn khách Mỹ có lẽ chỉ gói gọn trong hai chữ đơn giản nhưng cực kỳ bí mật. Cho tới giờ này, khách sạn Sheraton..

Chu tich Cuba Fidel Castro se tro lai cam quyen ngay 284 Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ trở lại cầm quyền ngày 28/4

Tổng thống Bolivia Evo Morales cho biết, Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ trở lại nắm quyền vào ngày 28/4 tới.

Chu tich Cuba Fidel Castro Dieu toi te nhat da qua Chủ tịch Cuba Fidel Castro: Điều tồi tệ nhất đã qua

Trong một tuyên bố đưa ra ngày hôm nay (5/9), Chủ tịch Cuba Fidel Castro khẳng định những gì tồi tệ nhất đã qua và ông hiện bình phục rất..

Chu tich Cuba Fidel Castro xuat hien tren truyen hinh Chủ tịch Cuba Fidel Castro xuất hiện trên truyền hình

Ngày 13/9, Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã xuất hiện trên truyền hình qua bức ảnh mới chụp, trong trang phục áo choàng đen, mỉm cười và đang..

Cong chieu doan bang moi ve Chu tich Cuba Fidel Castro Công chiếu đoạn băng mới về Chủ tịch Cuba Fidel Castro

Đài truyền hình Cuba hôm qua (30/1) đã cho công chiếu hình ảnh Chủ tịch Cuba Fidel Castro trong tình trạng sức khoẻ tiến triển tốt hơn tại..

Nhung hinh anh moi nhat cua Chu tich Cuba Fidel Castro Những hình ảnh mới nhất của Chủ tịch Cuba Fidel Castro

Những bức ảnh mới nhất chụp Chủ tịch Cuba Fidel Castro có thể đứng được và trò chuyện điện thoại đã được đăng tải trên các phương tiện..

Chu tich Cuba Fidel Castro tro lai Chủ tịch Cuba Fidel Castro trở lại

Chủ tịch Cuba Fidel Castro cuối cùng cũng đã chính thức xuất hiện trở lại sau hơn tám tháng dưỡng bệnh, bất chấp những lời đồn đại trước đó..

Hinh anh moi nhat ve Chu tich Cuba Fidel Castro Hình ảnh mới nhất về Chủ tịch Cuba Fidel Castro

(Sau gần 3 tháng "vắng bóng", chủ tịch Cuba Fidel Castro hôm qua đã xuất hiện trong hàng loạt bức ảnh chụp với Tổng thống Brazil. Nhà lãnh..

Tong bi thu Nong Duc Manh tham va hoi dam voi Chu tich Fidel Castro Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm và hội đàm với Chủ tịch Fidel Castro

Ngày 2.6, tại thủ đô La Habana, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tới thăm Chủ tịch Cuba Fidel Castro đang điều dưỡng tại Trung tâm Y học CIMEQ...

Chu tich Cuba Fidel Castro som tro lai lam viec Chủ tịch Cuba Fidel Castro sớm trở lại làm việc

Ngày 1/3, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Felipe Perez Roque cho biết, sức khỏe của Chủ tịch Fidel Castro đang phục hồi rất tốt, và Chủ tịch sẽ..

Chu tich Cuba Fidel Castro da an duoc tro lai Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã ăn được trở lại

Đại sứ Venezuela tại Cuba cho biết Chủ tịch Fidel Castro đã bắt đầu ăn được trở lại khi sức khỏe của ông hồi phục sau ca phẫu thuật.

Tin anh Tin ảnh

Theo tờ báo Catalan( Tây Ban Nha) ngày 24/12,chính phủ Cuba đã mời bác sĩ Tây Ban Nha José Luis García Sabrido - phụ trách Khoa Phẫu thuật..

Chu tich Cuba Fidel Castro dang phuc hoi suc khoe Chủ tịch Cuba Fidel Castro đang phục hồi sức khỏe

Chủ tịch Cuba Fideil Castro cho biết ông đang hồi phục sức khoẻ rất tốt và trong những ngày tới ông sẽ tiếp đón các vị khách quý nước ngoài..

Ngay 15 Chu tich Cuba Fidel Castro se tro lai lam viec Ngày 1/5: Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ trở lại làm việc

Đây là lần thứ ba ông Morales, người bạn thân thiết của Chủ tịch Fidel, thông báo về tình trạng sức khoẻ của ông Fidel kể từ khi ông này..