» Tìm kiếm:

Festival Huế

Chuyen cua nguoi huong dan vien du lich 75 tuoi Chuyện của người hướng dẫn viên du lịch… 75 tuổi

Từ hơn một năm nay, nhờ có mệ Ngảnh “thổi hồn”, những hiện vật đến từ quá khứ của xã Thủy Thanh tràn đầy sức sống, thu hút hàng chục..

Vong cat Su giao thoa cua hai nen van hoa “Vòng cát” - Sự giao thoa của hai nền văn hoá

Tác phẩm “Vòng cát” do nhà hát Monte Charge (CH Pháp) và nhà hát Tuồng Việt Nam cùng phối hợp dàn dựng, đã tạo cho sân khấu tại..

Han che toi da cach tan o le hoi Nam Giao Hạn chế tối đa cách tân ở lễ hội Nam Giao

Với tư cách Tổng đạo diễn cho lễ hội Nam Giao, trong khuôn khổ festival Huế, đạo diễn, NSND Phạm Thị Thành cho biết, đây là một kịch bản..

Tai Festival Hue 2004 Mot buc tranh duong pho ban 10.000 USD Tại Festival Huế 2004: Một bức tranh đường phố bán 10.000 USD

Đó là bức Du ca đời người (trong ảnh là một phần của tranh) của họa sĩ Phạm Trịnh (sinh năm 1970, hội viên Hội Văn học nghệ thuật Huế). Bức..

Cac chuong trinh nuoc ngoai tai Festival Hue 2006 Các chương trình nước ngoài tại Festival Huế 2006

Pháp, Trung Quốc, Anh, Nga, Úc, Indonesia, Achentina, Hàn Quốc và Nhật Bản... sẽ mang đến Festival Huế 2006 nhiều chương trình nghệ thuật..

Dua nghe thuat duong pho bo Nam London den Hue Đưa nghệ thuật đường phố bờ Nam London đến Huế

Tại Festival Huế 2006, Hội đồng Anh góp mặt với 2 vở diễn sân khấu hình thể "Dòng đời", "Điểm chết" của nghệ sĩ Anh Matilda Leyser và..

Festival Hue 2006 va sac mau bon phuong Festival Huế 2006 và sắc màu bốn phương

Tại Festival Huế 2006, ngoài các đoàn nghệ thuật của Việt Nam, các đoàn nghệ thuật đến từ các nước Pháp, Anh, Nga, Trung Quốc, Argentina,..

Mat troi do an tuong ve nam co gai dan hat “Mặt trời đỏ” - ấn tượng về năm cô gái đàn, hát

Tại Festival Huế vừa qua, 5 cô gái đến từ nhóm Mặt trời đỏ đã để lại những ấn tượng khá đậm nét trong lòng khán giả. Festival Huế đẽ khép..

Vong cat Chung song voi ngon ngu bat dong Vòng cát - Chung sống với ngôn ngữ bất đồng

TP - Tại Festival Huế 2006 vở kịch "Vòng cát" đáp ứng được “quyền được hiểu” của cả khách ta và khách người nước ngoài. Điều mà các..

72 nam gap lai hoi Nam Giao 72 năm, gặp lại hội Nam Giao

Lễ hội Nam Giao lần cuối cùng diễn ra năm 1932, dưới thời Bảo Đại, sau đó đã vắng bóng theo chế độ phong kiến lụi tàn. Tuy nhiên, những giá..

Them 90 tac pham trung bay tai Trung tam Nghe thuat Le Ba Dang Thêm 90 tác phẩm trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng

Tại Festival Huế 2006, họa sĩ Lê Bá Đảng đã tặng chính quyền, nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế 108 tác phẩm để trưng bày tại Trung tâm nghệ..

Tai hien mot dam ruoc cung dinh hoanh trang Tái hiện một đám rước cung đình hoành tráng

TTCN - Tại Festival Huế 2004 sắp diễn ra tới đây, lễ hội Nam Giao là một trong số vài chương trình mới được xem là đặc sắc và độc đáo nhất.

Truyen su qua tien co Truyền sử qua tiền cổ

Ông Nguyễn Văn Cường (84 tuổi, ở 220 Chi Lăng, Huế) cho biết điều ông hài lòng nhất sau một đời sưu tập tiền cổ là dạy được lịch sử và..

Somulnori nghe thuat truyen thong cua Han Quoc Somulnori - nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc

Tại Festival Huế 2002, Somulnori và Pansori, hai chương trình nghệ thuật tiêu biểu cho tinh thần và văn hoá của Hàn Quốc, sẽ được giới..

Phuc nguyen thuyen rong trieu Nguyen tren song Huong Phục nguyên thuyền rồng triều Nguyễn trên sông Hương?

Tại Festival Huế 2006, du khách sẽ được chiêm ngưỡng ba chiếc thuyền rồng cung đình theo kiểu cổ, tái hiện không khí và sinh hoạt hoàng gia..

Festival Hue 2004 Cua ngon vat la chao don Festival Huế 2004 - "Của ngon vật lạ" chào đón

Có rất nhiều của hiếm mà 2 lần Festival trước, người dân Huế còn e dè không trưng diện. Nhưng Festival Huế 2004, khai mạc hôm nay, sẽ làm..

Den Festival Hue 2004 qua Tuoi Tre Online Đến Festival Huế 2004 qua Tuổi Trẻ Online

Bạn đọc quan tâm đến Festival Huế 2004 có thể tìm thấy mọi thông tin về lễ hội đặc trưng nhất từ trước đến nay tại địa chỉ..

Y nghia bieu tuong Logo Festival Hue Ý nghĩa biểu tượng Logo Festival Huế

Logo Festival Huế 2004 là sự tiếp nối Logo Festival Huế 2000 và Festival Huế 2002 đã trở thành một biểu tượng quen thuộc của Festival Huế.

Hue Tang 15.000 luot du khach trong dip Festival Huế: Tăng 15.000 lượt du khách trong dịp Festival

Dịp Festival Huế 2004 này, dự kiến tần suất bay tại sân bay Phú Bài (Huế) sẽ tăng từ 4 lên 10 chuyến/ngày với lượng khách tăng thêm khoảng..

Roi nuoc Viet co truyen can mot ung xu van hoa thich dang Rối nước Việt cổ truyền: cần một ứng xử văn hoá thích đáng

Thật chạnh lòng khi xem rối nước cổ truyền ở Hà Nội, chỉ thấy hầu hết khán giả là du khách nước ngoài, mà quá ít người thủ đô. Ở Festival..