Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Dao dien Chuyen cua Pao lam phim ve tuoi teen Đạo diễn “Chuyện của Pao” làm phim về tuổi teen

“Đây là một câu chuyện về tuổi teen, rất trẻ với những biến đổi tâm lý của hai cô bé khi từ bạn thân trở thành chị em trong nhà. Tôi muốn..

FPT mang gameshow so mot Anh quoc ve Viet Nam FPT mang gameshow số một Anh quốc về Việt Nam

Kết hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, FPT Media mất 6 tháng thuyết phục lãnh đạo đài BBC để có bản quyền chương trình A Question of..

FPT bat ngo ra tay FPT bất ngờ ra tay

Sự thành công của FPT trong việc giành lấy bản quyền truyền hình World Cup 2006 từ FIFA đã khiến Đài truyền hình VN (VTV) phải mua lại..

FPT mua ban quyen truyen hinh World Cup 2006 FPT mua bản quyền truyền hình World Cup 2006

FPT đã thành công trong việc giành lấy bản quyền truyền hình World Cup 2006 từ FIFA và khiến VTV phải mua lại quyền phát sóng với giá gấp..

Quang Hai Qua ban de sinh con Quang Hải: Quá bận để sinh con!

Cùng lúc, Quang Hải và Hải Yến thực hiện và ấp ủ rất nhiều dự án làm phim: lấn sân sang địa hạt của truyền hình, triển khai quay Mùa hè..

Ban quyen truyen hinh World Cup 2006 thuoc ve FPT Bản quyền truyền hình World Cup 2006 thuộc về FPT

Sự thành công của FPT trong việc giành lấy bản quyền truyền hình World Cup 2006 từ FIFA đã khiến VTV phải mua lại quyền phát sóng phục vụ..

Quang Hai Qua ban chua nghi den sinh con Quang Hải: Quá bận, chưa nghĩ đến sinh con!

Cùng lúc, Quang Hải và Hải Yến thực hiện và ấp ủ rất nhiều dự án làm phim: lấn sân sang địa hạt của truyền hình, triển khai quay Mùa hè..

Thong tin kinh te cua Bloomberg len song HTV Thông tin kinh tế của Bloomberg lên sóng HTV

Chiều 2-7, Hãng tin Bloomberg chính thức công bố sự hợp tác của mình với các đơn vị truyền thông của VN là Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và..

Truc tuyen hoat dong cua san chung khoan tren song cua VTV Trực tuyến hoạt động của sàn chứng khoán trên sóng của VTV

Tối ngày 14/1/2008, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty FPT Media đã công bố ra mắt chương trình Bản tin chứng khoán VN-Index. Đây là..

Song khoe moi ngay voi nhung nguoi noi tieng Sống khỏe mỗi ngày với những người nổi tiếng

Đài Truyền hình Việt Nam vừa ký hợp đồng với FPT Media thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Đây là chương trình truyền hình phổ biến..

Thi diem day hoc qua mang Thí điểm dạy học qua mạng

Ông Đỗ Đức Huyến, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân lập (PTDL) cấp II-III Ngôi Sao, cho biết trường đang hợp đồng với Công ty FPT Media xây..

Giam khao Tang Nhat Tue va chuyen dien vien Giám khảo Tăng Nhật Tuệ và chuyện diễn viên

Bộ phim dành cho tuổi teen Chít và Pi do FPT Media và Vimax Films phối hợp thực hiện đang được tiến hành. Đợt casting đã diễn ra khá sôi..