» Tìm kiếm:

Exxon Mobil

Hang dau Exxon Mobil kiem duoc hon 1 ty USD moi ngay Hãng dầu Exxon Mobil kiếm được hơn 1 tỷ USD mỗi ngày

Các đại gia dầu mỏ hàng đầu thế giới vừa công bố doanh thu và lợi nhuận quý II/2006 hết sức tưng bừng nhờ tăng sản lượng khai thác trong..

Hang dau Exxon Mobil kiem hon 1 ty USD moi ngay Hãng dầu Exxon Mobil kiếm hơn 1 tỷ USD mỗi ngày

Các đại gia dầu mỏ hàng đầu thế giới vừa công bố doanh thu và lợi nhuận quý II/2006 hết sức tưng bừng nhờ tăng sản lượng khai thác trong..

Ve huu theo kieu Exxon Mobil Về hưu theo kiểu Exxon Mobil

Theo tuyên bố mới nhất từ Exxon Mobil, lợi nhuận tăng vọt từ phía tập đoàn dầu khí khổng lồ này đã giúp tăng thu nhập của ông chủ tịch..

Loi nhuan cua Exxon Mobil giam ky luc Lợi nhuận của Exxon Mobil giảm kỷ lục

Giá dầu tụt dốc, nhu cầu thấp và suy thoái kinh tế đang ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh của Exxon Mobil, hãng dầu lớn nhất thế giới...

Singapore Chay nha may loc dau Exxon Mobil Singapore: Cháy nhà máy lọc dầu Exxon Mobil

Hai công nhân thiệt mạng và hai người khác bị thương nặng trong một vụ cháy xảy ra sáng nay (3/5) tại nhà máy lọc dầu của tập đoàn dầu khí..

Exxon Mobil thu loi nhuan ky luc Exxon Mobil thu lợi nhuận kỷ lục

Cty dầu lửa Hoa Kỳ Exxon Mobil cho biết lợi nhuận năm vừa rồi của họ là 36 tỷ USD - là lợi nhuận cao nhất mà một Cty niêm yết công khai..

Singapore chay nha may loc dau Exxon Mobil Singapore: cháy nhà máy lọc dầu Exxon Mobil

Hai công nhân thiệt mạng và hai người khác bị thương nặng trong một vụ cháy xảy ra sáng nay (3-5) tại nhà máy lọc dầu của tập đoàn dầu khí..

Exxon co mot nam boi thu Exxon có một năm bội thu

Ban lãnh đạo tập đoàn dầu nhờn lớn nhất thế giới Exxon Mobil sáng nay công bố kết quả kinh doanh năm 2003 với mức lãi kỷ lục: 21,5 tỷ USD,..

Lai rong cua Exxon Mobil tang 58 Lãi ròng của Exxon Mobil tăng 58%

Công ty dầu lớn nhất thế giới Exxon Mobil hôm qua cho biết, mức lãi ròng quý II đã lên tới 4,17 tỷ USD, tăng 58% so với cùng kỳ năm 2002...

500 cong ty hang dau the gioi 2007 500 công ty hàng đầu thế giới 2007

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Mỹ Wal-Mart đã đánh bật Exxon Mobil và giành lại vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng những công ty hàng đầu..

Exxon Mobil kiem duoc 5 ty USD trong 3 thang Exxon Mobil kiếm được 5 tỷ USD trong 3 tháng

So với mức lãi khiêm tốn 3,35 tỷ USD của quý đầu năm ngoái, con số 5 tỷ lần này (được Mobil công bố hôm qua 23/4) đã không làm thoả mãn..

Exxon lam nan long gioi dau tu Exxon làm nản lòng giới đầu tư

Lợi nhuận do các nhà máy lọc dầu của Exxon Mobil mang lại trong quý II vừa qua chỉ chưa đầy 382 triệu USD (so với 1,3 tỷ USD cùng kỳ năm..

Cac dai gia dau thi nhau pha ky luc ve loi nhuan Các đại gia dầu thi nhau phá kỷ lục về lợi nhuận

Trong khi người tiêu dùng các nước luôn gặp khó khăn khi giá xăng dầu tăng cao thì ngược lại, các đại gia dầu khí hàng đầu thế giới nhờ đó..

Loi nhuan cua Exxon Mobil tang khong lo Lợi nhuận của Exxon Mobil tăng khổng lồ

Công ty dầu lớn nhất thế giới này vừa tuyên bố, giá dầu leo thang đã giúp thu nhập quý cuối năm 2002 tăng tới 1,53 lần so với cùng kỳ năm..

Top 500 cong ty hang dau the gioi 2005 Top 500 công ty hàng đầu thế giới 2005

Nhờ giá dầu tăng liên tiếp, các đại gia sản xuất xăng dầu của thế giới đã đồng loạt leo lên những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Top..

Trung Quoc co cong ty gia tri nhat the gioi Trung Quốc có công ty giá trị nhất thế giới

Sau phiên phát hành cổ phiếu lần đầu tiên ra công chúng (IPO) tại sàn chứng khoán Thượng Hải, Công ty cổ phần dầu khí Trung Quốc PetroChina..

My hon 1.000 nguoi bi tiem vaccine cum gia Mỹ: hơn 1.000 người bị tiêm vaccine cúm giả

Thông tin từ giới chức Mỹ cho biết 1.000 nhân viên tập đoàn Exxon Mobil và 14 người khác tại một viện dưỡng lão tại Mỹ đã bị tiêm vaccine..

Tap doan Mobil tham gia phat trien xe dien Tập đoàn Mobil tham gia phát triển xe điện

Tập đoàn dầu khí Mỹ Exxon Mobil sẽ phát triển công nghệ pin sử dụng cho ô tô điện và xe hybrid động cơ chạy xăng - điện. Với nhiều người..

Cac dai gia dau lua dat loi nhuan khong lo Các đại gia dầu lửa đạt lợi nhuận khổng lồ

Nhờ những cơn "sốt" dầu triền miên trong nửa năm qua, lợi nhuận của các đại gia dầu thế giới đã tăng ở những mức độ gần như không tưởng.

Fortune cong bo top 500 cong ty hang dau the gioi Fortune công bố top 500 công ty hàng đầu thế giới

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Mỹ Wal-Mart một lần nữa đứng đầu trong bảng xếp hạng những công ty hàng đầu thế giới năm 2005 do tạp chí..