Nhung dong thai moi tren thi truong oto Những động thái mới trên thị trường ôtô

Những thông tin về việc BMW chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc đã làm “nóng” lên..

Dau xe mien phi 247 Dich vu doc dao cua Euro Auto Đậu xe miễn phí 24/7 – Dịch vụ độc đáo của Euro Auto

Đối với nhiều người tham gia giao thông tại các đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay, chỗ đậu xe là một trong những vấn đề nan giải, thậm chí lắm..

RollsRoyce muon mo dai ly tai Viet Nam Rolls-Royce muốn mở đại lý tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (Euro Auto) - nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW tại Việt Nam - cho biết hãng xe Rolls-Royce vừa ngỏ ý muốn Euro..

Euro Auto cam ket giu gia xe BMW Euro Auto cam kết giữ giá xe BMW

Sau khi có thông tin tăng thuế nhập khẩu ôtô nguyên chiếc, nhà phân phối Euro Auto cho biết sẽ giữ nguyên giá BMW cho tất cả các khách hàng..

Euro Auto ban giao xe BMW cho Sofitel Metropole Euro Auto bàn giao xe BMW cho Sofitel Metropole

Hôm nay (11/10), tại Hà Nội, Công ty cổ phần Ô tô Âu Châu (Euro Auto) đã bàn giao 5 trong tổng số 8 xe BMW cho khách sạn Sofitel Metropole..

Euro Auto ho tro xe BMW bi loi tai Viet Nam Euro Auto hỗ trợ xe BMW bị lỗi tại Việt Nam

Ngày 25/10, Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu (Euro Auto), nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW tại Việt Nam, đã có thông tin phản hồi về việc BMW..

BMW tan cong cac khach san BMW "tấn công" các khách sạn

Sáng 11/10 tại Hà Nội, đại diện đơn vị nhập khẩu chính thức BMW là Euro Auto đã bàn giao cho khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội 5 xe BMW..

Euro Auto chinh thuc la nha phan phoi xe BMW tai Viet Nam Euro Auto chính thức là nhà phân phối xe BMW tại Việt Nam

Hôm nay (17/7) tập đoàn BMW khu vực châu Á quyết định chọn Công ty Cổ phần ôtô châu Âu (Euro Auto) là nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW..

Thue tang Euro Auto van giu nguyen gia xe cho khach hang da dat coc Thuế tăng, Euro Auto vẫn giữ nguyên giá xe cho khách hàng đã đặt cọc

Với những tác động của thị trường Việt Nam và thị trường thế giới như (1) Euro tăng 6,2% so với USD (từ 1.45 lên 1.54 so với USD từ tháng 11..

Euro Auto giam gia ban xe BMW Euro Auto giảm giá bán xe BMW

Ngày 9/8, Công ty cổ phần Ô tô Âu Châu (được thành lập vào năm 2006 với tên thương mại là Euro Auto) - đơn vị nhập khẩu và phân phối ủy..

Euro Auto ban giao xe BMW cho Sofitel Metropole Euro Auto bàn giao xe BMW cho Sofitel Metropole

Ngày 11/10, Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu (Euro Auto) - nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam - đã bàn giao 5 chiếc BMW nhập khẩu đầu..

Euro Auto cong bo gia moi cho BMW Euro Auto công bố giá mới cho BMW

Sau khi Bộ Tài chính quyết định giảm 10% thuế nhập khẩu ôtô dưới 8 chỗ và áp dụng thuế nhập khẩu mới từ ngày 8/8, Euro Auto - Nhà nhập khẩu..

Gia oto Giam khong nhu mong doi Giá ôtô: Giảm không như mong đợi!

Sau 2 ngày áp dụng thuế suất mới, một số nhà phân phối ôtô nhập khẩu tại Việt Nam đã thông báo hạ giá sản phẩm. Nhưng mức giảm còn thấp hơn..

Du thuyen hon 2 trieu USD sap co mat tai Viet Nam Du thuyền hơn 2 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam

(VM)- Ngày 24/10 tại Tp.HCM, Công ty CP Ôtô Âu Châu (Euro Auto) đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của hãng sản xuất du thuyền sang..

BMW chinh thuc cong bo nha nhap khau va ban le tai TPHCM BMW chính thức công bố nhà nhập khẩu và bán lẻ tại TP.HCM

Ngày 17/7, tập đoàn xe hơi sang trọng hàng đầu thế giới BMW khu vực châu Á chính thức thông báo việc chỉ định Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu..

Euro Auto khai truong phong trung bay BMW tai Tp HCM Euro Auto khai trương phòng trưng bày BMW tại Tp HCM

Ngày 28/9/2007, Công ty cổ phần Ô tô Âu Châu, nhà nhập khẩu xe BMW, chính thức khai trương phòng trưng bày Boutique đầu tiên tại tại 165..

Oto nhap giam gia xe trong nuoc giu nguyen Ôtô nhập giảm giá, xe trong nước giữ nguyên

Các nhà nhập khẩu xe nguyên chiếc như Hyundai Việt Nam hay Euro Auto đều đã công bố mức giá mới. Tuy nhiên, ngày có hiệu lực phụ thuộc vào..

Oto nhap giam gia xe trong nuoc giu nguyen Ôtô nhập giảm giá, xe trong nước giữ nguyên

Các nhà nhập khẩu xe nguyên chiếc như Hyundai Việt Nam hay Euro Auto đều đã công bố mức giá mới. Tuy nhiên, ngày có hiệu lực phụ thuộc vào..

Xe BMW do Euro Auto phan phoi khong thuoc dien thu hoi Xe BMW do Euro Auto phân phối không thuộc diện thu hồi

Theo thông báo của tập đoàn BMW, chỉ một số xe sử dụng động cơ V8 là 550i và 650i sản xuất năm 2006 và 2007 và xe X5 4.8 sản xuất 2007 cần..