» Tìm kiếm:

Erin Brockovich

Julia Roberts quen khong cam on Erin Brockovich Julia Roberts quên không cảm ơn Erin Brockovich

Lúc phát biểu nhận giải, Julia đã cảm ơn khá nhiều người nhưng lại không có tên của Erin Brockovich. Khi được nhắc nhở về sơ suất này, mặt..

Nen dien anh cua cac ban khong he yeu kem “Nền điện ảnh của các bạn không hề yếu kém!”

Trong sự nghiệp của mình, Susannah Grant từng năm lần được đề cử giải Oscar cho biên kịch xuất sắc. Năm 2001, Susannah đoạt giải Oscar cho..

Erin Brockovich Erin Brockovich

Vừa được tạp chí People bầu chọn vào danh sách Top 50 người đẹp nhất thế giới 2005, ngôi sao được mệnh danh là "người đàn bà đẹp" của..

Erin Brockovich doat giai ve trang phuc Erin Brockovich đoạt giải về trang phục

Chiếc váy ngắn độc đáo Julia Roberts mặc trong Erin Brockovich đã giúp bộ phim gặt hái giải thưởng về trang phục do Hiệp hội thiết kế của..

Gladiator dan dau de cu Oscar Gladiator dẫn đầu đề cử Oscar

Cảnh trong phim "Gladiator".Hôm qua, các đề cử giải Oscar đã được công bố. Các nghệ sĩ điện ảnh đều rất thấp thỏm mong chờ quyết định chính..

Julia Robert khong phai la dien vien so 1 Julia Robert không phải là diễn viên số 1!

Đó là phát biểu của nhà biên kịch Susannah Grant, người từng đoạt giải Oscar cho kịch bản phim xuất sắc “Erin Brockovich” (Luật sư..

Khi cac sao Hollywood tiep can dien anh Viet Nam Dieu gi se xay ra Khi các “sao” Hollywood “tiếp cận” điện ảnh Việt Nam: Điều gì sẽ xảy ra?

Tôi nhận tin nhắn của một người bạn diễn viên Việt kiều từ Mỹ: “Bạn tìm email của họ giúp mình, vì ngay tại nước Mỹ này, cơ hội tiếp cận..

Tuan le phim My tai Viet Nam Tuần lễ phim Mỹ tại Việt Nam

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ đã phối hợp cùng Cục điện ảnh Việt Nam tổ chức Tuần lễ phim Mỹ tại Việt Nam bắt đầu từ..

Chuyen tu lang Ha Binh Chuyện từ làng Hạ Bình

Trong suốt năm năm qua, người dân ở làng Hạ Bình, huyện Bình Nam, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã quen với hình ảnh một người đàn ông chân..

Julia Roberts dung dau giai SAG Julia Roberts đứng đầu giải SAG

Sáng 12/3 (giờ Hà Nội), Julia Roberts, thiên thần hộ mệnh của các rạp chiếu phim Mỹ và ngôi sao mới nổi Benicio Del Toro vừa được Hội Điện..