Tour de France chang 6 Erik Zabel ve nhat Tour de France chặng 6: Erik Zabel về nhất

Cuarơ người Đức của đội Telekom đã giành thắng lợi thứ 12 trong sự nghiệp tham dự giải đấu này khi cán đích đầu tiên ở chặng đua dài 199..

Thor Hushovd thang chang 8 Thor Hushovd thắng chặng 8

Thời tiết lạnh ngắt, đường trơn, mưa phần lớn quãng đường dài 168 km nhưng đó lại là điều kiện lý tưởng với Thor Hushovd, giúp cuarơ đội..

Cup xe dap the gioi Zabel chien thang tai Duc Cup xe đạp thế giới: Zabel chiến thắng tại Đức

Hôm qua (19/8), tay đua đội Telekom (Đức), Erik Zabel, đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng chung cuộc của Cup xe đạp thế giới..

Nazon thang chang 3 ao vang lai doi chu Nazon thắng chặng 3, áo vàng lại đổi chủ

Tay đua người Pháp Jean Patrick Nazon đã cán đích đầu tiên chặng đua diễn ra hôm qua của Tour de France 2004. Thành tích về thứ ba cũng đủ..

Virenque len dau bang xep hang ao do Virenque lên đầu bảng xếp hạng áo đỏ

Màn độc diễn suốt 65 km trước khi về đích giúp Richard Virenque thắng chặng leo núi đầu tiên của Tour de France 2004 diễn ra hôm qua. Giành..

Moncoutie lan dau tien nhat chang Moncoutie lần đầu tiên nhất chặng

Ngày thi đấu hôm qua, chặng 11, là lần đầu David Moncoutie thực hiện được giấc mơ thắng chặng tại Tour de France trong 5 lần tham dự. Cùng..

Voeckler doat ao vang Voeckler đoạt áo vàng

Thomas Voeckler đoạt áo vàng từ tay Lance Armstrong sau chặng 5 giải đua Vòng quanh nước Pháp 2004 ngày hôm qua. Stuart O"Grady là tay đua..

Chang 3 Tour de France Zabel qua mat Amstrong Chặng 3 Tour de France: Zabel qua mặt Amstrong

Erik Zabel, trong một nỗ lực đua nước rút, đã vượt qua Amstrong ở nửa km đường đua cuối cùng và về nhất chặng thứ 3 của giải đua xe đạp..

McEwen lan thu hai thang chang McEwen lần thứ hai thắng chặng

Cúi gập người trên yên xe, Robbie McEwen vọt qua vạch đích như một mũi tên, chỉ nhanh hơn Thor Hushovd đúng nửa bánh xe ở chặng 9 Tour de..