» Tìm kiếm:

Enterprise Edition

Microsoft gioi thieu ban thu nghiem Windows Server 2003 cho chip AMD Opteron 64bit Microsoft giới thiệu bản thử nghiệm Windows Server 2003 cho chip AMD Opteron 64-bit

Microsoft vừa giới thiệu phiên bản beta của hệ điều hành Windows Server 2003 Enterprise Edition dành cho bộ vi xử lý 64-bit Opteron của AMD.

Lo hong moi trong tinh nang mang cua Windows Lỗ hổng mới trong tính năng mạng của Windows

Microsoft vừa công bố chi tiết một lỗ hổng nguy hiểm trong chức năng hỗ trợ mạng của Windows có thể bị khai thác bởi những kẻ tấn công,..

Windows 2003 Server bi nhan qua nhieu goi tin 1 Windows 2003 Server bị nhận quá nhiều gói tin (1)

Hiện giờ tôi đang chạy hệ điều hành WindowsServer 2003 Enterprise Edition, nhưng có một vấn đề như thế này:Khi kết nối vào mạng, truy cập..

Macromedia va lo thung trong chuong trinh JRun 3.1 Macromedia vá lỗ thủng trong chương trình JRun 3.1

Theo thông báo của công ty phần mềm bảo mật Next Generation, một lỗi tràn bộ đệm trong chương trình JRun Java 2 Enterprise Edition (J2EE)..

Cong nghe WebSphere cua IBM Công nghệ WebSphere của IBM

Hiện nay, IBM tiếp tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn mở bằng việc giới thiệu công nghệ WebSphere, bao gồm: Universal Description Discovery and..

Sun khuyen mai de canh tranh voi Microsoft Sun khuyến mãi để cạnh tranh với Microsoft

Trong một nỗ lực giành thị phần trước đối thủ sừng sỏ Microsoft, hôm qua (8/10), hãng Sun Microsystems thông báo sẽ giảm giá 37% cho mỗi..

IBM va Sharp san xuat may tinh cam tay Linux IBM và Sharp sản xuất máy tính cầm tay Linux

Nhằm mở rộng phạm vi sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở, IBM sẽ hợp tác với tập đoàn Sharp của Nhật Bản tung ra máy tính cầm tay Enterprise..

Bo cong cu chan doan loi o cung Phan III Bộ công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng (Phần III)

Ở phần II, các bạn đã được tìm hiểu về các bộ công cụ, tiện ích dành cho các ổ cứng của Maxtor, với phần III, ta sẽ tiếp tục với 2 hãng sản..

Windows Vista se co 7 phien ban Windows Vista sẽ có 7 phiên bản

Theo tin tức từ hội thảo PDC 2005 (Professional Developers Conference), Windows Vista (tên mã trước đây là Longhorn) sẽ được phát hành làm..

Symantec san sang cho Windows Vista Symantec sẵn sàng cho Windows Vista

Hôm nay, 3-11, Symantec công bố các phiên bản mới nhất của 2 giải pháp phần mềm bảo mật dành cho doanh nghiệp là Symantec Antivirus..

Sun ra mat ban Java Enterprise Edition 5 thu nghiem Sun ra mắt bản Java Enterprise Edition 5 thử nghiệm

Sun Microsystems vừa mới tung ra phiên bản thử nghiệm của Java Enterprise Edition 5 (JEE5), mang lại cho các nhà phát triển một model lập..