» Tìm kiếm:

English Usage

Tu dien Cach dung Tieng Anh Dictionary of English Usage Từ điển Cách dùng Tiếng Anh (Dictionary of English Usage)

Với 967 trang, cuốn từ điển dành phần lớn để giải đáp những sai sót, lầm lẫn trong cách dùng từ và cụm từ. Chẳng hạn như, cùng là động từ..

Bi quyet thi trac nghiem tieng Anh Cuon sach bo ich trong mua thi "Bí quyết thi trắc nghiệm tiếng Anh" - Cuốn sách bổ ích trong mùa thi

Sau khi phát hành cuốn Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Dictionary of English Usage) được đón nhận rộng rãi, nối bản 4 lần và được Trung tâm..

Tu dien Cach dung tieng Anh se phat hanh o My Từ điển Cách dùng tiếng Anh sẽ phát hành ở Mỹ

Anh Vũ Trọng Quân, phụ trách Marketing của Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt-First News cho biết, cuốn Từ điển Cách dùng tiếng Anh..

Tu dien cach dung tu tieng Anh mot cuon sach quy Từ điển cách dùng từ tiếng Anh, một cuốn sách quý

Cuốn Từ điển Cách dùng tiếng Anh (Dictionary of English Usage) (*) của Thạc sĩ Lê Đình Bì - nguyên Trưởng ban Quốc tế TNO vừa được xuất bản.

Bi quyet thi trac nghiem tieng Anh Mot cuon sach can thiet cho SVHS Bí quyết thi trắc nghiệm tiếng Anh: Một cuốn sách cần thiết cho SVHS

Sau khi phát hành cuốn Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Dictionary of English Usage) được đón nhận rộng rãi, nối bản 4 lần và được Trung tâm..

Tu dien ve cach dung tieng Anh Mot nha bao lap ky luc Từ điển về cách dùng tiếng Anh - Một nhà báo lập kỷ lục

Công ty văn hoá sáng tạo Trí Việt - First News liên kết với Nhà xuất bản Trẻ vừa cho xuất bản trong tháng 6.2006 cuốn "Từ điển cách dùng..