Em Binh hoi ngo cung nguoi than Em Bình hội ngộ cùng người thân

Sáng nay, 9/11, một đoàn gồm đại diện Công an huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), chính quyền, Công an xã Chấn Hưng và người thân của em Bình,..

Em Binh ve song o Hai Duong Em Bình về sống ở Hải Dương

Sáng qua, 23/11, tại trụ sở công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), ông Đoàn Văn Đạt, chủ cơ sở sản xuất bánh đậu xanh Nguyên Hương (tỉnh Hải..

Em Binh bi danh thuong tich 37 Em Bình bị đánh thương tích 37%

Hôm qua, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vợ chồng chủ quán phở Đức Phương vì đã hành hạ người giúp..

Em Binh khang cao Em Bình kháng cáo

Bản án được HĐXX đưa ra khiến nhiều người chứng kiến phiên tòa không đồng tình, đa số họ bày tỏ ý kiến là nên để mức tù giam cả hai vợ..

Vu Co gai bi nhuc hinh suot 13 nam Em Binh gap lai nguoi than Vụ Cô gái bị nhục hình suốt 13 năm: Em Bình gặp lại người thân

* Bà Trương Thị Mai, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội: "Chúng ta sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho cháu Bình"* Đủ cơ sở để..

Vu Co gai 13 nam bi nhuc hinh Em Binh moi luat su bao ve Vụ Cô gái 13 năm bị nhục hình: Em Bình mời luật sư bảo vệ

Hôm qua 16.11, luật sư Nguyễn Hồng Bách, Phó trưởng văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự cho biết, em Nguyễn Thị Bình (người bị vợ..

Thu nhan dung kim kep mang suon Binh Thú nhận dùng kìm kẹp mạng sườn Bình

Vợ chồng chủ quán phở Trịnh Hạnh Phương - Chu Minh Đức đã thừa nhận sự hành hạ với em Bình trong hơn chục năm qua. Phương đá vào âm hộ của..

Doan thanh nien can quan tam toi nhung lao dong tu do nhu em Binh Đoàn thanh niên cần quan tâm tới những lao động tự do như em Bình

Vụ việc em Nguyễn Thị Bình bị vợ chồng chủ quán phở mất nhân tính hành hạ như nô lệ khiến không ai có thể cầm được nước mắt. Ai cũng trào..

Cach crack Region Free cho LG DVDROM 1 Cách crack Region Free cho LG DVD-ROM (1)

Em đang sử dụng máy PIV, 1.4GZH, O DVD-ROM DRD 8120B.Em đã mua máy này ở VN, bây giờ em đang ở New Zealand! Và với ở DVD này em không xem..