» Tìm kiếm:

Eliot Spitzer

Thong doc bang New York dinh be boi gai goi Thống đốc bang New York dính bê bối gái gọi

Thống đốc bang New York, ông Eliot Spitzer, ngày 10/3 đã lên tiếng xin lỗi gia đình và công chúng sau khi bị tố cáo có dính líu tới một..

My nhan lam tieu tan su nghiep cua Thong doc Spitzer la ai “Mỹ nhân” làm tiêu tan sự nghiệp của Thống đốc Spitzer là ai?

Hôm qua 12/3, những tình tiết mới đã xuất hiện xung quanh cô gái gọi là trung tâm của vụ scandal đã nhấn chìm sự nghiệp của Thống đốc bang..

My Cam ban dong xu luu niem hinh thap doi Mỹ: Cấm bán đồng xu lưu niệm hình tháp đôi

Công tố viên NewYork Eliot Spitzer đã ra một lệnh cấm tạm thời việc bán các đồng xu có hình tháp đôi kỷ niệm sự kiện 11-9 ở Mỹ năm 2001...

Thong doc bang New York vuong scandal gai mai dam Thống đốc bang New York vướng scandal gái mại dâm

Thống đốc bang New York Eliot Spitzer đã từng cam kết với các cử tri rằng ông sẽ làm trong sạch đội ngũ chính khách đang ngày một đồi bại..

Nghe gai goi thoi hitech Nghề gái gọi thời hi-tech

Vụ scandal "mua dâm" của ngài Thống đốc New York Eliot Spitzer đã phơi bày một số hiện thực "trần trụi" của nghề "bán hoa" thời hiện đại:..

AIG tra 1 6 ty USD tien phat toi gian lan tai chinh AIG trả 1,6 tỷ USD tiền phạt tội gian lận tài chính

AIG, công ty bảo hiểm Mỹ lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường, đã đồng ý trả 1,6 tỷ USD để giải quyết cáo buộc về gian lận kế..

Gai goi cua thong doc New York lo dien Gái gọi của thống đốc New York lộ diện

Cô gái gọi trong cuộc hẹn ở khách sạn với thống đốc bang New York Eliot Spitzer đêm trước ngày lễ tình nhân là một ca sĩ trẻ ở Manhattan. >..