Thoi tiet dang dao lon bat thuong Thời tiết đang đảo lộn bất thường

Mưa đá mấy ngày qua ở một số tỉnh miền Bắc cũng như mưa trái mùa ở khu vực phía Nam đang gây nhiều lo lắng cho người dân về tình hình diễn..

Cuoi nam nay Viet Nam se chiu anh huong cua El Nino Cuối năm nay, Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của El Nino

(VM)- Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thế giới, El Nino có khả năng xuất hiện vào cuối năm nay ở Thái Bình Dương, làm tăng nhiệt độ..

Hien tuong El Nino se duoc xac nhan vao cuoi thang 2.2007 Hiện tượng El Nino sẽ được xác nhận vào cuối tháng 2.2007

Theo nghiên cứu của Viện Khoa học khí tượng thủy văn và môi trường nước ta và các phân tích, dự báo mới nhất của các Trung tâm dự báo khí..

Nui lua la thu pham gay nen hien tuong El Nino Núi lửa là thủ phạm gây nên hiện tượng El Nino

Trong mấy năm vừa qua, hiện tượng El Nino đã gây xáo trộn nghiêm trọng đối với khí hậu trái đất. Mới đây, giới khoa học Mỹ đã tìm ra thủ..

Nui lua hoat dong nguyen nhan gay ra hien tuong El Nino Núi lửa hoạt động: nguyên nhân gây ra hiện tượng El Nino?

Núi lửa là nguyên nhân khởi đầu của hiên tượng El Nino, một hiện tượng khí hậu kỳ lạ có thể phá vỡ hệ thống khí quyểnở các khu vực nhiệt..

Han han tren dien rong do hien tuong El Nino Hạn hán trên diện rộng do hiện tượng El Nino

Theo Trung tâm Nghiên cứu Khí tượng - Khí hậu (Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Môi trường), tình hình biến đổi khí hậu ở Việt Nam diễn..

Hien tuong El Nino da xuat hien lai Hiện tượng El Nino đã xuất hiện lại

Các dữ liệu được truyền từ các vệ tinh nghiên cứu Trái đất đã xác nhận: hiện tượng khí hậu El Nino đã xuất hiện lại từ tháng 9. Tuy nhiên,..

Cuoi nam nay Viet Nam se chiu anh huong cua El Nino Cuối năm nay, Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của El Nino

Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thế giới, El Nino có khả năng xuất hiện vào cuối năm nay ở Thái Bình Dương, làm tăng nhiệt độ và giảm..

Han han keo dai nua nam tren ca nuoc Hạn hán kéo dài nửa năm trên cả nước

Theo bà Nguyễn Lan Châu, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, năm nay nhiệt độ..

Neu El Nino xuat hien ca nuoc se it mua va kho han hon Nếu El Nino xuất hiện, cả nước sẽ ít mưa và khô hạn hơn

Ngày 19-9, Tiến sĩ Bùi Minh Tăng, Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: nếu hiện tượng El Nino xuất hiện, cả..

Cac nha khoa hoc du bao ve nam 2005 Nam nong nhat trong lich su nhan loai Các nhà khoa học dự báo về năm 2005: Năm nóng nhất trong lịch sử nhân loại

Theo dự báo của các nhà khoa học thuộc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), năm 2005 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử nhân loại. Theo..

El Nino tai xuat El Nino… tái xuất

Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ cho hay, hiện tượng El Nino sẽ xuất hiện rõ nét nhất từ tháng 6/2001 và cường độ mạnh nhất của El..

Hien tuong El Nino da xuat hien lai Hiện tượng El Nino đã xuất hiện lại

Dữ liệu truyền từ các vệ tinh nghiên cứu trái đất đã xác nhận: El Nino đã xuất hiện lại từ tháng 9. Tuy nhiên, theo NASA và NOAA (Cơ quan..

Cuoi thang 2 co the se xay ra El Nino Cuối tháng 2 có thể sẽ xảy ra El Nino

Theo nghiên cứu của Viện KH KTTV và Môi trường VN và các phân tích, dự báo mới nhất của các TT dự báo KTTV trên thế giới đều chung một nhận..

El Nino lam thieu hut luong mua o Viet Nam El Nino làm thiếu hụt lượng mưa ở Việt Nam

Thời gian qua, hiện tượng El Nino đã tác động lớn đến thời tiết Việt Nam mà rõ rệt nhất là sự thiếu hụt về lượng mưa dẫn đến nạn hạn hán..

Trong vong 2 thang 5 con bao do bo vao bien Dong Trong vòng 2 tháng, 5 cơn bão đổ bộ vào biển Đông

Chỉ tính riêng từ tháng 10 đến 10 ngày đầu tháng 12, trên Biển Đông đã có 5 cơn bão hoạt động với cường độ rất mạnh bắt đầu từ cơn bão số 6..

Viet Nam sap doi mat voi La Nina Việt Nam sắp đối mặt với La Nina

Trong vòng 2-3 tháng tới, thời tiết Việt Nam có nhiều khả năng chuyển tiếp từ hiện tượng El Nino sang La Nina, theo nhận định của Trung tâm..

El Nino dang co dau hieu quay tro lai El-Nino đang có dấu hiệu quay trở lại

Thời tiết ấm và khô hơn ở Australia khiến giới khoa học quốc tế lo ngại hiện tượng El Nino sẽ xảy ra theo chu kỳ 8 năm. Điều này có thể làm..

El Nino khong con anh huong den khu vuc xich dao cua TBD El Nino không còn ảnh hưởng đến khu vực xích đạo của TBD

Các chuyên gia khí tượng quốc tế đã xác nhận thời kỳ ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, bắt đầu từ tháng 7/2004, ở khu vực xích đạo của Thái..

2007 se la nam nong nhat trong lich su 2007 sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử?

Trung tâm khí tượng Hadley Anh Quốc vừa dự báo, năm 2007 có thể là năm nhiệt độ trung bình của trái đất cao nhất trong lịch sử do hiện..