» Tìm kiếm:

Eirik Glenne

Tan chu tich WP ong Eirik Glenne Cuoi nam nay VN co the vao WTO Tân chủ tịch WP, ông Eirik Glenne: “Cuối năm nay VN có thể vào WTO”

Tân chủ tịch Ban công tác về đàm phán gia nhập WTO của VN (WP), ông Eirik Glenne, đã bày tỏ lạc quan về triển vọng VN có thể gia nhập Tổ..

Viet Nam gia nhap WTO Dang sau nhung cuoc dam phan lich su Việt Nam gia nhập WTO: Đằng sau những cuộc đàm phán lịch sử

Tiếng gõ búa của ông Chủ tịch Eirik Glenne vang lên chính thức thông qua toàn bộ hồ sơ gia nhập WTO của Việt Nam, cũng là lúc Ban Công tác..

WTO bat den xanh ket nap Viet Nam WTO bật đèn xanh kết nạp Việt Nam

Đích thân Đại sứ Eirik Glenne, Trưởng ban Công tác WTO, đã gõ búa thông qua toàn bộ hồ sơ về vấn đề gia nhập của Việt Nam. Ngay sau đó, Đại..

Viet Nam chinh thuc tro thanh thanh vien WTO Việt Nam chính thức trở thành thành viên WTO

Theo phát ngôn viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trong cuộc họp vào trưa nay (17h ngày 7/11 - giờ VN), 149 thành viên đã nhất trí..

VN tro thanh thanh vien cua WTO VN trở thành thành viên của WTO

Sau 11 năm ròng rã qua 15 vòng đàm phán, hôm qua 7/11 tại Geneva (Thụy Sĩ), Việt Nam đã chính thức bước vào ngôi nhà chung của Tổ chức..

Viet Nam chinh thuc tro thanh thanh vien thu 150 cua WTO Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO

Sau 11 năm ròng rã qua 15 vòng đàm phán, hôm qua 7/11 tại Geneva (Thụy Sĩ), Việt Nam đã chính thức bước vào ngôi nhà chung của Tổ chức..

7 11 WTO chinh thuc ket nap VN 7-11: WTO chính thức kết nạp VN

Cuối ngày 13-10 (giờ VN), tại Geneva, ông Eirik Glenne - trưởng ban công tác về gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) của VN, chủ tịch..

Dang sau nhung cuoc dam phan lich su Đằng sau những cuộc đàm phán lịch sử

Tiếng gõ búa của ông Chủ tịch Eirik Glenne vang lên chính thức thông qua toàn bộ hồ sơ gia nhập WTO của VN, cũng là lúc Ban Công tác về..

Dang sau nhung cuoc dam phan lich su Đằng sau những cuộc đàm phán lịch sử

Tiếng gõ búa của ông Chủ tịch Eirik Glenne vang lên chính thức thông qua toàn bộ hồ sơ gia nhập WTO của Việt Nam, cũng là lúc Ban Công tác..

Hanh trinh gia nhap WTO Hon 11 nam va 1 phut Hành trình gia nhập WTO: Hơn 11 năm và 1 phút…

Kết quả của hơn 11 năm đàm phán đầy gian nan để đưa Việt Nam gia nhập WTO (Tổ chức Thương mại thế giới) được kết thúc một cách hoàn mỹ.

Co hoi lon de VN phat trien Cơ hội lớn để VN phát triển

“Hôm nay là một ngày hết sức trọng đại của gia đình WTO: VN chính thức trở thành thành viên 150 của WTO” - Tổng giám đốc WTO Pascal..

Dang sau nhung cuoc dam phan lich su Đằng sau những cuộc đàm phán lịch sử

11 năm với những nỗ lực, cố gắng để VN đứng vào ngôi nhà chung thương mại toàn cầu đã để lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia vào quá..

Viet Nam co the gia nhap WTO vao thang 11 Việt Nam có thể gia nhập WTO vào tháng 11

Ngày 9/10, ông Eirik Glenne, đại sứ Na Uy đặc trách đàm phán về việc Việt Nam gia nhập WTO cho biết, thỏa thuận chung cuộc đang hình thành..

Dam phan gia nhap WTO co the hoan tat vao thang 11 Đàm phán gia nhập WTO có thể hoàn tất vào tháng 11

Trong cuộc họp đa phương diễn ra tại Thuỵ Sĩ hôm qua, Chủ tịch Ban công tác về vấn đề gia nhập WTO của Việt Nam Eirik Glenne hy vọng các..

Geneva chung kien thoi khac lich su Geneva chứng kiến thời khắc lịch sử

Vào lúc 19 giờ hôm qua, 7-11 (giờ VN), VN chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO.

Viet Nam da ket thuc phien dam phan da phuong thu 14 Việt Nam đã kết thúc phiên đàm phán đa phương thứ 14

Hôm qua, phiên đàm phán đa phương thứ 14 đã kết thúc. Tuy không đạt được mục tiêu là kịp đệ trình bản Báo cáo gia nhập WTO trong ngày 9/10..

Chuan bi thong qua cac van kien gia nhap WTO cua Viet Nam Chuẩn bị thông qua các văn kiện gia nhập WTO của Việt Nam

Trả lời phóng viên TTXVN tại Brussels ngày 23/10, ít ngày trước khi diễn ra các phiên họp cuối cùng của Ban công tác (WP) về việc Việt Nam..

Ho so gia nhap WTO cua Viet Nam da duoc thong qua Hồ sơ gia nhập WTO của Việt Nam đã được thông qua

Đại sứ VN tại WTO Ngô Quang Xuân cho hay, hồ sơ gia nhập của VN đã được Ban Công tác về đàm phán gia nhập WTO của VN (WP) thông qua tại..

Cuoi nam nay Vie t Nam co the gia nhap WTO “Cuối năm nay Việt Nam có thể gia nhập WTO”

Tân chủ tịch Ban công tác về đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam (WP), ông Eirik Glenne, đã bày tỏ lạc quan về triển vọng Việt Nam có thể..

Gia nhap WTO Viet Nam gan den dich Gia nhập WTO: Việt Nam gần đến đích

“Rõ ràng mọi việc đang tăng tốc và Việt Nam đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong cả 3 lĩnh vực đa phương, song phương và lập pháp...