» Tìm kiếm:

Eggert Magnusson

U23 VN Trong Hoang bi phat hit dat U-23 VN: Trọng Hoàng bị phạt... hít đất

Được-nbsp;ưu-nbsp;ái dứt-nbsp;điểm trong bối cảnh không có "người gác-nbsp;đền" nhưng không phải tuyển thủ nào cũng hoàn thành tốt...

Eggert Magnusson Tevez va Mascherano la do bo di Eggert Magnusson: Tevez và Mascherano là đồ bỏ đi

Tân Chủ tịch CLB West Ham Eggert Magnusson trong ngày hôm nay đã bày tỏ sự thất vọng về chính sách tuyển dụng của người tiền nhiệm khi đã..

HLV Alan Pardew bi West Ham treo co HLV Alan Pardew bị West Ham "treo cổ"!

Chuỗi thành tích tồi tệ của câu lạc bộ West Ham trong 6 trận gần đây nhất đã chính thức đưa huấn luyện viên Alan Pardew lên giá treo cổ khi..

May ATM nuot tien Dan kien 1 thang bao doi 1 gio Máy ATM "nuốt tiền": Dân kiện 1 tháng, báo đòi 1 giờ

Một khách hàng của Vietcombank bị máy ATM "nuốt" 2 triệu đồng. Sau gần 1 tháng không nhận được phản hồi nào của ngân hàng, anh cầu cứu Báo..

West Ham duoc ban cho Chu tich LDBD Iceland West Ham được bán cho Chủ tịch LĐBĐ Iceland

Các cổ đông chính của West Ham United đã chính thức đồng ý bán CLB cho nhà tài phiệt Eggert Magnusson với giá 85 triệu bảng.

Pardew vua that nghiep da lai gap van hen Pardew vừa thất nghiệp đã lại gặp vận hên

Ngày 11/12 là một ngày đen tối với Alan Pardew khi ông chủ mới Eggert Magnusson của West Ham tuyên bố sa thải ông khỏi vị trí HLV. Tuy vậy,..

Curbishley thoai mai chi tieu Curbishley thoải mái chi tiêu

Tiền không là một vấn đề gì cả đối với HLV West Ham Alan Curbishley trong suốt thời kỳ chuyển nhượng mùa đông này mở cửa, ông chủ Eggert..

Dang sau quyet dinh sa thai HLV Alan Pardew Đằng sau quyết định sa thải HLV Alan Pardew

Vừa mới tiếp quản CLB West Ham đúng một tuần, tỉ phú Eggert Magnusson đã quyết định sa thải HLV Alan Pardew sau chuỗi thành tích nghèo nàn..

West Ham sa thai HLV Alan Pardew West Ham sa thải HLV Alan Pardew

“Alan đã có những đóng góp quan trọng kể từ khi tới với CLB vào tháng 9/2003 nhưng kết quả ở mùa bóng này quả là đáng thất vọng. Chủ tịch..

6 tuan quyet dinh cho Alan Curbishley 6 tuần quyết định cho Alan Curbishley

Chủ tịch CLB West Ham, Eggert Magnusson, vừa chính thức đưa ra thời hạn 6 tuần để HLV Alan Curbishley khẳng định triển vọng giành vé dự Cúp..

CLB West Ham da thuoc ve Chu tich LDBD Iceland CLB West Ham đã thuộc về… Chủ tịch LĐBĐ Iceland

BLĐ West Ham vừa chính thức thông báo họ đã chấp nhận bán CLB cho đương kim chủ tịch LĐBĐ Iceland Eggert Magnusson với giá 85 triệu bảng.

CLB West Ham da thuoc ve Chu tich LDBD Iceland CLB West Ham đã thuộc về… Chủ tịch LĐBĐ Iceland

BLĐ West Ham vừa chính thức thông báo họ đã chấp nhận bán CLB cho đương kim chủ tịch LĐBĐ Iceland Eggert Magnusson với giá 85 triệu bảng.

Magnusson Tevez se ra di thoi Magnusson: Tevez sẽ ra đi thôi

Lần đầu tiên chủ tịch West Ham Eggert Magnusson thừa nhận cầu thủ người Argentina Carlos Tevez sẽ gia nhập Manchester United trong một..

Giai Ngoai hang Anh nen da tai My “Giải Ngoại hạng Anh nên đá tại… Mỹ”

Chủ tịch West Ham Eggert Magnusson tuyên bố giải Ngoại hạng Anh nên tổ chức một số trận đấu trên đất Mỹ nhằm quảng bá hình ảnh trên toàn..

West Ham khong khang an West Ham không kháng án

Chủ tịch CLB West Ham United Eggert Magnusson tuyên bố sẽ không kháng án đối với án phạt 11 triệu USD mà ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh..