» Tìm kiếm:

Ecuador Rafael Correa

Ecuador truc xuat dai dien Ngan hang The gioi Ecuador trục xuất đại diện Ngân hàng Thế giới

Các nguồn tin cho biết Tổng thống Ecuador Rafael Correa vừa ra lệnh trục xuất ông Eduardo Somensatto, người Brazil - đại diện Ngân hàng Thế..

Ecuador truc xuat dai dien Ngan hang the gioi Ecuador trục xuất đại diện Ngân hàng thế giới

Tổng thống Ecuador Rafael Correa hôm 26-4 đã quyết định trục xuất ông Eduardo SomensaTS đại diện của Ngân hàng thế giới (WB) vì cho rằng..

Khung hoang Chau My Latin cham dut lanh dao cac nuoc bat tay nhau Khủng hoảng Châu Mỹ Latin chấm dứt, lãnh đạo các nước bắt tay nhau

Cuộc khủng hoảng giữa 3 nước Châu Mỹ Latin: Colombia, Ecuador và Venezuela hôm qua 7/3 đã chấm dứt sau khi tổng thống của các nước này bắt..

Nguoi bieu tinh tran vao quoc hoi Ecuador Người biểu tình tràn vào quốc hội Ecuador

Những người biểu tình ủng hộ tân Tổng thống Ecuador Rafael Correa hôm qua đã xông vào tòa nhà quốc hội ngay giữa một phiên họp, làm gián..

Ecuador Venezuela cat dut quan he voi Colombia Ecuador, Venezuela cắt đứt quan hệ với Colombia

Hôm qua 3/3, Ecuador đã chính thức cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia, trong khi đó Venezuela cho biết nước này sẽ trục xuất Đại sứ..

Nguy co no ra chien tranh VenezuelaColombia Nguy cơ nổ ra chiến tranh Venezuela-Colombia

Cảnh báo rằng Colombia có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tranh, hôm qua 2/3, Tổng thống Hugo Chavez đã phái xe tăng và hàng ngàn quân..

Nicaragua cat dut quan he voi Colombia Nicaragua cắt đứt quan hệ với Colombia

Tổng thống Nicaragua Daniel Ortega đã tuyên bố cắt đứt quan hệ ngoại giao với chính phủ Colombia sau một cuộc họp với người đồng cấp..

Ecuador se sua doi hien phap Ecuador sẽ sửa đổi hiến pháp

Ngay sau khi tuyên bố giành thắng lợi trong cuộc trưng cầu ý dân hôm 15-4, Tổng thống Ecuador Rafael Correa cho biết sẽ trục xuất đại diện..