Microsoft EC di dem voi cac doi thu cua chung toi Microsoft: EC "đi đêm" với các đối thủ của chúng tôi?

Microsoft, ngày hôm qua, đã cáo buộc Uỷ ban châu Âu (EC) đã làm việc với các đối thủ cạnh tranh và đã thất bại trong vai trò là một cơ quan..

EC can nhac an phat danh cho Microsoft EC cân nhắc án phạt dành cho Microsoft

Ngày hôm nay (10/7), cơ quan quản lý vấn đề cạnh tranh của Uỷ ban châu Âu (EC) đã nhóm họp để thảo luận về mức phạt sẽ được áp dụng cho..

EC giam muc thue chong ban pha gia giay mu da Viet Nam xuong duoi 10 EC giảm mức thuế chống bán phá giá giày mũ da Việt Nam xuống dưới 10%

Ngày 28/7, Phái đoàn Uỷ ban châu Âu (EC) tại Hà Nội đã tổ chức cuộc họp báo thông tin nhanh về đề xuất mức áp thuế chống bán phá giá mới..

Vu kien ban pha gia giay da 10 chua phai la muc thue cuoi cung Vụ kiện bán phá giá giày da: 10% chưa phải là mức thuế cuối cùng

Ngày 28-7, Phái đoàn Ủy ban châu Âu (EC) tại Hà Nội đã tổ chức một cuộc họp báo để thông tin nhanh về đề xuất mức áp thuế chống bán phá giá..

VN de nghi EC huy vu kien giay mu da VN đề nghị EC hủy vụ kiện giày mũ da

Ông Phạm Văn Minh, Vụ trưởng châu Âu, Bộ Thương mại cho biết, ngày 15/12, Bộ đã gửi công hàm cho Ủy ban châu Âu (EC) đề nghị đình chỉ quá..

EC can thiep vao ban quyen truyen hinh giai NH Anh EC can thiệp vào bản quyền truyền hình giải NH Anh

Hôm 17/8, Ủy ban châu Âu (EC) đang gây áp lực đối với các quan chức giải ngoại hạng Anh để buộc họ phải thay đổi thể thức bán bản quyền..

Windows Vista lai bi khieu nai tai chau Au Windows Vista lại bị khiếu nại tại châu Âu

Ủy ban châu Âu (EC) cuối tuần qua đã khẳng định thông tin rằng hiện ủy ban đang tiến hành thẩm tra những khiếu nại về hệ điều hành Windows..

EC can thiep vao ban quyen truyen hinh giai Ngoai hang Anh EC can thiệp vào bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh

Hôm 17/8, Ủy ban châu Âu (EC) đang gây áp lực đối với các quan chức giải ngoại hạng Anh để buộc họ phải thay đổi thể thức bán bản quyền..

Nua trieu lao dong giay da co nguy co that nghiep Nửa triệu lao động giày da có nguy cơ thất nghiệp

Dù đã được dự báo trước việc Uỷ ban Châu Âu (EC) sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng giày da nhập khẩu từ VN và Trung Quốc (TQ),..

Giay mu da VN bi ap thue chong ban pha gia Giày mũ da VN bị áp thuế chống bán phá giá

Tại cuộc họp báo trưa nay, Đại biện lâm thời Phái đoàn Ủy ban châu Âu tại VN (EC) Christoph Wiesner cho biết, mức thuế dự tính mà EC đưa ra..

EU hua khach quan trong vu kien da giay EU hứa khách quan trong vụ kiện da giày

Tổng cục trưởng Quan hệ đối ngoại Ủy ban châu Âu (EC) Eneko Landaburu hôm qua đã khẳng định như vậy khi trao đổi với báo giới sau khi kết..

Chinh thuc bi ap thue pha gia giay da VN kho khan Chính thức bị áp thuế phá giá, giày da VN khó khăn

EC chính thức công bố mức thuế bán phá giá, Việt Nam sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.

Vu Han Quoc ap dung phong ve voi bo sua tu EC Vụ Hàn Quốc áp dụng phòng vệ với bơ sữa từ EC

Nhân dịp Việt Nam vừa gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), xin giới thiệu một số kinh nghiệm kiện và đối phó với các vụ kiện chống..

Microsoft vs EC Lieu cac toa an My co vao cuoc Microsoft vs EC: Liệu các toà án Mỹ có vào cuộc?

Ngày hôm qua, Microsoft đã yêu cầu ba toà án tại Mỹ buộc Sun Microsystems, Oracle, IBM và Novel phải cung cấp các các tài liệu có liên quan..

Kien da giay Can mot phan quyet cong bang tu EU Kiện da giày: Cần một phán quyết công bằng từ EU

Hiệp hội Da giày Việt Nam (Lefaso) và tổ chức phi chính phủ ActionAid đã cùng kêu gọi như vậy lên Ủy ban châu Âu (EC) sau khi tiến hành..

Giay dep da cua VN bi khoi kien pha gia tai EU Giày dép da của VN bị khởi kiện phá giá tại EU

Ngày 7/7, Uỷ ban châu Âu (EC) đã quyết định mở cuộc điều tra bán phá giá đối với 33 mã giày mũ da của VN theo đơn kiện ngày 30/5 của Liên..

Nhung viec can lam ngay de doi pho kien pha gia Những việc cần làm ngay để đối phó kiện phá giá

Sau khi Ủy ban châu Âu (EC) chính thức thông báo quyết định mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với các sản phẩm giày da của Việt Nam,..

EC an dinh thoi han chot de Microsoft cong bo ma khoa phan mem EC ấn định thời hạn chót để Microsoft công bố mã khóa phần mềm

Ủy ban châu Âu (EC) tiếp tục gây sức ép yêu cầu Microsoft, tập đoàn sản xuất phần mềm máy tính của Mỹ, phải tuân thủ các phán quyết trước..

DN co the lai cac quyet dinh ban pha gia cua EC DN có thể "lái" các quyết định bán phá giá của EC

Doanh nghiệp Việt Nam có thể "lái" các quyết định của Uỷ ban châu Âu (EC) trong các vụ kiện bán phá giá? Điều gần như "không tưởng" này lại..

EC de nghi ap thue 10 doi voi giay da Viet Nam EC đề nghị áp thuế 10% đối với giày da Việt Nam

Ủy ban Châu Âu (EC) hôm 26/7, lại đưa ra một đề nghị mới về việc áp dụng các biện pháp chống bán phá giá. Theo đó EC lại đề nghị áp dụng..