» Tìm kiếm:

EVN Telecom

Cap phep 3G Cuoc dua chua den hoi ket Cấp phép 3G: Cuộc đua chưa đến hồi kết

Tại các buổi làm việc mới đây với Bộ TT-TT, các hãng viễn thông đồng loạt kiến nghị xin cấp phép 3G cho dù họ biết rằng sẽ phải qua hình..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

DTDD 2006 Bung no cac dich vu gia tang ĐTDĐ 2006: Bùng nổ các dịch vụ gia tăng

Vẫn quan tâm tới phát triển số lượng thuê bao, chất lượng mạng... song xu hướng chung của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động trong..

Mang EVN Telecom chap chon Mạng EVN Telecom chập chờn

Sóng yếu, hay bị rớt cuộc gọi, dù máy mới nhưng hết pin rất nhanh, thái độ phục vụ của nhân viên kém là các khiếu nại của khách hàng với..

Mang EVN Telecom chap chon Mạng EVN Telecom chập chờn

Sóng yếu, hay bị rớt cuộc gọi, dù máy mới nhưng hết pin rất nhanh, thái độ phục vụ của nhân viên kém là các khiếu nại của khách hàng với..

Nan nhieu song o cac mang di dong Nạn nhiễu sóng ở các mạng di động

Sau EVN Telecom và Hanoi Telecom, đến lượt VinaPhone và MobiFone bị nhiễu sóng của nhau. Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ Bưu chính Viễn thông..

Cong bo ket qua kiem tra chat luong dich vu vien thong quy II va III2007 Công bố kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ viễn thông quý II và III/2007

Mới đây, Cục quản lý chất lượng BCVT - CNTT của Bộ TTTT đã công khai kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ ADSL và dịch vụ kết nối Internet..

Loi thoat nao cho CDMA Lối thoát nào cho CDMA?

Cách đây 3 năm, công nghệ CDMA không chỉ là kỳ vọng của doanh nghiệp, mà còn là hứa hẹn của các "cư dân di động". Đã có lúc, "công nghệ của..

Thu nghiem thanh cong cong nghe CDMA 2000 sieu toc Thử nghiệm thành công công nghệ CDMA 2000 siêu tốc

TPCN - Cty EVN Telecom, nhà phân phối chính thức công nghệ CDMA của tập đoàn viễn thông QUALCOMM vừa thử nghiệm thành công công nghệ CDMA..

EVN Telecom se mua dut HT Mobile EVN Telecom sẽ mua đứt HT Mobile?

Số phận của mạng di động CDMA HT Mobile (092) vẫn chưa có hồi kết thì thông tin mạng CDMA EVN Telecom (096) có thể sẽ sáp nhập thêm mạng..