» Tìm kiếm:

EU Peter Mandelson

Ba nhan vat chinh o san dau kinh te the gioi Ba nhân vật chính ở sàn đấu kinh tế thế giới

Có thể nói các cuộc đấu tranh thương mại hiện nay và sắp tới giữa Mỹ, EU và phần còn lại của thế giới sẽ xoay quanh 3 nhân vật chính. Đó là..

EU chuan bi ap thue chong ban pha giay voi VN EU chuẩn bị áp thuế chống bán phá giày với VN

Theo tin của Tổ hợp truyền thông Anh (BBC), Liên minh châu Âu (EU) sẽ quyết định về việc liệu có áp đặt thuế chống phá giá đối với giày da..

Anh Italia thoa thuan ngam ve viec ap thue voi giay da Viet Nam va Trung Quoc Anh - Italia thỏa thuận ngầm về việc áp thuế với giày da Việt Nam và Trung Quốc

Theo tờ Financial Times, Anh vừa đưa ra một thỏa thuận ngầm với Italia, trong đó London sẽ ủng hộ yêu cầu về mức thuế ""trừng phạt"" đối..

EU Thue chong ban pha gia giay dep tu Trung Quoc va Viet Nam se len den 20 EU: Thuế chống bán phá giá giày dép từ Trung Quốc và Việt Nam sẽ lên đến 20%

Hôm qua (23/2), Cao ủy thương mại EU Peter Mandelson đã đề xuất các mức thuế chống bán phá giá đối với giày dép nhập khẩu từ Trung Quốc và..

Dat thoa thuan det may ben le hoi nghi EU Trung Quoc Đạt thỏa thuận dệt may bên lề hội nghị EU - Trung Quốc

Theo các quan chức châu Âu, Liên hiệp châu Âu (EU) và Trung Quốc (TQ) cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về hàng dệt may của TQ nhập khẩu vào..

Cang thang My EU len cao quanh vu Boeing Airbus Căng thẳng Mỹ - EU lên cao quanh vụ Boeing - Airbus

Để đáp lại việc Airbus bị kiện, Liên minh châu Âu (EU) cũng đã nộp đơn lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cáo buộc Mỹ đã viện trợ bất..

Vao WTO duoc rat lon nhung mat cung nhieu "Vào WTO, được rất lớn nhưng mất cũng nhiều"

Trao đổi với báo chí trong cuộc gặp chiều nay, Cao uỷ Thương mại EU Peter Mandelson cho rằng không có lý do gì để nghĩ rằng VN không thể..

VN da hoan thanh cac yeu cau gia nhap WTO "VN đã hoàn thành các yêu cầu gia nhập WTO"

"EU thấy rằng không còn tồn tại bất kỳ trở ngại nào đối với việc Việt Nam gia nhập WTO", Cao uỷ thương mại EU Peter Mandelson phát biểu như..