Nen va khong nen khi dung e mail Nên và không nên khi dùng e-mail

Với những ưu thế nổi bật như: nhanh chóng, kinh tế, tiện lợi... nên thư điện tử (e-mail) ngày nay đã trở thành một phương tiện thông tin..

Van hoa email cong so Văn hóa e-mail công sở

Công sở là nơi mà (đa số) người ta ngồi nhiều hơn đứng, gõ nhiều hơn nói suốt 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, và e-mail là một công cụ hỗ trợ đắc..

Canh bao e mail mao danh Cảnh báo e-mail mạo danh

Bạn nhận được e-mail từ một tổ chức bảo mật đáng tin cậy; một chuyên gia diệt virus có tên tuổi gửi đến cho bạn một chương trình diệt virus..

Gui va doc e mail tieng Viet co dau Gửi và đọc e-mail tiếng Việt có dấu

Hiện nay, đa phần các hộp thư đều có công cụ hỗ trợ để giúp bạn gửi được e-mail tiếng Việt có dấu font Unicode. Và chúng ta có thể sử dụng..

Luat chong thu rac co hieu qua Luật chống thư rác có hiệu quả?

Một năm sau khi Quốc Hội Mỹ ban hành luật "Chống thư rác", PC World Mỹ tiến hành một cuộc khảo sát và cho biết việc từ chối nhận thư rác..

Xoa bo cac ky tu thua trong e mail Xoá bỏ các ký tự thừa trong e-mail

Khi bạn chuyển tiếp (forward) hoặc trả lời (reply) các e-mail được viết dưới định dạng thuần văn bản (Plain Text) thì nội dung e-mail sẽ..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Xoa bo cac ky tu thua trong e mail Xoá bỏ các ký tự thừa trong e-mail

Khi bạn chuyển tiếp (forward) hoặc trả lời (reply) các e-mail được viết dưới định dạng thuần văn bản (Plain Text) thì nội dung e-mail sẽ..

Tranh tuong lam thu rac Tránh tưởng lầm thư rác

Bạn dùng Outlook Express để gửi e-mail cho bạn bè và người thân. Thông thường, e-mail của bạn sẽ được mặc định đưa vào thư mục Inbox. Nhưng..

2002 ty le email chua virus tang gap doi 2002: tỷ lệ e-mail chứa virus tăng gấp đôi

I-Today - Tỷ lệ các e-mail chứa virus trong năm 2002 đã tăng gấp đôi so với năm 2001. Cứ khoảng 200 e-mail thì có 1 cái chứa virus. Nguyên..

Nokia thu nghiem dich vu e mail di dong cho doanh nghiep Nokia thử nghiệm dịch vụ e-mail di động cho doanh nghiệp

Nokia đã chính thức thử nghiệm hệ thống e-mail doanh nghiệp Nokia Business Centre, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên của mọi công ty có..

Gui e mail bang giong noi Gửi e-mail bằng giọng nói

Đến với dịch vụ voice e-mail tại địa chỉ website http://nowpos.com thì bạn có thể gửi e-mail với nội dung của e-mail là giọng nói của bạn...

Tao nen e mail dep bang Colorful Email Creator Tạo nền e-mail đẹp bằng “Colorful Email Creator”

Sức mạnh của “Colorful Email Creator” (CEC) chủ yếu nằm ở kho hình trang trí phong phú, khả năng chèn hình tiện dụng cùng với khả năng..

Lua dao truc tuyen muon trung cam bay Lừa đảo trực tuyến – muôn trùng cạm bẫy

Chỉ tính riêng ở Mỹ trong năm 2007, thiệt hại do lừa đảo trực tuyến gây ra là 3,2 tỷ USD; và có 3,6 triệu người trưởng thành là nạn nhân..

Voice Mail Compressor Gui e mail bang tieng noi cua ban Voice Mail Compressor - Gửi e-mail bằng “tiếng nói” của bạn

Phần mềm Voice Mail Compressor là một tiện ích giúp bạn ghi âm lại tiếng nói của bạn rồi gửi qua e-mail. Voice Mail Compressor rất hữu ích..

Chu chay cho cac e mail trong Outlook Express Chữ chạy cho các e-mail trong Outlook Express

Với các e-mail khi gửi cho bạn bè, người yêu, đồng nghiệp.... thì ngoài cách viết thông thường, chúng ta có thể thêm vào các hiệu ứng để..

De khong bi mat het noi dung soan thao cua e mail trong OE Để không bị mất hết nội dung soạn thảo của e-mail trong OE

Khi soạn thảo e-mail bằng Outlook Express, bạn thường hay soạn xong rồi mới bấm vào nút “Send” để gửi. Hoặc để soạn tiếp vào khi khác..

Khoi phuc niem tin vao email Khôi phục niềm tin vào e-mail

Khi e-mail lần đầu tiên được phát triển, hệ thống mạng vẫn còn là một môi trường khá an toàn và thân thiện.

Nhom ao va cong nghe Nhóm ảo và công nghệ

Một nhóm ảo luôn phụ thuộc vào công nghệ. Nhóm ảo sẽ không thể tồn tại cũng như gặt hái bất cứ thành công nào nếu thiếu e-mail, mạng..

Ma hoa noi dung e mail Mã hóa nội dung e-mail

Bạn muốn gửi cho người thân hay bạn bè một e-mail có nội dung hết sức riêng tư và không muốn ai đọc được nội dung. Với chương trình Secure..