Song Ly Ly o nhiem khong duoc xac dinh nguyen nhan Sông Ly Ly ô nhiễm không được xác định nguyên nhân

Sau đêm mưa lớn 17/5, đoạn sông Ly Ly đi qua xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) đã chuyển từ màu xanh sang đen. Nhiều chỗ ố vàng như..

Hien tuong boc chay ky la Hiện tượng bốc cháy kỳ lạ

Mấy ngày qua, người dân ở thôn 2, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) gần như mất ăn mất ngủ vì hàng loạt cây rơm tự bốc cháy một..

Dan so hai vi hien tuong tu chay ky la Dân sợ hãi vì hiện tượng tự cháy kỳ lạ

Mấy ngày qua, người dân ở thôn 2, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) mất ăn mất ngủ vì hiện tượng hàng loạt cây rơm tự bốc cháy một..

Nguoi dan so hai vi hien tuong boc chay ky la Người dân sợ hãi vì hiện tượng bốc cháy kỳ lạ

Mấy ngày qua, người dân ở thôn 2, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) gần như mất ăn mất ngủ vì hàng loạt cây rơm tự bốc cháy một..

Ve vu chay la o Quang Nam Thu pham la hai hoc sinh lop 5 Về vụ cháy "lạ" ở Quảng Nam: Thủ phạm là hai học sinh lớp 5

Ngày 13.7, Trưởng công an xã Duy Thành (huyện Duy Xuyên), ông Lê Minh Hiệp cho biết: Qua điều tra, công an đã xác định được thủ phạm của 12..

Chung tay cho con duong hoa binh Chung tay cho con đường hòa bình

Đó là con đường các tình nguyện viên VN, Hàn Quốc đang góp tay đắp suốt mấy ngày nay ở xã Duy Thành (Duy Xuyên, Quảng Nam).

Unilever va bao Tien phong trao 2.000 suat qua Unilever và báo Tiền phong trao 2.000 suất quà

Trong hai ngày 6 và 7/12, Unilever Việt Nam và TP về cứu trợ đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng. Tổng cộng có 2.000 suất quà trị..

Nguoi cha gia va 5 dua con dien Người cha già và 5 đứa con điên

"Tụi nó có tuổi nhưng có khôn mô. Tui là cha mà còn bị chúng vác cây đánh cho túi bụi. Xót lắm!". Ông Nguyễn Phương ở thôn 1, xã Duy Thành,..

Tim ra nguyen nhan gay chay o Quang Nam Tìm ra nguyên nhân gây cháy ở Quảng Nam

Chiều 13/7, UBND xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết nguyên nhân một số cây rơm bị cháy ở thôn Thi Thại vừa qua do hai trẻ..

Tim ra nguyen nhan gay chay o Quang Nam Tìm ra nguyên nhân gây cháy ở Quảng Nam

Chiều 13/7, UBND xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết nguyên nhân một số cây rơm bị cháy ở thôn Thi Thại vừa qua do hai trẻ..

Tang qua nhan mua Trung thu Tặng quà nhân mùa Trung thu

* Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) đã tổ chức trao hơn 200 phần quà trung thu cho các trẻ em nghèo đang điều trị tại..

Nguoi cha gia va 5 dua con dien Người cha già và 5 đứa con điên

"Nhìn rứa chứ khi lên cơn chúng hung lắm. Tui là cha mà còn bị chúng vác cây đánh cho túi bụi. Tụi nó có tuổi nhưng có khôn mô. Xót lắm!"...

Tim ra nguyen chay o Quang Nam Tìm ra nguyên cháy ở Quảng Nam

Chiều 13-7, UBND xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết nguyên nhân một số cây rơm bị cháy ở thôn Thi Thại vừa qua do hai trẻ..

Tim thay hai cot nha van Duong Thi Xuan Quy Tìm thấy hài cốt nhà văn Dương Thị Xuân Quý

Chiều 3-8, tại thôn Thi Thại, Duy Thành, Duy Xuyên (Quảng Nam), hài cốt nhà văn liệt sĩ Dương Thị Xuân Quý (hi sinh ngày 8-3-1969) đã được..

TS Vu Minh Khuong Dong hanh hai khat vong TS Vũ Minh Khương: Đồng hành hai khát vọng

TTCN - Trở thành giám đốc doanh nghiệp nhà nước khi mới 29 tuổi, từng đệ đơn xin được làm... giám đốc Sở Công nghiệp, và hiện nay là một..

Chan ly va cong ly Chân lý và công lý

Việc được hoàn lại tiền mua cổ phần Legamex đồng nghĩa với sự được hoàn lại danh dự mà gia đình tôi đã bị tước mất trước đó.

Doanh nhan VN can duoc khang dinh va kinh trong Doanh nhân VN cần được khẳng định và kính trọng

"Hình ảnh của doanh nhân chưa được nhìn nhận một cách tương xứng trong con mắt xã hội cũng như trong các chủ trương, chính sách của Đảng,..

Quy che truong tu hay dieu le hop tac xa Quy chế trường tư hay... điều lệ hợp tác xã?

Ông Đoàn Duy Thành, nguyên chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, một trong những người đang xúc tiến đề án thành lập trường..

Cuoc doi cua mot ti phu 4 lan vao tu Cuộc đời của một tỉ phú 4 lần vào tù

"Hải đồ cổ ấy à, tôi biết anh này gần 40 năm nay. Anh ta có trí tuệ, có tầm, cái tâm cũng trong sáng, nhưng phương pháp thì rất tồi. Có thế..

Benh vien Da khoa Khanh Hoa noi thanh cong 4 ngon tay dut roi Bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà nối thành công 4 ngón tay đứt rời

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khẳng định, sau 16 ngày phẫu thuật, toàn bộ 4 ngón tay, từ ngón trỏ đến ngón út bàn tay phải của bệnh nhân..