Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Hoa cam tu cau ung menh Hoa cẩm tú cầu ứng mệnh

Vào một đêm mưa lạnh năm 2001, anh Lê Hựu, một nghệ sĩ nhiếp ảnh thích săn tìm cảnh đẹp ở Sa Pa, gọi điện cho tôi, người viết truyện này:..

Ho duong nhu dang nhao bang niem tin “Họ dường như đang nhạo báng niềm tin”

“Đã là công chức, bất luận cá độ với tiền tỉ của mình hay tiền ở đâu thì liệu người dân có nên đặt niềm tin vào công chức như thế?.....

Vang vong tieng dan Vang vọng tiếng dân

Ngay sau Cách mạng Tháng Tám, bản hiến pháp đầu tiên của dân tộc Việt ra đời. Sau 60 năm xây dựng và bảo vệ đất nước, nay chúng ta đã có vị..

DN ngoai khoi boi tren DN nha nuoc DN “ngoài khơi” bơi trên DN nhà nước

Liên tục những vụ DN nhà nước (DNNN) bị các đối tác rút ruột những khối tiền khổng lồ. Chính những người điều hành DNNN trực tiếp hoặc gián..

Phai dam so minh voi the gioi Phải dám so mình với thế giới

PGS. TS Phạm Duy Nghĩa cho rằng, đại học nước ta yếu vì chưa bao giờ dám do mình với thế giới. Bên cạnh đó là trăm nghìn cái thiếu: thiếu..

Nguoi ma nhan dan mong doi Người mà nhân dân mong đợi...

Quả thật ưu tư của TS Phạm Duy Nghĩa cũng chính là ưu tư của những người luôn quan tâm đến tình hình chung của đất nước, từ những vấn đề..

Co che Cơ chế!

1. Vụ điện kế điện tử tại TP.HCM gây ồn ào dư luận vừa qua đang đi vào hồi kết. Tuy nhiên, từ cái chuyện điện kế không giống ai này người..

Cai chinh sach the nao cho thuyet phuc "Cãi" chính sách thế nào cho thuyết phục?

Cãi chính sách sẽ có nguy cơ trở thành cảm tính nếu người tham gia phản biện thiếu thông tin, thiếu phân tích khoa học, chỉ nhìn vào quyền..

Nha nuoc cam lai khong nen cam cheo Nhà nước cầm lái, không nên cầm chèo

Chấm dứt phân biệt đối xử giữa các thành phần kinh tế ngay trong Hiến pháp. Nâng lên thành hiến định các nguyên tắc được làm những gì pháp..

Giet nguoi lay tien bao ban gai di du hy Giết người lấy tiền bao bạn gái đi du hý

Hoàng Duy Nghĩa (huyện Bến Cát, Bình Dương) muốn có thật nhiều tiền cùng bạn gái đi chơi ở biển Vũng Tàu nên đã lên kế hoạch giết người,..

Hang tram nghin USD ca do bong da tren Internet Hàng trăm nghìn USD cá độ bóng đá trên Internet

Sáng 2/7, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án tổ chức cá độ bóng đá ở nhà số 68 Lê Quang Sung. Chỉ riêng Long - người cá độ (có tài khoản..

Hang tram nghin dola ca do bong da tren Internet Hàng trăm nghìn đôla cá độ bóng đá trên Internet

Sáng 2/7, Công an TP HCM đã khởi tố vụ án tổ chức cá độ bóng đá ở nhà số 68 Lê Quang Sung. Chỉ riêng Long - người cá độ (có tài khoản..

TP HCM trao giai cuoc thi Thiet ke chung cu dien hinh lan 2 TP.HCM: trao giải cuộc thi “Thiết kế chung cư điển hình” lần 2

Sáng 23-12, nhóm tác giả Nguyễn Bắc Vũ và Hồ Khuê - Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm (thể loại chung cư 12 tầng) và nhóm tác giả Nguyễn Duy..

Lang lach mot chet hai vao tu Lạng lách: một chết, hai vào tù

Ngày 31.7, TAND tỉnh Bình Định đã tuyên phạt Huỳnh Duy Nghĩa (20 tuổi, ở thị trấn Phú Phong, huyện An Nhơn, Bình Định) tù chung thân và..