Dubai HongKong o Arap Dubai - HongKong ở Ảrập

Dubai, một thành phố nhỏ bé ở vùng Vịnh, là một trong những nơi kinh doanh thành công nhất trên thế giới hiện nay. Thành công của Dubai..

Chien luoc giai cuu nen kinh te khoi dau mo o Dubai Chiến lược giải cứu nền kinh tế khỏi dầu mỏ ở Dubai

Dubai đang kiên trì theo đuổi chiến lược phát triển kinh tế đa dạng và tiên tiến với mục đích không những giảm sự lệ thuộc của nền kinh tế..

Hang nong san VN vao Dubai Hàng nông sản VN vào Dubai

Thị trường nông sản Dubai thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng gia vị. Từ nhiều năm nay, các mặt..

Dubai thien duong mua sam giai tri Dubai, thiên đường mua sắm - giải trí

Nếu nghĩ rằng vì các nguy hiểm chiến tranh, khủng bố ở Iraq và nội biến ở Isarel - Palestine nên Dubai vắng du khách thì bạn đã lầm to. Năm..

Bat on o thi truong lao dong Dubai Bất ổn ở thị trường lao động Dubai

Xuất khẩu lao động Việt Nam sang Dubai gần đây đã xuất hiện triệu chứng của “căn bệnh kinh niên”: người xây, kẻ phá - đẩy thị trường..

My tien hanh cuoc chien tai chinh chong Iran Mỹ tiến hành cuộc chiến tài chính chống Iran

Nước Mỹ đang ra sức tiến hành một cuộc chiến tranh tài chính không tuyên bố chống Iran - đây là một phần trong những nỗ lực buộc chính..

Luong cao chi phi thap Lương cao, chi phí thấp

Mãi đến năm 2004, khi các thị trường Malaysia, Đài Loan gặp khó khăn, DN mới nhớ đến thị trường khó tính nhưng “béo bở” này.

Dubai Thi truong moi hap dan cua Viet Nam Dubai: Thị trường mới, hấp dẫn của Việt Nam

Dubai - 1 trong 7 tiểu vương quốc thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), từ lâu đã được biết đến như một trung tâm thương mại..

Tham ba con nguoi Viet o Dubai Thăm bà con người Việt ở Dubai

Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (gọi tắt là U.A.E) gồm có 6 bang là Ras Al Khaimah, Umm Al Quwain, Ajman, Sharjah, Fujairab, Dubai, thủ đô..

Dang sau mot Dubai thinh vuong Đằng sau một Dubai thịnh vượng

Hơn 3 thập niên kể từ ngày thoát khỏi ách thống trị của thực dân Anh, Dubai đã vươn mình trở thành một quốc gia phát triển hùng mạnh tại..

Dang sau mot Dubai thinh vuong Đằng sau một Dubai thịnh vượng

Hơn 3 thập niên kể từ ngày thoát khỏi ách thống trị của thực dân Anh, Dubai đã vươn mình trở thành một quốc gia phát triển hùng mạnh tại..

Nguoi Viet o Dubai Người Việt ở Dubai

Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (gọi tắt là U.A.E) gồm có 6 bang là Ras Al Khaimah, Umm Al Quwain, Ajman, Sharjah, Fujairab, Dubai, thủ đô..

Xuat khau lao dong Di Anh Hy Lap Libya hay Dubai Xuất khẩu lao động: Đi Anh, Hy Lạp, Libya hay Dubai?

Qua khảo sát thị trường mới, các DN nhận định, Anh và Hy Lạp là thị trường LĐ thu nhập cao, được coi là hướng xuất ngoại làm giàu.

Xuat khau lao dong sang Dubai nam 2005 Chi phi thap thu nhap hap dan Xuất khẩu lao động sang Dubai năm 2005: Chi phí thấp, thu nhập hấp dẫn

Trong thời điểm các thị trường truyền thống, tiềm năng như Malaysia, Đài Loan... có phần khó khăn thì hướng xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang..

Dubai nhung ghi nhan dau tien Dubai - những ghi nhận đầu tiên

Hôm qua nhóm phóng viên báo TS đã có mặt tại thủ đô Damas của Syria và gửi về những ghi nhận đầu tiên từ Trung Đông.

Sieu do thi Dubai Siêu đô thị Dubai

TTCN - Có lẽ là một trong những thành phố ít dân nhất thế giới (hơn 1 triệu) nhưng Dubai (thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - UAE)..

Dubai canh cua giup Viet Nam vao Trung Dong Dubai - cánh cửa giúp Việt Nam vào Trung Đông

Sau chuyến khảo sát thị trường để chuẩn bị thành lập trung tâm thương mại của Việt Nam tại Dubai, Trưởng văn phòng Cục Xúc tiến thương mại..

Dubai Pho Wall moi Dubai – Phố Wall mới

Như các thành phố lớn khác tại vùng Vịnh, thủ phủ Dubai của UAE đang trở thành một điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới...

Chung toi chi muon hoa binh "Chúng tôi chỉ muốn hòa bình"

9g sáng 30-7, văn phòng Tổng lãnh sự quán Syria tại Dubai đông đặc người đến xin visa và gia hạn hộ chiếu. Tất cả đều khẩn trương, tất bật,..

Dao cho nhung Robinson giau co Đảo cho những "Robinson" giàu có

Dubai của Các Tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) đang xây dựng hàng ngàn đảo ở ngoài khơi, nhằm lôi kéo những người giàu có thích sống..