» Tìm kiếm:

Du lịch Việt Nam

Viet Nam tim kiem co hoi hop tac va tai tro phat trien du lich Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác và tài trợ phát triển du lịch

Bên cạnh Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 4, ngày 17/10 vừa qua, Lãnh đạo Tổng cục DL Việt Nam đã có nhiều cuộc gặp gỡ song phương..

Chat luong du lich Viet Nam dang o muc nao Chất lượng du lịch Việt Nam đang ở mức nào?

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, muốn tận dụng được cơ hội và đối phó được với rủi ro, du lịch Việt Nam càng phải cố gắng nâng cao năng..

Nga la thi truong tiem nang cua du lich Viet Nam Nga là thị trường tiềm năng của du lịch Việt Nam

Theo đánh giá của các chuyên gia du lịch, trong những năm gần đây, Liên bang Nga luôn đứng trong top 10 thị trường có lượng khách du lịch..

Co hoi cho Du lich Viet Nam Cơ hội cho Du lịch Việt Nam

Với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác du lịch APEC vì sự thịnh vượng chung”, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 4 đã chính thức diễn vào..

Tong thong My Bush tiec vi da khong the di du lich Viet Nam vao luc nay Tổng thống Mỹ Bush tiếc vì đã không thể đi du lịch Việt Nam vào lúc này

"Tổng thống Mỹ George W. Bush lấy làm tiếc vì đã không thể đi du lịch Việt Nam lúc này". Người phát ngôn của Tổng thống Bush, Tony Snow cho..

Chuan hoa ky nang nghe du lich Viet Nam Chuẩn hoá kỹ năng nghề du lịch Việt Nam

Ngày 25/7 vừa qua, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai hệ thống tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) tại..

Chuong trinh phat song quang ba du lich Viet Nam tren CNN Chương trình phát sóng quảng bá du lịch Việt Nam trên CNN

Phim quảng bá du lịch Việt Nam dài 30 giây đã được phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình quốc tế CNN châu Á (bao gồm cả Nhật Bản) bắt đầu..

Toa dam ve hop tac du lich Viet Nam Thuy Si Tọa đàm về hợp tác du lịch Việt Nam - Thụy Sĩ

Ngày 10.8.2006, tại Cung điện các dân tộc thành phố Geneva (Thụy Sĩ) đã diễn ra buổi tọa đàm về phát triển hợp tác du lịch Việt Nam - Thụy..

Goi y moi cho du lich Viet Nam Gợi ý mới cho du lịch Việt Nam

Một lần đến Tokyo- Nhật Bản để lại trong blogger QuangLe nhiều trăn trở. Từ những suy nghĩ đó, anh đưa ra gợi ý mới cho du lịch Việt Nam...

Tap chi dien tu Duc gioi thieu tiem nang du lich Viet Nam Tạp chí điện tử Đức giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam

Tạp chí điện tử Đức đăng bài viết giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam, trong đó nhấn mạnh rằng với tiềm năng thiên nhiên và di sản văn..

Kenh truyen hinh Fashion TV quang ba du lich Viet Nam Kênh truyền hình Fashion TV quảng bá du lịch Việt Nam

Ngày 24.12, Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã kết hợp cùng tàu F-Diamond của kênh truyền hình Fashion TV tổ chức buổi họp..

3 co hoi lon tu WTO cho du lich Viet Nam 3 cơ hội lớn từ WTO cho du lịch Việt Nam

Tham gia Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), ngành du lịch Việt Nam đứng trước 3 cơ hội lớn. Vấn đề đặt ra là việc tận dụng những cơ hội đó..

Du lich Viet Nam tro lai thoi hoang kim Du lịch Việt Nam trở lại thời hoàng kim

Với việc đón 2,9 triệu khách du lịch quốc tế và 14 triệu du khách nội địa, doanh thu đạt 26.000 tỷ đồng, có thể nói năm 2004 là năm du lịch..

Du lich Dung chi la ngoc trong da Du lịch: Đừng chỉ là ngọc trong đá!

Sau nhiều lựa chọn và cả tranh cãi, ngành du lịch Việt Nam đã tìm được cho mình một khẩu hiệu du lịch được giới chuyên môn và báo chí đánh..

Khoi dong cuoc thi Hoa hau du lich Viet Nam Khởi động cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam

Sau hàng loạt cuộc thi sắc đẹp được diễn ra trong thời gian qua, đầu năm 2008 sẽ có thêm một cuộc thi người đẹp lần đầu tiên được tổ chức,..

Du lich Viet Nam huong toi dong khach co kha nang chi tra cao Du lịch Việt Nam hướng tới dòng khách có khả năng chi trả cao

Theo đánh giá của các hãng lữ hành từ đầu năm đến nay, ước tính đạt xấp xỉ 2,8 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, trong đó lượng khách..

Du lich Viet Nam va chuyen hai co ca si Du lịch Việt Nam và chuyện "hai cô ca sĩ"

Nếu như để so sánh cảnh đẹp thiên nhiên cũng như di tích lịch sử giữa Việt Nam và Thái Lan thì nước ta không thua kém gì nước bạn. Tuy..

Nam 2007 du lich Viet Nam tiep tuc tang truong cao Năm 2007, du lịch Việt Nam tiếp tục tăng trưởng cao

Ngày 26/2, Globalysis (Toàn cầu) - nhà tư vấn du lịch hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Nevada (Mỹ) - công bố bản báo cáo dài 16 trang..