Khong co chuyen nuoc ngoai rut von khoi TTCK VN Không có chuyện nước ngoài rút vốn khỏi TTCK VN

Tổng Giám đốc tập đoàn VinaCapital, kiêm Chủ tịch HĐQT Quỹ Hạ tầng VN - ông Don Lam xác nhận điều này trước báo cáo của Merrill Lynch về..

Thuong vu nho tinh toan xa Thương vụ nhỏ, tính toán xa

Một số thương vụ trên thị trường tài chính Việt Nam năm 2006 có giá trị hợp đồng không lớn, nhưng thể hiện những ý tưởng kinh doanh mới và..

Cac quy dau co nuoc ngoai da vao Viet Nam Các quỹ đầu cơ nước ngoài đã vào Việt Nam?

Một số phân tích của giới truyền thông quốc tế bắt đầu đề cập đến sự xuất hiện những quỹ đầu cơ lớn (Hedge Fund) từ nước ngoài vào Việt..

Cuu chung khoan bang cach nao "Cứu" chứng khoán bằng cách nào?

TTCK đang “tuột dốc” không phanh, vì sao và làm cách nào để cứu thị trường? Chúng tôi đã đặt câu hỏi này với ông Don Lam, Tổng Giám đốc..

Cac quy dau co nuoc ngoai da vao Viet Nam Các quỹ đầu cơ nước ngoài đã vào Việt Nam?

Một số phân tích của giới truyền thông quốc tế bắt đầu đề cập đến sự xuất hiện những quỹ đầu cơ lớn (Hedge Fund) từ nước ngoài vào Việt..

VinaCapital huy dong them 58 trieu USD VinaCapital huy động thêm 58 triệu USD

VinaCapital, công ty quản lý của Vietnam Opportunities Fund, vừa hoàn tất việc huy động thêm 58 triệu USD từ châu Âu và Mỹ, nâng tổng số..

Them 100 trieu USD vao chung khoan VN Thêm 100 triệu USD vào chứng khoán VN

Công ty VinaCapital (nhà tổ chức Hội nghị đầu tư gián tiếp đầu tiên tại VN trong tháng 12-2005) vừa cho biết khoảng 25% trong số hơn 100..

Bay len nhung qua cau co phieu Bay lên, những quả cầu cổ phiếu!

Nghi lễ niêm yết cổ phiếu của Quĩ đầu tư hạ tầng VN (VNI) ở Sở Giao dịch chứng khoán London được tổ chức nhanh, gọn nhẹ, không có những..

Ngoai te manh dang do vao bat dong san Ngoại tệ mạnh đang đổ vào bất động sản

Không phải ngẫu nhiên mà gần đây các công ty bất động sản ngoại, nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài ồ ạt đổ tiền vào thị trường bất động sản VN,..

Dau tu tai chinh dong nghia voi tao dung long tin Đầu tư tài chính đồng nghĩa với tạo dựng lòng tin

Vietnam Opportunity Fund (VOF) có một lối đi riêng: mua lại cổ phần trong những doanh nghiệp (DN) đang làm ăn thua lỗ để tiến hành tái cấu..

Chung khoan van hut nha dau tu ngoai Chứng khoán vẫn hút nhà đầu tư ngoại

Ông Don Lam, Tổng Giám đốc Cty VinaCapital, Chủ tịch HĐQT Quỹ Hạ tầng Việt Nam đã trao đổi VTC. Theo đó, ông cho rằng, hoàn toàn không có..

Vina Capital dau tu 150 trieu USD xay dung khu du lich giai tri Vina Capital đầu tư 150 triệu USD xây dựng khu du lịch giải trí

Ông Don Lam, Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Vina Capital cho biết tổ chức này đang tiến hành thủ tục nộp hồ sơ đầu tư cho một dự án du lịch trị..

Ai loi keo nha dau tu nho le Ai lôi kéo nhà đầu tư nhỏ lẻ?

TP - Nhận định “nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phiếu gì, nhà đầu tư nhỏ lẻ trong nước mua theo loại cổ phiếu ấy” lâu nay đã được coi như..

Quy Dau tu Cong nghe VinaCapital sap di vao hoat dong Quỹ Đầu tư Công nghệ VinaCapital sắp đi vào hoạt động

Vào tháng 10 tới, Công ty VinaCapital sẽ đưa vào hoạt động Quỹ Đầu tư công nghệ VinaCapital, có quy mô 50 triệu USD, với đối tượng nhắm đến..