» Tìm kiếm:

Domesco Đồng Tháp

U21 Domesco Dong Thap bi xu phat nang U-21 Domesco Đồng Tháp bị xử phạt nặng

Hôm qua (29/7), BTC giải U-21 báo Thanh Niên 2003 đã họp bàn và quyết định ra thông báo kỷ luật đội U-21 Domesco Đồng Tháp sau trận cầu tai..

Domesco Dong Thap thang lon Domesco Đồng Tháp thắng lớn

Đúng như dự đoán vủa VnExpress, ở chặng đua Huế - Đà Nẵng (110 km, có 3 ngọn đèo), êkíp Domesco Đồng Tháp đã tung “tuyệt chiêu” leo đèo..

HLV Tran Cong Minh uat uc den trao nuoc mat HLV Trần Công Minh uất ức đến trào nước mắt

Cả SLNA và Domesco Đồng Tháp đều cùng không muốn thắng ở lượt trận cuối cùng của bảng B vì muốn né chủ nhà An Giang xếp nhì bảng B ở bán..

Chang 17 Con ga tuc nhau tieng gay Chặng 17: Con gà tức nhau tiếng gáy

Chặng 17 (10 vòng quanh Hồ Xuân Hương) đánh dấu Domesco Đồng Tháp không chỉ đáng gờm ở những chặng leo đèo mà ngay cả khi ở những cuộc đua..

Domesco Dong Thap gay choang Domesco Đồng Tháp gây choáng

Các cuarơ vùng nước lũ đã đại thắng ở chặng 14 giải đua xe đạp tranh Cup truyền hình TP HCM, khi giữ cả 3 vị trí dẫn đầu hôm nay. Họ đã làm..

Domesco Dong Thap bat dau thi uy Domesco Đồng Tháp bắt đầu thị uy

Sau 3 chặng “ẩn mình”, hôm nay, các cuarơ của Domesco Đồng Tháp thi đấu tưng bừng và cải thiện đáng kể thứ hạng của mình trên bảng tổng..

Domesco Dong Thap dang tang toc Domesco Đồng Tháp đang tăng tốc

Sau đoạn đường vượt đèo đầy gian khổ ở chặng 10, đoàn đua xe đạp tranh Cup truyền hình TP HCM đã có một ngày thi đấu khá dễ dàng từ Đà Nẵng..

Chang 16 Qua dang cho Dong Thap Chặng 16: Quả đắng cho Đồng Tháp!

Dù cuộc đua chỉ mới đi hết chặng thứ 16, nhưng mọi danh hiệu cá nhân lẫn đồng đội gần như đã ngã ngũ. Ngôi nhất đồng đội vẫn được BVTV Sài..

Domesco Dong Thap toan thang tai cuoc dua xuyen Viet Domesco Đồng Tháp toàn thắng tại cuộc đua xuyên Việt

Ở chặng cuối cùng, từ Bảo Lộc về TP HCM, Domesco tiếp tục thi đấu ấn tượng, không để xảy ra một sự cố đáng tiếc nào và giành toàn bộ giải..

Me oi mang o cho con Mẹ ơi mang ô cho con!

Bài dự thi Có những lúc sẽ chẳng có sự kì diệu nào hết mà tự bạn phải chống chọi với mưa nắng một mình!

Domesco Dong Thap thong linh cuoc dua xuyen Viet Domesco Đồng Tháp thống lĩnh cuộc đua xuyên Việt

Chặng đua từ Quy Nhơn đến Tuy Hòa có nhiều dốc và đồi núi dọc biển. Nhưng nhờ đường tốt và lộ trình ngắn (98 km), nên tốc độ của đoàn đua ở..

Chang 16 Qua dang cho Dong Thap Chặng 16: Quả đắng cho Đồng Tháp!

Dù cuộc đua chỉ mới đi hết chặng thứ 16, nhưng mọi danh hiệu cá nhân lẫn đồng đội gần như đã ngã ngũ. Ngôi nhất đồng đội vẫn được BVTV Sài..

Mai Cong Hieu tiep tuc la Vua leo nui Mai Công Hiếu tiếp tục là "Vua leo núi"

Tại chặng 12 cuộc đua xe đạp xuyên Việt, Tuy Hòa – Nha Trang (122 km), Công Hiếu đã thi đấu xuất sắc, dễ dàng cán đích đầu tiên, đồng..

Bao ve thuc vat An Giang soan ngoi Domesco Dong Thap Bảo vệ thực vật An Giang soán ngôi Domesco Đồng Tháp

Ở chặng 1 của giải đua xe đạp xuyên Việt tranh Cup Truyền hình 2003, diễn ra hôm thứ bảy, các tay đua của Domesco Đồng Tháp “làm mưa làm..

Cuoc dua xe dap xuyen Viet 2003 coi nhu da nga ngu Cuộc đua xe đạp xuyên Việt 2003 coi như đã ngã ngũ

Nếu không gặp sự cố, hoặc bị đối phương chơi xấu ở chặng cuối từ Bảo Lộc về TP HCM vào ngày 30/4, Domesco Đồng Tháp chắc chắn sẽ giành toàn..

Domesco thang loi tai chang dau tien giai xe dap xuyen Viet Domesco thắng lợi tại chặng đầu tiên giải xe đạp xuyên Việt

Giành chiếc áo vàng của chặng đua tính giờ quanh hồ Hoàn Kiếm, sáng nay, là một cuarơ chưa mấy nổi của làng đua Việt Nam - Nguyễn Văn Tài,..

Su thong tri cua cac tay dua Sai Gon Sự thống trị của các tay đua Sài Gòn

Sau sự tụt dốc vì sự cố của Domesco Đồng Tháp, các tay đua của Nông Nghiệp SG Paksé và BVTV Sài Gòn đã vươn lên mạnh mẽ trong bảng tổng sắp..

Cuoc dua xe dap Cup TH 2006 BTC cung bo tay Cuộc đua xe đạp Cúp TH 2006: BTC cũng bó tay?

Chặng 13 từ Quy Nhơn đi Tuy Hòa tiếp tục chứng kiến sự "bắt tay ngấm ngầm" giữa Domesco Đồng Tháp với BVTV An Giang tiếp tục diễn ra trước..

Su thong tri cua cac tay dua Sai Gon Sự thống trị của các tay đua Sài Gòn

Sau sự tụt dốc vì sự cố của Domesco Đồng Tháp, các tay đua của Nông Nghiệp SG Paksé và BVTV Sài Gòn đã vươn lên mạnh mẽ trong bảng tổng sắp..

Chang 4 Cup Xe dap Truyen hinh TP HCM 2004 Domesco Dong Thap len tieng Chặng 4 Cúp Xe đạp Truyền hình TP.HCM 2004: Domesco Đồng Tháp lên tiếng

Sau 3 chặng đầu thi đấu không thành công, đến chặng thứ 4 Phan Rang - Nha Trang (107 km), các cua-rơ Domesco Đồng Tháp (ĐT) bắt đầu lên..