» Tìm kiếm:

Doanh nghiệp sản xuất

Chuan bi thanh tra cac doanh nghiep san xuat xe may Chuẩn bị thanh tra các doanh nghiệp sản xuất xe máy

Để chấn chỉnh hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất xe máy tại VN, tuần sau, đoàn kiểm tra liên ngành gồm thanh tra Bộ Khoa học Công..

Oto loay hoay truoc WTO Ô-tô loay hoay trước WTO

Càng đến gần cánh cửa WTO, công nghiệp ô-tô Việt Nam càng trở nên bối rối. Công nghiệp phụ trợ được coi là nền tảng thì hiện vẫn đang ở..

Ban hanh tieu chuan doanh nghiep san xuat lap rap xe may Ban hành tiêu chuẩn doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe máy

Bộ Công nghiệp vừa ra quy định: Các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp phải tự đầu tư chế tạo hoặc liên doanh đầu tư chế tạo chi tiết, cụm chi..

Cong nghiep oto Co may roi rac Công nghiệp ôtô: “Cỗ máy” rời rạc

Lâu nay ngành công nghiệp ôtô Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn, đặc biệt khi việc gia nhập WTO cận kề ngay trước mắt thì..

Nhieu doanh nghiep san xuat lap rap o to co the bi buoc ngung hoat dong Nhiều doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô có thể bị buộc ngừng hoạt động

Ngày 2.11 tại Hà Nội, Bộ Công nghiệp đã tổ chức họp bàn phương án xử lý các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước chưa đáp ứng đủ..

Phat hien mot doanh nghiep san xuat sua tuoi tu sua bot Phát hiện một doanh nghiệp sản xuất sữa tươi từ... sữa bột

Kết quả thanh tra tại một doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu tại VN cho thấy: đã có hiện tượng gian lận nhãn mác sữa tươi. Theo đó, các..

Nhieu doanh nghiep san xuat xe dap ngung hoat dong Nhiều doanh nghiệp sản xuất xe đạp ngưng hoạt động

Điều tra của Sở Công nghiệp TP HCM vừa cho thấy, trong số 72 doanh nghiệp sản xuất xe đạp hoàn chỉnh và phụ tùng xe đạp, thì có tới 43 đơn..

Kiem tra cac doanh nghiep san xuat xe gan may Kiểm tra các doanh nghiệp sản xuất xe gắn máy

Thủ tướng Phan Văn Khải chỉ đạo Bộ KH-ĐT yêu cầu doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe hai bánh gắn máy có vốn đầu tư nước ngoài báo cáo tổng..

Doanh nghiep san xuat thep tat nuoc theo gia phoi Doanh nghiệp sản xuất thép “tát nước” theo... giá phôi

Có những doanh nghiệp vẫn được biết đến là sản xuất thép với một phần đầu vào là quặng khai thác trong nước như Công ty Gang thép Thái..

29 doanh nghiep san xuat nuoc tuong can tu van cong nghe 29 doanh nghiệp sản xuất nước tương cần tư vấn công nghệ

29 doanh nghiệp sản xuất nước tương đã đăng ký tư vấn các giải pháp công nghệ tại Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM. 4 đơn vị tư vấn được doanh..

Doanh nghiep san xuat giay carton gap kho Doanh nghiệp sản xuất giấy carton gặp khó

Các doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì carton cho biết đang gặp khó do giá giấy tái sinh nhập khẩu đã tăng thêm 2-5 USD/tấn, lên đến 130-133..

Thanh lap CLB cac doanh nghiep san xuat may tinh Viet Nam Thành lập CLB các doanh nghiệp sản xuất máy tính Việt Nam

Ngày 12/10, tại TP. Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Triển lãm Điện tử truyền thông – Công nghệ thông tin (ECIT 2007), Câu lạc bộ (CLB) các..

VN khong tim duoc doanh nghiep san xuat giay Indonesia hop tac VN không tìm được doanh nghiệp sản xuất giày Indonesia hợp tác

Ngày 26-7 là thời hạn cuối cùng mà Hiệp hội Da giày VN (Lefaso) phải gút lại danh sách các doanh nghiệp sản xuất giày của Indonesia - quốc..

Se co phan hoa 30 doanh nghiep san xuat dien Sẽ cổ phần hóa 30% doanh nghiệp sản xuất điện

Bộ Công nghiệp cho biết, đang chuẩn bị cổ phần hoá 30% doanh nghiệp sản xuất điện hiện có, trong đó ưu tiên 10% cho tư nhân góp vốn đầu tư...

Dau thau dien anh Phim do khong duoc nghiem thu Đấu thầu điện ảnh: Phim dở không được nghiệm thu

Cả năm 2006 giới điện ảnh bàn luận nhiều về việc đấu thầu sản xuất phim, song rốt cuộc việc đó vẫn chưa diễn ra. Cho đến giờ, Cục Điện ảnh..

Phan lon doanh nghiep ban sua tuoi co gian lan Phần lớn doanh nghiệp bán ‘sữa tươi’ có gian lận

Kết quả thanh tra các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng được công bố là sữa tươi cho thấy, phần lớn đều sử dụng sữa bột để chế biến, trong đó..

Kien quyet truy thu thue 52 doanh nghiep san xuat xe may Kiên quyết truy thu thuế 52 doanh nghiệp sản xuất xe máy

Bà Đặng Thị Bình An, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thuế cho biết, 31 doanh nghiệp được phép tiếp tục nhập khẩu linh kiện mỗi lần nhập sẽ..

Mu bao hiem khong duoc bao hiem Mũ bảo hiểm... không được bảo hiểm!

Nhiều loại mũ bảo hiểm (MBH) trên thị trường, nhưng đến nay mới chỉ có một doanh nghiệp sản xuất MBH phù hợp tiêu chuẩn!

Lang bui o Hoa Binh "Làng bụi" ở Hoà Bình

Từ cuối tháng 2/2007 dân các xóm Nước Vải, Vé, Tân Lập (Lương Sơn, Hoà Bình) dựng rào chặn đường, cấm xe vận tải đất đá lưu thông, ngăn..

Tong cuc Thue se gap cac doanh nghiep san xuat xe may Tổng cục Thuế sẽ gặp các doanh nghiệp sản xuất xe máy

Ngày 21/2, Tổng cục Thuế đã có công văn trả lời những vướng mắc của các doanh nghiệp về thuế nhập khẩu xe máy năm 2001. Theo kết quả quyết..