» Tìm kiếm:

Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Gia nhap WTO Noi lo cac doanh nghiep vua va nho Gia nhập WTO: Nỗi lo các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phát triển thế nào khi Việt Nam gia nhập WTO? Đây là một nỗi lo và vì thế, nhiều chương trình hỗ trợ đang được..

APEC Hoi nghi tieu nhom doanh nghiep sieu nho APEC: Hội nghị tiểu nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ

Trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC 2006 (25/9- 29/9), Hội nghị Tiểu nhóm công tác doanh nghiệp siêu..

Thanh lap moi 320.000 doanh nghiep nho va vua Thành lập mới 320.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có quyết định phê duyệt Kế hoạch phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2006 - 2010, theo đó..

Da Nang Thanh lap Hiep hoi doanh nghiep nho va vua Đà Nẵng: Thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa

Với hơn 113 doanh nghiệp, sáng 22/7 tại Hội trường UBND thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa..

Doanh nghiep nho vay von ngan hang Lam gi de hieu nhau Doanh nghiệp nhỏ vay vốn ngân hàng: Làm gì để hiểu nhau?

Ngân hàng thừa vốn cho vay, nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện vẫn không vay được.

Thong qua Tuyen bo Ha Noi Thông qua Tuyên bố Hà Nội

TP - Hôm qua 29/9, Hội nghị Bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp nhỏ và vừa đã bế mạc tại Hà Nội với việc thông qua Tuyên bố Hà Nội về tăng..

Khai mac hoi nghi bo truong doanh nghiep nho va vua APEC Khai mạc hội nghị bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC

Chiều 28.9, Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC (SME) đã khai mạc tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị có đại diện của 21 nền kinh tế..

Khai mac hoi nghi bo truong doanh nghiep nho va vua APEC Khai mạc hội nghị bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC

Chiều 28.9, Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC (SME) đã khai mạc tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị có đại diện của 21 nền kinh tế..

The nao goi la mot doanh nghiep nho va vua Thế nào gọi là một doanh nghiệp nhỏ và vừa?

Thông qua website của UBND TP.HCM (địa chỉ: www.hochiminhcity.gov.vn), bà Đặng Thị Thanh Hà (Công ty cổ phần Tây Phú An) hỏi: “Chúng tôi..

Duc ho tro doanh nghiep nho va vua Viet Nam Đức hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Đức vừa ký kết văn bản hợp tác nhắm thúc đầy hơn nữa mối quan hệ..

Hay lam cho khu vuc APEC nang dong va hieu qua hon Hãy làm cho khu vực APEC năng động và hiệu quả hơn

TP- Chiều 28/9 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự phiên toàn thể trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp..

Dien dan cho doanh nghiep nho va vua Diễn đàn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Diễn ra trong hai ngày 27 và 28-10-2006 tại TP.HCM, lần đầu tiên diễn đàn “Đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực châu Á - Thái..

Doanh nghiep nho va vua thieu von doi thong tin Doanh nghiệp nhỏ và vừa thiếu vốn, đói thông tin

Theo ông Nguyễn Hoàng Lưu, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hasmea), khó khăn lớn nhất hiện nay của hiệp hội là vốn...

BR VT thanh lap quy bao lanh tin dung cho doanh nghiep BR-VT thành lập quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp

Ngày 18/12, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thành lập quỹ Bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với tổng vốn 30 tỉ đồng..

Ong trum cong nghe thong tin o Trung Quoc Ông trùm công nghệ thông tin ở Trung Quốc

Jack Ma hiện được coi là ông trùm lớn nhất trong ngành kinh doanh công nghệ thông tin ở Trung Quốc. Giới trẻ nước này từ vài năm nay đã tôn..

VJCC gioi thieu khoa hoc Ung dung IT trong doanh nghiep nho va vua nhung kinh nghiem cua Nhat Ban VJCC giới thiệu khoá học: Ứng dụng IT trong doanh nghiệp nhỏ và vừa - những kinh nghiệm của Nhật Bản

Ngày nay, tất cả mọi công ty đều có liên quan đến ngành CNTT. Sự khác biệt nằm ở chỗ họ sử dụng công nghệ đó như thế nào. Trung tâm Hợp tác..

Habubank tap trung vao doanh nghiep nho va vua Habubank tập trung vào doanh nghiệp nhỏ và vừa

Theo bà Bùi Thị Mai, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP nhà Hà Nội (Habubank), năm 2004, hoạt động tín dụng của Habubank sẽ tập trung mở rộng..

Them dia chi ho tro doanh nghiep nho va vua Thêm địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sáng 10-10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN (DNNVV) chính thức ra mắt văn phòng đại diện khu vực phía Nam tại số 259 Trần Hưng Đạo..

Von troi doanh nghiep nho va vua Vốn "trói" doanh nghiệp nhỏ và vừa

Theo cuộc điều tra hơn 2.800 doanh nghiệp nhỏ và vừa tại 10 tỉnh, TP cho thấy trong những trở ngại mà DN gặp phải thì thiếu vốn, ít khả..

Muon tang truong cao phai phat trien doanh nghiep nho va vua Muốn tăng trưởng cao phải phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 28-9, phát biểu với các bộ trưởng đại diện các nền kinh tế thành viên APEC tại Hội nghị bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNN-V) APEC..