» Tìm kiếm:

Doanh nghiệp cổ phần

Doanh nghiep co phan len diem trong mat ngan hang Doanh nghiệp cổ phần “lên điểm” trong mắt ngân hàng

Nếu như nhiều ngân hàng thương mại ngại doanh nghiệp Nhà nước thì dư nợ tín dụng dành cho khối doanh nghiệp cổ phần liên tục tăng mạnh.

Tim nha dau tu chien luoc cho DN co phan hoa Tìm nhà đầu tư chiến lược cho DN cổ phần hoá

Các nhà đầu tư chiến lược có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp cổ phần hoá. Tuy nhiên, mới chỉ có rất ít các nhà đầu tư chiến lược bỏ..

Quy trinh ban dau gia co phan tai TTGDCK Quy trình bán đấu giá cổ phần tại TTGDCK

Quy trình bán đấu giá cổ phần tại TTGDCK được ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ-UBCK ngày 4-1-2005 của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà..

Bo uu dai thue doi voi doanh nghiep co phan hoa Bỏ ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp cổ phần hóa?

Sau khi bỏ ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp niêm yết, Bộ Tài chính đang xây dựng tờ trình Chính phủ để tiến tới xóa bỏ ưu đãi thuế cho các..

Khong nen dot ngot bo uu dai voi doanh nghiep co phan hoa Không nên đột ngột bỏ ưu đãi với doanh nghiệp cổ phần hóa

Nếu quyết định đưa ra mà có hiệu lực thi hành chỉ sau một thời gian ngắn như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của doanh..

Se thay doi phuong phap xac dinh gia tri doanh nghiep Sẽ thay đổi phương pháp xác định giá trị doanh nghiệp

Một thay đổi quan trọng trong dự thảo nghị định về cổ phần hóa chính là đưa giá trị quyền sử dụng đất vào việc xác định giá trị doanh..

Nhieu doanh nghiep co phan hoa chua muon niem yet co phieu Nhiều doanh nghiệp cổ phần hóa chưa muốn niêm yết cổ phiếu

Cả nước hiện có hơn 700 doanh nghiệp cổ phần hóa, với tổng số vốn huy động là 3.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo đánh giá của ông Trần Xuân Hà,..

Bo uu dai thue voi cac doanh nghiep co phan hoa Bỏ ưu đãi thuế với các doanh nghiệp cổ phần hóa

Theo quyết định do Bộ Tài chính vừa ban hành, kể từ tháng 12, quy định miễn thuế thu nhập trong 2 năm đầu và giảm 50% cho 2 năm tiếp theo..

Se bo uu dai thue cho doanh nghiep co phan hoa Sẽ bỏ ưu đãi thuế cho doanh nghiệp cổ phần hóa

Trước đây, các doanh nghiệp cổ phần hóa thường là nhỏ, nên được khuyến khích bằng cách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp. Trong thời gian..

Co phan hoa can bao dam quyen loi nguoi lao dong Cổ phần hóa cần bảo đảm quyền lợi người lao động

Chủ trương cổ phần hóa là đúng đắn nhưng còn rất nhiều vấn đề đặt ra như: việc định giá doanh nghiệp khi lên sàn giao dịch, quyền lợi của..

Doanh nghiep co phan chay dua tang von Doanh nghiệp cổ phần chạy đua tăng vốn

Nhiều doanh nghiệp cổ phần biết chớp thời cơ tăng thêm vốn để vừa phát triển đầu tư vừa thu siêu lợi nhuận từ việc phát hành cổ phiếu mới

Doanh nghiep co phan chua duoc choi binh dang Doanh nghiệp cổ phần chưa được "chơi" bình đẳng

Theo ông Hồ Xuân Hùng, Phó trưởng Ban chỉ đạo và phát triển doanh nghiệp, vấn đề lâu nay doanh nghiệp vẫn lo ngại, nay đang ngày càng bộc..

Hoi cho cua doanh nghiep co phan hoa Hội chợ của doanh nghiệp cổ phần hoá

Ông Nguyễn Minh Thông, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp trung ương, cho biết tại Hà Nội, từ 30/11..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ "vô chủ"

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Van con phan biet doi xu voi doanh nghiep co phan hoa Vẫn còn phân biệt đối xử với doanh nghiệp cổ phần hoá

Phó trưởng ban chỉ đạo ĐM-PT DN Hồ Xuân Hùng đã đưa ra nhận xét này tại cuộc hội thảo “Hậu Cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước" do Viện..

Khong nen chi li trong dinh gia doanh nghiep co phan hoa "Không nên chi li trong định giá doanh nghiệp cổ phần hoá"

Ông Bùi Văn Mai, Vụ trưởng Chế độ Kế toán và Kiểm toán đã nhấn mạnh như vậy khi trao đổi với VnE. Theo ông, đây là một trong những biện..

Doanh nghiep co phan hoa quan tam den vu an Huu Nghi Doanh nghiệp cổ phần hóa quan tâm đến vụ án Hữu Nghị

Hôm nay (15/11), TAND Tối cao xử phúc thẩm vụ án kinh tế liên quan đến việc chuyển nhượng cổ phần ở Hữu Nghị, đơn vị hình thành sau khi cổ..

Co phan hoa doanh nghiep nha nuoc Nguy co mat ca dat lan doanh nghiep Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước: Nguy cơ mất cả đất lẫn doanh nghiệp

Ngày 9/9, tại Hà Nội, Cục Tài chính doanh nghiệp, Bộ Tài chính đã tổ chức hội thảo "Định giá và quản trị doanh nghiệp cổ phần hóa". Theo..

Cho vay dau tu chung khoan Phia sau han muc 3 Cho vay đầu tư chứng khoán: Phía sau hạn mức 3%

Thay vì sự sôi động trong thời gian qua, các ngân hàng đang lặng lẽ xử lý sự việc đã rồi với thế "tiến thoái, lưỡng nan".Chỉ thị của Ngân..

Mien phi cap giay chung nhan dang ky kinh doanh cho doanh nghiep co phan hoa Miễn phí cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp cổ phần hóa

Đó là một trong những quy định tại thông tư số 45/2006 vừa được Bộ Tài chính ban hành nhằm hướng dẫn thực hiện việc miễn, giảm phí, lệ phí..