» Tìm kiếm:

Doanh nghiệp bảo hiểm

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho “Danh sách đen” 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tính đến thời điểm này, hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với..

Bao hiem muon chia thi phan ngan hang Bảo hiểm muốn chia thị phần ngân hàng

Các doanh nghiệp trong ngành đang vận động hành lang để có thể được tham gia kinh doanh một số dịch vụ ngân hàng. Hiệp hội Bảo hiểm Việt..

Nganh bao hiem Viet Nam dang o dau Ngành bảo hiểm Việt Nam đang ở đâu?

Khởi đầu từ năm 2003, đến nay, Chiến lược phát triển ngành bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2003 - 2010 đã đi được nửa chặng đường. Ngành bảo..

Giam thue thu nhap cho doanh nghiep bao hiem Giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp bảo hiểm

Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp bảo hiểm trong nước sẽ được giảm từ 32% xuống còn 28%. Đây cũng là mức thuế..

Dai ly truc loi doanh nghiep bao hiem chiu trach nhiem Đại lý trục lợi, doanh nghiệp bảo hiểm chịu trách nhiệm

Trao đổi về tình trạng đại lý bảo hiểm thu phí nhưng ẵm tiền bỏ trốn, Vụ phó Vụ Bảo hiểm (Bộ Tài chính) Lê Song Lai cho rằng, nếu có đầy đủ..

PJICO doanh nghiep bao hiem thanh cong nhat nam 2004 PJICO, doanh nghiệp bảo hiểm thành công nhất năm 2004

Kết thúc năm 2004, bảo hiểm PJICO đã đạt doanh thu phí bảo hiểm 600 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 80%, gấp 4 lần so với mức tăng trưởng bình..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho “Danh sách đen” 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tính đến thời điểm này, hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với số..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho “Danh sách đen” 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tính đến thời điểm này, hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với..

DN bao hiem muon nhay vao thi truong bat dong san DN bảo hiểm muốn nhảy vào thị trường bất động sản

Trong một bản kiến nghị gửi Bộ Tài chính, Bộ Tài Nguyên - Môi trường, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam mới đây, Hiệp hội kinh doanh..

Khach hang co bi mat tien khi cac cong ty bao hiem nhan tho pha san Khách hàng có bị mất tiền khi các công ty bảo hiểm nhân thọ phá sản?

Thời gian gần đây, rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về việc phá sản của một số công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) trên thế..

Cup bong da cac doanh nghiep bao hiem Cúp bóng đá các doanh nghiệp bảo hiểm

Tại sân vận động Long Biên – Hà Nội vừa diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống các doanh nghiệp bảo hiểm lần thứ I – Cúp “Ngọn..

Cac hang bao hiem nuoc ngoai hoat dong khong hieu qua Các hãng bảo hiểm nước ngoài hoạt động không hiểu quả

Theo đánh giá của Hiệp hội kinh doanh bảo hiểm VN, trong năm 2004 các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bảo hiểm nhân..

Ban hanh he thong chi tieu giam sat doanh nghiep bao hiem Ban hành hệ thống chỉ tiêu giám sát doanh nghiệp bảo hiểm

Một hệ thống chỉ tiêu giám sát các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) vừa được Bộ Tài chính ban hành tại thông tư 153 áp dụng từ năm tài chính..

Lap cong ty bao hiem cung kho nhu ngan hang Lập công ty bảo hiểm cũng khó như ngân hàng

Trong cơ cấu vốn điều lệ của một doanh nghiệp bảo hiểm, tỷ lệ góp vốn của mỗi cổ đông cá nhân tối đa là 10%, tổ chức là 20%. Việc sở hữu..

Canh tranh gay gat trong nganh bao hiem Cạnh tranh gay gắt trong ngành bảo hiểm

Cạnh tranh trong lĩnh vực bảo hiễm sẽ diễn ra gay gắt trên quy mô rộng hơn và mức độ gay gắt hơn khi những cam kết mở cửa thị trường này..

Thanh loc dai ly bao hiem nhan tho Thanh lọc đại lý bảo hiểm nhân thọ

Kể từ tháng 7, hệ thống phần mềm quản lý đại lý do 6 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ xây dựng bắt đầu đi vào hoạt động, nhằm sàng lọc những..

Kinh doanh ba o hie m nhan tho pha i co tren 600 ty do ng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ phải có trên 600 tỷ đồng

(Dân trí) - Ngày 27/3, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành ngị định về chế độ tài chính đối với các doanh nghiệp bảo hiểm và môi giới bảo hiểm...

Bao hiem xay dung dua giam phi Bảo hiểm xây dựng đua giảm phí

Các doanh nghiệp bảo hiểm chào mức phí cực thấp, tự cắt đi phần chi phí hoạt động của mình và coi như làm không có lãi, để cạnh tranh giành..

Cac doanh nghiep bao hiem con de dat dau tu Các doanh nghiệp bảo hiểm còn dè dặt đầu tư

Tuy doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường Việt Nam năm nay đạt khoảng 4.500 tỷ đồng, rất ít khách hàng nắm được thông tin về việc đầu tư..

Dich vu bao hiem cac cong trinh xay dung Dua nhau giam phi bat chap rui ro Dịch vụ bảo hiểm các công trình xây dựng: Đua nhau giảm phí, bất chấp rủi ro

Mỗi năm, cả nước có thêm hàng ngàn công trình xây dựng lớn mới, dịch vụ bảo hiểm các công trình xây dựng, lắp đặt cũng vì thế phát triển..