» Tìm kiếm:

Doanh Nghiệp Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài

Doanh nghiep FDI biet dung nguoi nhat Doanh nghiệp FDI biết dùng người nhất

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không sử dụng nhiều lao động có trình độ như doanh nghiệp nhà nước, nhưng hiệu quả hoạt động lại hơn..

Doanh nghiep FDI dung nguoi hieu qua hon Doanh nghiệp FDI dùng người hiệu quả hơn

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không sử dụng nhiều lao động có trình độ như doanh nghiệp nhà nước, nhưng hiệu quả hoạt động lại hơn..

Doanh nghiep FDI biet dung nguoi nhat Doanh nghiệp FDI biết dùng người nhất

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không sử dụng nhiều lao động có trình độ như doanh nghiệp nhà nước, nhưng hiệu quả hoạt động lại hơn..

Doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai tai Viet Nam duoc cap Giay phep kinh doanh trong vong 15 ngay Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được cấp Giấy phép kinh doanh trong vòng 15 ngày

Ngày 12/2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 23/2007/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động..

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

6 doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai dau tien duoc co phan hoa 6 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cổ phần hóa

Theo Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên đã được chấp nhận về nguyên tắc..

Doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai giai toa buc xuc Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài giải tỏa bức xúc

Không khí cuộc đối thoại giữa gần 200 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với lãnh đạo Bộ kế hoạch và đầu tư, Bộ công nghiệp tại Hà Nội..

Phat trien Hoi o cac doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai Phát triển Hội ở các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

“Nét mới của Đại hội IV sẽ tập trung vào thanh niên, học sinh (chủ yếu lớp 9), đẩy mạnh xây dựng tổ chức Hội LHTN ở các doanh nghiệp có..

Doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai thuong Tet cao Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thưởng Tết cao

Khoảng 150.000 công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh được hưởng mức thưởng khá..

Kim ngach xuat khau cua doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai tang 26 3 Kim ngạch xuất khẩu của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tăng 26,3%

Bộ Thương mại cho biết, kim ngạch xuất khẩu 4 tháng đầu năm 2004, đạt 7,4 tỷ USD, tăng 16,1% so với cùng kỳ. Trong đó, các doanh nghiệp có..

Se co phan hoa doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai Sẽ cổ phần hóa doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Điều kiện để chuyển đổi hình thức là doanh nghiệp phải góp đủ vốn pháp định, thời gian hoạt động ít nhất 3 năm, trong đó tối thiểu 2 năm có..

80 doanh nghiep nhan Giai thuong Rong Vang 2007 80 doanh nghiệp nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2007

Ngày 8/1/2007, tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức họp báo về Lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng 2007 - giải thưởng uy tín dành cho..

Chi hon 1 doanh nghiep FDI dang ky lai theo Luat DN Chỉ hơn 1% doanh nghiệp FDI đăng ký lại theo Luật DN

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DN FDI) rất chậm trong việc đăng ký lại theo Luật DN mới. Đến nay, chỉ có 78 trong tổng số 6.000..

Doanh nghiep FDI hop luc chong hang gia Doanh nghiệp FDI hợp lực chống hàng giả

Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) đã chính thức ra mắt..

Muc luong toi thieu trong doanh nghiep co von dau tu nuoc ngoai Mức lương tối thiểu trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài?

Tôi làm việc ở Công ty Thermtrol có 100% vốn nước ngoài tại Khu công nghiệp Vietnam - Singapore, Bình Dương.

Doanh nghiep FDI dau tien len san Ha Noi Doanh nghiệp FDI đầu tiên lên sàn Hà Nội

Sáng 26/6 tại Trung tâm GDCK Hà Nội, Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang đã thực hiện phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên của mình với mã..

Nha dau tu nho duoc bao ve quyen loi Nhà đầu tư nhỏ được bảo vệ quyền lợi

Hôm nay, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khoá XI bắt đầu thảo luận về Luật Chứng khoán - dự luật này khi được thông qua sẽ có vai trò rất quan trọng..

Thang 4 ca nuoc xay ra 11 cuoc dinh cong Tháng 4, cả nước xảy ra 11 cuộc đình công

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ngày 6/5 cho biết: Từ 1/4 đến nay, cả nước đã xảy ra 11 cuộc đình công, chủ yếu ở các doanh nghiệp có vốn..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Da so DN ngoai quoc doanh quy mo nho hieu qua thap Đa số DN ngoài quốc doanh quy mô nhỏ, hiệu quả thấp

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu ban đầu của cuộc điều tra doanh nghiệp 2006. Cuộc điều tra năm nay được tiến hành toàn diện với các..