» Tìm kiếm:

Doãn Hoàng Giang

Kich noi Quan doi huong toi ngay thuong binh liet si 277 Kịch nói Quân đội hướng tới ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sỹ và hướng tới liên hoan sân khấu nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội nghệ sỹ sân..

Dem trang sau 15 nam tro lai Đêm trắng sau 15 năm trở lại

Sau 15 năm vắng bóng, Đêm trắng vừa ra mắt trong chương trình Nhà hát truyền hình, được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Hồng Hà (Hà Nội)..

Dem trang sau 15 nam tro lai Đêm trắng sau 15 năm trở lại

Sau 15 năm vắng bóng, Đêm trắng vừa ra mắt trong chương trình Nhà hát truyền hình, được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Hồng Hà (Hà Nội)..

Chieu cheo cuoc giang co giua hien dai va truyen thong Chiếu chèo: cuộc giằng co giữa hiện đại và truyền thống

Năm năm, một khoảng thời gian vừa phải nếu không muốn nói là hơi dư dả để các đoàn chèo trong cả nước chuẩn bị đem "gà nhà" ra thi thố với..

Xuan Bac dien bi Xuân Bắc diễn “bi”...

Thay vì những vai diễn hài quen thuộc, tới đây Xuân Bắc sẽ xuất hiện với công chúng qua một vai diễn khá bi kịch trong vở “Bóng đen trong..

Lieu co mot hoi dien danh rieng cho cac dao dien tre Liệu có một hội diễn dành riêng cho các đạo diễn trẻ?

Đại Hội sân khấu toàn quốc năm 2004 vừa qua đã gây ra rất nhiều ý kiến tranh cãi, duy chỉ có một ý kiến thống nhất, dù không được "công bố"..

NSND Doan Hoang Giang Lam nhu say yeu nhu dien NSND Doãn Hoàng Giang: Làm như say, yêu như điên

Đã bước sang tuổi “thất thập cổ lai hy”, nhưng trông đạo diễn - NSND Doãn Hoàng Giang chẳng khác một “tay chơi” với mũ lưỡi trai..

NSND Doan Hoang Giang va khat vong nang cap cai luong NSND Doãn Hoàng Giang và khát vọng nâng cấp cải lương

"Tôi mong muốn được gặp gỡ lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh và báo chí để trình bày tâm tư và khát vọng của tôi đối với sự phát triển của sân..

Kich Nhat ky Dang Thuy Tram Co ca chuyen hoi lo phong bi Kịch Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm: "Có cả chuyện hối lộ, phong bì"

Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm đang được dựng thành kịch "Những linh hồn thức". Nhà biên kịch Lê Quý Hiền cho biết, trong kịch không chỉ có chuyện..

NSND Doan Hoang Giang ke pha cheo NSND Doãn Hoàng Giang - kẻ "phá chèo"

Đạo diễn tài ba tâm sự: "Có lần tôi hỏi một cụ cao niên làng chèo: Tại sao lời ca chèo lại i ỉ ì i dài dặc. Cụ ngồi thừ hồi lâu, bảo: Ngày..

Ti hiem trong gioi lam nghe thuat la khong tranh khoi Tị hiềm trong giới làm nghệ thuật là không tránh khỏi!

Cải lương đừng tự ái, phải thẳng thắn nhìn ra thảm cảnh của mình. Về miền Nam, đi đâu tôi cũng nghe hát vọng cổ, vậy thì sao người ta lại..

NSND Doan Hoang Giang va cuoc cach tan cai luong NSND Doãn Hoàng Giang và cuộc cách tân cải lương

Ông là đạo diễn duy nhất được mời tham gia dự án nâng cấp sân khấu cải lương TP HCM với kế hoạch dựng một số vở diễn cho nhà hát Trần Hữu..

San khau con phai thay doi Sân khấu còn phải thay đổi

"Thay đổi lớn nhất bây giờ là tạo những điều kiện kỹ thuật, sân khấu vĩ đại, sân khấu hoành tráng" - NSND Doãn Hoàng Giang đã thẳng thắn..

NSND Doan Hoang Giang dua Bi vo len san kich NSND Doãn Hoàng Giang đưa "Bỉ vỏ" lên sàn kịch

Tác phẩm của nhà văn Nguyên Hồng sẽ được tái hiện trên sân khấu kịch Phú Nhuận (TP HCM). NSƯT Hồng Vân vào vai Tám Bính, Thanh Hoàng vai..

Xuan Bac vao vai bi Xuân Bắc vào vai "bi"

Vở chính kịch Bóng đen trong hạnh phúc của tác giả Nguyễn Anh Dũng, do NSND Doãn Hoàng Giang làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh cuộc đời của..

San khau hai tieng cuoi con guong ep Sân khấu hài - tiếng cười còn gượng ép

NSND Doãn Hoàng Giang nhận định: "Làm tiểu phẩm hài không dễ, không phải cứ bắt gặp tất cả những gì buồn cười ngoài đời là đưa lên sân khấu..

45 tuoi van la dao dien tre san khau 45 tuổi vẫn là... đạo diễn trẻ sân khấu

Sẽ có 20 đạo diễn trẻ trình làng tác phẩm của mình tại cuộc thi “Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu toàn quốc” diễn ra từ ngày 15/12 tới..

San khau la noi an ui cac linh hon con nguoi Sân khấu là nơi an ủi các linh hồn con người

Lựa chọn cách tổ chức tuần “Liên hoan nửa thế kỷ sân khấu” để thay cho món quà mừng sinh nhật sân khấu Việt Nam tròn 50 tuổi, Hội Nghệ..

Dua con bi danh cap mot vo kich hap dan Đứa con bị đánh cắp - một vở kịch hấp dẫn

Nhà hát kịch Hà Nội vào Nam lần này mang theo một vở mới là Đứa con bị đánh cắp (tác giả: nhà văn Nguyễn Quang Lập, đạo diễn: NSND Doãn..

Cuoc gap go ly ky Cuộc gặp gỡ ly kỳ

Sân khấu Kịch Sài Gòn (Q.1, TP.HCM) đón tết với kịch bản của NSND Doãn Hoàng Giang, do NSƯT Trần Ngọc Giàu dàn dựng: Cuộc gặp gỡ ly kỳ. Các..