» Tìm kiếm:

Digital Security

McAfee va loi bao mat SecurityCenter McAfee vá lỗi bảo mật SecurityCenter

Hãng bảo mật McAfee vừa phải khắc phục một vấn đề bảo mật mới trong phần mềm SecurityCenter. Nhà phát triển sản phẩm cho biết nếu khai thác..

Hang trieu nguoi dung Java bi Sun bo quen Hàng triệu người dùng Java bị Sun bỏ quên

Hãng bảo mật eEye Digital Security hôm qua (10/7) khẳng định hàng triệu người dùng Java phải sống trong nguy cơ có thể bị tin tặc tấn công..

Lai mot loi chet nguoi trong Windows lo dien Lại một lỗi "chết người" trong Windows lộ diện

Các chuyên gia nghiên cứu của hãng bảo mật eEye Digital Security thông báo phát hiện một lỗi bảo mật cho phép thực thi mã từ xa trong hệ..

Tiep tuc xuat hien loi bao mat moi trong IE Tiếp tục xuất hiện lỗi bảo mật mới trong IE

TS – Công ty bảo mật eEye Digital Security vừa phát hiện thêm một lỗi bảo mật nằm trong Internet Explorer có thể tạo điều kiện cho hacker..

Thiet bi lien ket cac san pham phan mem Thiết bị liên kết các sản phẩm phần mềm

Digital Security (www.eeye.com) luôn đi đầu trong việc phát hiện ra các yếu điểm của hệ thống và nghiên cứu về bảo mật, cung cấp các giải..

Phat hien loi bao mat moi cua Vista Phát hiện lỗi bảo mật mới của Vista

eEye Digital Security vừa công bố phát hiện một lỗi bảo mật mới trong Windows Vista. Lỗi này cho phép những người sử dụng bình thường tự..

Phan mem ma hoa thu dien tu co diem yeu Phần mềm mã hóa thư điện tử có điểm yếu

Công ty bảo mật eEye Digital Security cảnh báo: plug-in mã hóa thư điện tử Pretty Good Privacy (PGP) dành cho Outlook của Microsoft đang..

IE va Outlook dinh 2 loi bao mat nghiem trong IE và Outlook "dính" 2 lỗi bảo mật nghiêm trọng

Microsoft đang điều tra một lỗi bảo mật nghiêm trọng nằm trong Internet Explorer và Outlook. Lỗi bảo mật này do công ty bảo mật eEye..

Xuat hien loi bao mat moi trong IE va Outlook Xuất hiện lỗi bảo mật mới trong IE và Outlook

TS – Công ty bảo mật eEye Digital Security vừa cảnh báo về một lỗi bảo mật nằm trong quá trình cài đặt mặc định của của Internet..

Xuat hien loi bao mat trong Media Player va IE Xuất hiện lỗi bảo mật trong Media Player và IE

Công ty bảo mật eEye Digital Security vừa phát hiện và cảnh báo về một lỗi bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến Windows Media Player và..

Loi trong phan mem cua Sun mo cua cho hacker Lỗi trong phần mềm của Sun mở cửa cho hacker

Các nhà nghiên cứu của công ty bảo mật eEye Digital Security vừa phát hiện một lỗi nguy hiểm trong thư viện mã của Sun Microsystems. Nhược..

Loi bao mat mo man cho Microsoft Office 2007 Lỗi bảo mật mở màn cho Microsoft Office 2007

Bộ Office 2007 vừa được hãng bảo mật eEye Digital Security công bố lỗi thực thi mã từ xa đầu tiên trong một ứng dụng của bộ công cụ này.

Loi bao mat moi trong QuickTime Lỗi bảo mật mới trong QuickTime

Không đầy 3 tuần sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật trong trình QuickTime Player, một lỗi mới vừa được hãng bảo mật eEye Digital..

Mot lo thung to trong Windows Một "lỗ thủng" to trong Windows

Hôm nay, Microsoft phát hành bản nâng cấp quan trọng để khắc phục một khiếm khuyết an ninh trong một bộ phận rất phổ biến của Windows. Lỗi,..

Microsoft Symantec da canh bao sai Microsoft: “Symantec đã cảnh báo sai?”

Microsoft đã chính thức khẳng định lỗ hổng bảo mật mới mà Symantec vừa mới công bố không phải là một lỗi mới. Lỗi này đã được vá từ hơn một..

Canh bao ve lo hong moi trong Symantec Antivirus Cảnh báo về lỗ hổng mới trong Symantec Antivirus

Hãng bảo mật eEye Digital Security vừa mới phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong phần mềm chống virus của hãng Symantec. Các chuyên..

San pham DLink mac loi tran bo nho dem Sản phẩm D-Link mắc lỗi tràn bộ nhớ đệm

Một lỗi bảo mật tràn bộ nhớ đệm vừa mới được phát hiện trong một số sản phẩm bộ định tuyến mạng hữu tuyến và vô tuyến của D-Link. Trong một..

San pham bao mat McAfee lai mac loi bao mat Sản phẩm bảo mật McAfee lại mắc lỗi ... bảo mật

Các chuyên gia bảo mật, ngày hôm qua (31/7), đã cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật mới trong phần mềm bảo mật McAfee có thể tiết lộ..

Microsoft xac nhan loi moi trong WMP Microsoft xác nhận lỗi mới trong WMP

Microsoft đã xác nhận một lỗi bảo mật tràn bộ nhớ đệm mới được phát hiện trong Windows Media Player. Lỗi bảo mật này đã được eEye Digital..

Xuat hien ma khai thac loi Yahoo Messenger Xuất hiện mã khai thác lỗi Yahoo Messenger

Không lâu sau khi eEye Digital Security thông báo Yahoo Messenger dính một loạt lỗi nguy hiểm thì đã có một chuyên gia nghiên cứu bảo mật..