» Tìm kiếm:

Didier Corlou

Didier Corlou nguoi mang bep Viet ra the gioi Didier Corlou - người mang "bếp" Việt ra thế giới

Didier Corlou đang bận bịu với công việc bếp núc.Tại "Liên hoan ẩm thực và rượu thế giới lần thứ 7" tổ chức ở Singapore mới đây, anh Didier..

Co mot ong Tay me nuoc mam Có một ông Tây mê... nước mắm

Didier Corlou có lẽ là một trường hợp hi hữu trong số những người nước ngoài ở Việt Nam, vì thông thường trong khẩu vị ăn của họ nước mắm..

Phong cach Didier Corlou Phong cách Didier Corlou

Lần đầu tiên tôi được “nếm” Didier Corlou là ở khách sạn Metropole cách đây 2 năm. Đến giờ, tôi không còn nhớ nổi mùi vị, chất liệu của..

Trao Huy chuong cho nguoi phat ngon cua Am thuc VN Trao Huy chương cho "người phát ngôn" của Ẩm thực VN

Didier Corlou, vị bếp trưởng nổi tiếng của khách sạn Sofitel Metropol, có thâm niên 30 năm trong nghề, mà người dân dã VN quen gọi một cách..

Didier Corlou ra mat cuon sach ve am thuc Viet Phap Didier Corlou ra mắt cuốn sách về ẩm thực Việt- Pháp

Bếp trưởng Didier Corlou của Sofitel Metropole Hanoi vừa cho ra mắt cuốn sách ẩm thực thứ tư bằng tiếng Pháp mang tên A la verticale des..

Tinh yeu cua Didier Corlou Tình yêu của Didier Corlou

TTCN - Ma cuisine du Vietnam không chỉ là một quyển công thức nấu ăn mà là một câu chuyện tình: tình yêu dành cho một cô gái Việt, gia đình..

Ong Tay nuoc mam va tam Huy chuong “Ông Tây nước mắm” và tấm Huy chương

“Ông Tây nước mắm” - tức Didier Corlou, vị bếp trưởng nổi tiếng của khách sạn Sofitel Metropole (Hà Nội) - vừa được nhận Bằng khen cùng..

Mon ngon o Ha Noi Món ngon ở Hà Nội

TTCN - Quán ăn ở Hà Nội có thể đáp ứng từng gu ẩm thực riêng. Với những thực khách truyền thống, có Wild Rice. Phục vụ những người hứng thú..

Mon an Viet that tuyet hao Món ăn Việt thật tuyệt hảo!

TTCN - “Đã lâu lắm rồi tôi mới được thưởng thức một bữa tối tuyệt hảo như vậy” ngôi sao điện ảnh Hollywood Roger Moore thốt lên sau bữa..

Mon an Viet that tuyet hao Món ăn Việt thật tuyệt hảo!

TTCN - “Đã lâu lắm rồi tôi mới được thưởng thức một bữa tối tuyệt hảo như vậy” ngôi sao điện ảnh Hollywood Roger Moore thốt lên sau bữa..

Gioi thieu sach ve am thuc Viet Nam cua dau bep Phap Giới thiệu sách về ẩm thực Việt Nam của đầu bếp Pháp

Bếp trưởng khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, ông Didier Corlou vừa ra mắt cuốn sách thứ tư về ẩm thực Việt Nam mang tên "Thưởng thức gia..

Bep truong Gala Dinner 2006 Bếp trưởng Gala Dinner 2006

TP - Didier Corlou - Bếp trưởng khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, được giao trọng trách thực hiện bữa tiệc Gala Dinner của Hội nghị các..

Da Lat Gia hoa atiso tang vot Đà Lạt: Giá hoa atiso tăng vọt

TP - Thông tin đầu bếp tài hoa Didier Corlou chọn món ăn mới “soup ngao và hoa atiso Đà Lạt với nấm đen” là 1 trong 4 món ăn chính cho..

Sa Pa va nen am thuc thu tu cua VN Sa Pa và nền ẩm thực thứ tư của VN

Sa Pa vốn nổi tiếng là một địa danh du lịch của miền Bắc Việt Nam. Nhưng ẩn sau nét thơ mộng của chợ tình và nền văn hóa đa màu sắc dân tộc..

Cac nguyen thu se dung mon gi tai Gala Dinner Các nguyên thủ sẽ dùng món gì tại Gala Dinner?

Hơn 100 đầu bếp được huy động để phục vụ Gala Dinner hoành tráng vào tối mai, 18/11. Thực đơn sẽ mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt..

Huong vi ngay Tet Hương vị ngày Tết

TTXUÂN - Món ăn trong ngày tết của dân mình đã có ít nhiều thay đổi theo nhịp sống của xã hội. TS mời bốn đầu bếp cừ khôi thử ra thực đơn..

Huong vi Viet cua Gala Dinner Hương vị Việt của Gala Dinner

TTCN - Hai khách sạn Sofitel Metropole và Sofitel Plaza tại Hà Nội đã được giao nhiệm vụ phục vụ Bữa tiệc lớn (Gala Dinner) tại Trung tâm..