» Tìm kiếm:

Dell Inspiron

10 laptop dinh nhat thang 4 10 laptop "đỉnh" nhất tháng 4

Theo đánh giá của tạp chí CNet, Fujitsu LifeBook P7120 xuất sắc đứng nhất bảng xếp hạng máy tính xách tay được ưa chuộng tháng 4. Lăm le..

Laptop tot nhat thang 10 Laptop tốt nhất tháng 10

Những gương mặt tiêu biểu của tháng qua có một nửa được trụ lại từ tháng 9. Trong số các "tân binh" là nhiều mẫu được lên đời bộ xử lý lõi..

Laptop 500 USD co xa voi Laptop 500 USD có xa vời?

Hiện nay, Acer, Dell và HP đều có các mẫu laptop cơ bản với giá dao động quanh mốc 500 USD. Còn Gateway và IBM cũng đang bắt tay vào cuộc:..

Laptop 500 USD co xa voi Laptop 500 USD có xa vời?

Hiện nay, Acer, Dell và HP đều có các mẫu laptop cơ bản với giá dao động quanh mốc 500 USD. Còn Gateway và IBM cũng đang bắt tay vào cuộc:..

May notebook Dell Inspiron 5100 bi truc trac 1 Máy notebook Dell Inspiron 5100 bị trục trặc (1)

Tôi mới mua một Notebook Dell Inspiron 5100 (P-IV 2,66 Mhz, 512 Kb, ATI7500 - 64 Mb, 30 Gb HDD). Dùng được vài hôm thì khi khởi động phải..

Dell ra mat laptop dau tien su dung chip AMD Dell ra mắt laptop đầu tiên sử dụng chip AMD

Dell vừa cho công bố mẫu notebook đầu tiên của hãng này sử dụng bộ xử lý AMD thay cho chip của Intel như vẫn thường làm trước đây.

Laptop cho game Laptop cho game

Nếu là một game thủ thực sự, bạn luôn mong muốn mình có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian, địa điểm… Thật không may, với..

Dell laptop Het pin den luot bo mach chu qua nong Dell laptop: Hết pin đến lượt bo mạch chủ quá nóng

Chủ sở hữu của một chiếc laptop Dell Inspiron sống tại ontario (Candana) cuối tuần qua đã khởi kiện Dell lên Toà án tối cao ontario, cáo..

Laptop chuyen dung cho gamer Laptop chuyên dụng cho gamer

Nếu là một game thủ thực sự, bạn luôn mong muốn mình có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian, địa điểm…

Laptop tot nhat thang 4 Laptop tốt nhất tháng 4

Fujitsu LifeBook P7120 xuất sắc trụ vững hạng nhất mặc dù dưới nó là 8 mẫu laptop với chip lõi kép mạnh mẽ lăm le thế chỗ. Phân nửa số..

Dell gioi thieu laptop dung chip AMD dau tien Dell giới thiệu laptop dùng chip AMD đầu tiên

Dell vừa cho công bố mẫu notebook sử dụng bộ vi xử lý AMD đầu tiên của hãng, thay cho chip Intel như truyền thống trước đây.

May hay bi dung khi ket noi Internet 2 Máy hay bị dừng khi kết nối Internet (2)

May xach tay DELL Inspiron 8200. Khi ket noi mang neu ket noi mang Internet thinh thoang may bi dung. Muon thoat mang phai thao line dien..

Driver cho ban phim may xach tay Dell 1 Driver cho bàn phím máy xách tay Dell (1)

Tôi đang dùng máy notebook Dell Inspiron 8100, bàn phím của máy có 6 phím nóng để dùng cho việc play CD và truy cập vào các trang web của..

Laptop tot nhat thang 5 Laptop tốt nhất tháng 5

Không có sự thay đổi lớn trong bảng vàng 10 laptop của tháng 5 vừa qua so với tháng trước ngoại trừ hai gương mặt mới đến: Chiếc MacBook..

Laptop hot nhat thang 11 Laptop “hot” nhất tháng 11

Tháng 11 vừa qua chứng kiến sự "xuất quân" đầy ấn tượng của "kẻ lạ mặt" Dell Inspiron 630m với ngôi vị quán quân. Dành vị trí thứ hai trong..

Dell 700M may laptop ban chay nhat thang 10.2005 Dell 700M máy laptop bán chạy nhất tháng 10.2005

Dell Inspiron 700M (Pentium M 1.70GHz, 512MB, 40GB) đã thật sự chinh phục thị trường máy tính xách tay tại TP.HCM, theo số liệu của GfK..