» Tìm kiếm:

De Villepin

Phap Bo truong Noi vu De Villepin tro thanh Thu tuong Pháp: Bộ trưởng Nội vụ De Villepin trở thành Thủ tướng

(TP) Bộ trưởng Nội vụ De Villepin, 51 tuổi, đã được bổ nhiệm làm Thủ tướng mới của Pháp thay thế ông Jean-Pierre Raffarin, xin từ chức hôm..

Song gio lai noi len tren chinh truong Phap Sóng gió lại nổi lên trên chính trường Pháp

TP - Cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vừa kết thúc thì những cơn sóng gió mới đã nổi lên, liên quan đến những chính khách “vang bóng một..

Bau cu tong thong Phap Cang thang ngay trong noi bo dang cam quyen Bầu cử tổng thống Pháp: Căng thẳng ngay trong nội bộ đảng cầm quyền

Cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2007 tuy nhiên ngay từ lúc này chính trường Pháp đã bắt đầu nóng lên với cuộc chạy đua ngay trong..

Cuu Thu tuong Phap bi buoc toi boi nho hinh anh Tong thong Sarkozy Cựu Thủ tướng Pháp bị buộc tội bôi nhọ hình ảnh Tổng thống Sarkozy

Hôm qua 27/7, cựu Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã chính thức bị buộc tội đồng loã trong một chiến dịch lớn nhằm bôi nhọ danh tiếng..

Nuoc Phap lai chay Nước Pháp lại "cháy"!

Từ công nhân, giáo viên, ông bà già hưu trí đến chính trị gia cũng tham gia cuộc biểu tình lớn nhất nước Pháp vào thứ bảy 18/3/2006 tại hơn..

Quan linh nuoc ngoai nen rut khoi Iraq nam 2008 Quân lính nước ngoài nên rút khỏi Iraq năm 2008

Mỹ đã "thất bại trong cuộc chiến ở Iraq" và họ nên để quân lính nước ngoài rút ra khỏi đất nước này vào năm 2008, Thủ tướng Pháp Dominique..

Phap se co tan thu tuong Pháp: sẽ có tân thủ tướng?

Đã có các suy đoán ngày càng lan rộng tại Pháp về việc thủ tướng Dominique De Villepin có thể buộc phải từ chức do có liên quan đến một vụ..

Phap se co tan thu tuong Pháp sẽ có tân thủ tướng?

Đã có các suy đoán ngày càng lan rộng tại Pháp về việc thủ tướng Dominique De Villepin có thể buộc phải từ chức do có liên quan đến một vụ..

Thu tuong Phap tiep tuc gap song gio Thủ tướng Pháp tiếp tục gặp sóng gió

Nhiều người dân Pháp dự đoán rằng Thủ tướng Dominique De Villepin sẽ buộc phải từ chức sau khi có tin cho rằng ông đã sử dụng các cơ quan..

Thu tuong Phap tiep tuc gap song gio Thủ tướng Pháp tiếp tục gặp sóng gió

Nhiều người dân Pháp dự đoán rằng Thủ tướng Dominique De Villepin sẽ buộc phải từ chức sau khi người ta cho rằng ông đã sử dụng các cơ quan..

Chau Au van san sang dam phan voi Iran Châu Âu vẫn sẵn sàng đàm phán với Iran

Thủ tướng Pháp Dominique De Villepin, vừa tuyên bố trên tờ Rossiiskaya Gazeta của chính phủ Nga rằng Liên minh châu Âu (EU) vẫn sẵn sàng..