Chau noi tuong de Gaulle noi ve quan he Phap Viet Cháu nội tướng de Gaulle nói về quan hệ Pháp - Việt

Nhân dịp tới Việt Nam trong đoàn thăm chính thức của Tổng thống Pháp, ông Jean de Gaulle, đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Nhóm nghị sĩ Pháp hữu..

Tien trinh bau cu Tong thong Phap Tiến trình bầu cử Tổng thống Pháp

Cử tri Pháp sẽ tham gia bỏ phiếu nhiều lần trong năm nay: hai vòng bầu Tổng thống rồi hai vòng chọn Quốc hội. Dưới đây là một số nét chính..

Hai nguyen nhan khien dan Phap tho o voi bau cu tong thong Hai nguyên nhân khiến dân Pháp thờ ơ với bầu cử tổng thống

Truyền hình Pháp mới đây có phát một chương trình rối xoay quanh các nhân vật chạy đua vào điện Elysée. Trong đó, đương kim Tổng thống..

Lai so tan nguoi o san bay Charlse de Gaulle Lại sơ tán người ở sân bay Charlse de Gaulle

Hôm qua, những người có mặt tại nhà ga 2E lại bị sơ tán sau khi người ta nghe những tiếng rạn phát ra từ trên mái che - chỉ một ngày sau vụ..

Bi mat vu muu sat Tong thong Phap Charles de Gaulle Bí mật vụ mưu sát Tổng thống Pháp Charles de Gaulle

Vào những năm 1960 tại Pháp, một số người xem Charles de Gaulle là chính khách đáng tôn kính nhất, nhưng cũng có những kẻ coi ông là cái..

Bi mat vu muu sat Tong thong Phap Charles de Gaulle Bí mật vụ mưu sát Tổng thống Pháp Charles de Gaulle

Vào những năm 1960 tại Pháp, một số người xem Charles de Gaulle là chính khách đáng tôn kính nhất, nhưng cũng có những kẻ coi ông là cái..

Tong thong Charles de Gaulle vi nhan so 1 cua Phap Tổng thống Charles de Gaulle: vĩ nhân số 1 của Pháp

Sau khi thủ tướng Anh Winston Churchill được bầu chọn là vĩ nhân số 1 của Anh và thủ tướng Konrad Adenauer là vĩ nhân số 1 của Đức, người..

Lich bay mua he Nhon nhip tang chuyen Lịch bay mùa hè: Nhộn nhịp tăng chuyến

Từ ngày 26/3, nhiều hãng hàng không trên thế giới bắt đầu áp dụng lịch bay mùa hè. Hòa cùng xu thế đó, 3 hãng hàng không trong nước là Hãng..

Binh chon nhan vat loi lac nhat nuoc Phap Bình chọn nhân vật lỗi lạc nhất nước Pháp

10 tên tuổi trong danh sách chung cuộc của cuộc bình chọn nhân vật vĩ đại nhất nước Pháp vừa được công bố trong buổi truyền hình trực tiếp..

May bay Vietnam Airlines bi xe dung tai Phap Máy bay Vietnam Airlines bị xe đụng tại Pháp

Tại sân bay Roissy - Charles de Gaulle, Paris hôm 24/8, chiếc máy bay Boeing 777 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines)..

May bay cua Vietnam Airlines bi xe dung tai Phap Máy bay của Vietnam Airlines bị... xe đụng tại Pháp

Sự cố bất ngờ xảy ra khi chiếc máy bay VN 141, Boeing 777 của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines - V.A), chuyến bay mang..

Dem Paris cuoi cung Tho cua Pham Thi Hoa Đêm Paris cuối cùng - Thơ của Phạm Thị Hòa

Đêm cuối cùng, bầu trời Paris xám Tháng Sáu trời mưa không chỉ ở Sài gòn Phi trường Charles de Gaulle ảm đạm Ly rượu muộn trong bar, chỉ..

Truong dao tao lanh dao o Phap Trường đào tạo lãnh đạo ở Pháp

Được thành lập vào năm 1945, ngay sau khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vừa kết thúc, cho đến nay, Học viện Quốc gia hành chính (ENA) đã..

Nuoc Phap di tim nhan vat vi dai nhat Nước Pháp đi tìm nhân vật vĩ đại nhất

Nước Pháp đã bắt đầu việc bầu chọn công dân vĩ đại nhất trong lịch sử của mình và điều này đã tạo ra những phản ứng lẫn lộn trong dư luận -..

10 nguoi ky la nhat tren the gioi 1 10 người kỳ lạ nhất trên thế giới (1)

Trước kia, bụng của Sanju Bhagat trông giống bụng của một phụ nữ đang mang thai 9 tháng khiến cho anh gần như không thở được. Người đàn ông..

10 dia danh noi tieng o Paris 10 địa danh nổi tiếng ở Paris

Địa điểm thứ nhất là Khải hoàn môn, trục chính của công trường Charles de Gaulle - Ngôi sao, được Napoléon xây dựng từ năm 1806, cao 41 m,..

Nam dau suon se Năm đầu suôn sẻ

Cách đây đúng một năm, ông Chirac được khẳng định ở vị trí quyền lực cao nhất ở nước Pháp. Với 82,21% phiếu bầu của cử tri, ông Chirac đã..

O to Phap dung may bay Viet Nam Ô tô Pháp đụng máy bay Việt Nam

Sự cố bất ngờ xảy ra khi chiếc máy bay Việt Nam 141, Boeing 777 của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam, vừa hạ cánh an toàn xuống sân bay..

Phap va My nhung dong minh can hoc cach bat dong Pháp và Mỹ: những đồng minh cần học cách bất đồng

Kể từ khi tướng Charles de Gaulle nắm quyền năm 1958, hai đồng minh này luôn luôn bị chia rẽ: Người Pháp nghĩ về điều kiện chia sẻ quyền..

Mitterrand tong thong so 1 cua Nen cong hoa thu nam Mitterrand: tổng thống số 1 của Nền cộng hòa thứ năm

TTCN - Cố tổng thống Pháp Franc5ois Mitterrand được bình chọn là tổng thống xuất sắc nhất của Nền cộng hòa thứ năm của Pháp, đứng trước cố..