15 khoanh khac lich su cua Web 15 khoảnh khắc lịch sử của Web

Tùy thuộc vào cách tính của bạn mà Web năm nay 15 hoặc 17 tuổi - một khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng Web đã đem đến cho chúng..

Nhu ng ty phu cu a ky nguyen cong nghe thong tin Những tỷ phú của kỷ nguyên công nghệ thông tin

Ông chủ các công ty nổi tiếng là Dell, Google, Yahoo... vừa được tạp chí Fortune bình chọn vào danh top ten những nhân vật giàu nhất thế..

Nhung vi thu linh IT tai xuat giang ho Những vị thủ lĩnh IT ..."tái xuất giang hồ"

Họ là những nhân vật đã từng đứng trên bậc cao danh vọng khi điều khiển hoạt động của hàng trăm dự án, kế hoạch tại các công ty IT nổi..

Yang Jerry Thien tai cua Internet Yang Jerry: Thiên tài của Internet

Yang Jerry, Chủ tịch tập đoàn Internet khổng lồ Yahoo! được mệnh danh là “một đứa trẻ thần kỳ của Internet”. Gia nhập vào tập đoàn..

Hai ong chu tre Yahoo Kiem that nhieu tien va tiet kiem Hai ông chủ trẻ Yahoo: Kiếm thật nhiều tiền và tiết kiệm

Hiện Filo đang sở hữu 2,8 tỷ USD còn Yang là 2,1 tỷ USD. Lý do khiến trụ sở của Yahoo luôn được sơn 2 màu chủ đạo là vàng và đỏ tía vì đơn..

Bill Gates 14 nam dung dau Forbes 400 Bill Gates: 14 năm đứng đầu Forbes 400

Hai người đồng sáng lập nên Google - Page và Brin - là những người trẻ nhất từng lọt vào Top 10 người giàu nhất nước Mỹ của Forbes.

Yahoo tiep tuc tang loi nhuan va khang dinh suc manh Yahoo tiếp tục tăng lợi nhuận và khẳng định sức mạnh

Tăng trưởng mạnh nhờ quảng cáo online và đầu tư thành công một dự án lớn đã giúp đại gia internet Yahoo tăng lợi nhuận gấp 6 lần trong 3..

Thang 5 Yahoo bo gioi han luu tru Yahoo Mail Tháng 5, Yahoo bỏ giới hạn lưu trữ Yahoo Mail

Yahoo hôm qua (27/3) công bố kế hoạch cung cấp cho người dùng dịch vụ email của hãng một không gian lưu trữ không giới hạn bắt đầu từ tháng..

Yahoo mo rong phat trien dich vu tai Viet Nam Yahoo mở rộng phát triển dịch vụ tại Việt Nam

Đồng sáng lập Yahoo David Filo (ảnh) cho biết Yahoo dự định mở rộng ở các thị trường đang nổi lên như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam,..