» Tìm kiếm:

Daniel Pearl

My tim duoc ke giet nha bao Daniel Pearl Mỹ tìm được kẻ giết nhà báo Daniel Pearl

Cơ quan điều tra Mỹ cho biết thủ phạm giết hại phóng viên Daniel Pearl của Wall Street Journal tại Pakistan có thể là Khalid Sheikh..

Phim ve nha bao qua co Daniel Pearl Phim về nhà báo quá cố Daniel Pearl

Cuốn “Ai đã giết Daniel Pearl?” kể về nhà báo Mỹ Daniel Pearl của nhà văn kiêm nhà tâm lý người Pháp Bernard-Henri Lévy sẽ được chuyển..

Brad Pitt va Jennifer Aniston lam phim ve Daniel Pearl Brad Pitt và Jennifer Aniston làm phim về Daniel Pearl

Câu chuyện về phóng viên Wall Street bị bắt cóc và chặt đầu khi đang tác nghiệp tại Pakistan năm ngoái sẽ được tái hiện trên màn ảnh. Công..

Nha bao My da bi sap bay nhom bat coc nhu the nao Nhà báo Mỹ đã bị sập bẫy nhóm bắt cóc như thế nào?

Tối 23/1, sau hai tuần trao đổi qua email, điện thoại và một cuộc hội đàm bí mật với người trung gian, Daniel Pearl quyết định gọi taxi tới..

Pitt va Jolie lai cung nhau len phim Pitt và Jolie lại cùng nhau lên phim

Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ trở lại miền đông Ấn Độ trong tháng tới để tham gia bộ phim, được xây dựng..

Pitt va Jolie lai cung nhau len phim Pitt và Jolie lại cùng nhau lên phim

Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ trở lại miền đông Ấn Độ trong tháng tới để tham gia bộ phim, được xây dựng..

Ong ba Smith du ngoan An Do "Ông bà Smith" du ngoạn Ấn Độ

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đưa con trai nuôi Maddox đi dạo phố bằng xe kéo hôm 8/10, khi tới quốc gia Nam Á để chuẩn bị đóng phim về..

Anh ket an ba ten kich dong khung bo tren internet Anh kết án ba tên kích động khủng bố trên internet

Một chuyên gia máy tính, tự xưng là ’’James Bond thánh chiến’’ đã bị kết án 10 năm tù hôm 5/7 tại Anh do điều hành mạng lưới các..

Vai dien day thu thach Vai diễn đầy thử thách

Mỹ nhân có đôi môi gợi cảm Angelina Jolie, người vào vai vợ của nhà báo Mỹ Daniel Pearl trong bộ phim "Trái tim quả cảm", tâm sự, vai diễn..

CPJ yeu cau dieu tra cai chet cua 7 nha bao Pakistan CPJ yêu cầu điều tra cái chết của 7 nhà báo Pakistan

Một tổ chức tự do báo chí quốc tế hôm nay (27-7) đã yêu cầu Pakistan điều tra cái chết của 7 nhà báo nước này khi phản ứng quyết liệt vụ..

Ke tinh nghi tham gia vu giet phong vien Mi Daniel Pearl bi bat Kẻ tình nghi tham gia vụ giết phóng viên Mĩ Daniel Pearl bị bắt

Cảnh sát và các cơ quan tình báo Pakistan đã bắt một người đàn ông bị nghi ngờ đã tham ra vụ giết phóng viên Daniel Pearl của tờ Wall..