» Tìm kiếm:

Danh sách tỷ phú

Xe hoi cua nhung ty phu hang dau Hang re tien Xe hơi của những tỷ phú hàng đầu: Hàng rẻ tiền

Các triệu phú thường dùng ôtô cực kỳ đắt tiền, còn bậc tỷ phú lại đi những chiếc xe hoàn toàn bình dân, thậm chí là rẻ tiền. Tạp chí Forbes..

Bung no ty phu o chau A Bùng nổ tỷ phú ở châu Á

Số lượng tỷ phú tại châu Á đã tăng hơn 30% so với năm ngoái với các đại gia tới từ Ấn Độ và Trung Quốc, danh sách tỷ phú hàng năm của tạp..

Danh sa ch ty phu gia tang Danh sách tỷ phú gia tăng

Danh sách hàng năm của tạp chí tài chính Forbes những tỷ phú giàu có nhất đã tăng lên mức kỷ lục là 691 người với tổng lợi tức là 2,2 ngàn..

Cac ong trum IT thong linh danh sach ty phu My Các ông trùm IT thống lĩnh danh sách tỷ phú Mỹ

5 tỷ phú hoạt động trong ngành công nghệ được xếp ở những vị trí đầu tiên của danh sách này với tổng giá trị tài sản 139,2 tỷ USD, lớn hơn..

Michael Dell dung dau danh sach ty phu tre Michael Dell đứng đầu danh sách tỷ phú trẻ

Tạp chí Fortune của Mỹ vừa công bố bảng xếp hạng những tỷ phú dưới 40 tuổi trên thế giới. Đứng đầu Top 40 năm 2002 ở Mỹ là Michael Dell -..

Ca the gioi co 815 ty phu Cả thế giới có 815 tỷ phú

Tính đến tháng 3, số người sở hữu tiền tỷ (đôla) trên khắp hành tinh đã tăng 124 so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng kỷ lục kể từ khi tạp..

Mot nam kiem 19 ty USD Một năm kiếm 19 tỷ USD

Ấn tượng nhất trong danh sách tỷ phú thế giới do Forbes vừa công bố là chuyện tỷ phú Mexico Carlos Slim thu về 19 tỷ USD sau một năm, mức..

Bill Gates van la ty phu giau nhat the gioi Bill Gates vẫn là tỷ phú giàu nhất thế giới

Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất thế giới. Theo tạp chí này, trong năm 2007, thế giới có 946 tỷ phú, các tỷ phú trẻ ngày..

Mot nam kiem 19 ty USD Một năm kiếm 19 tỷ USD

Ấn tượng nhất trong danh sách tỷ phú thế giới do Forbes vừa công bố là chuyện tỷ phú Mexico Carlos Slim thu về 19 tỷ USD sau một năm, mức..

Thanh ty phu nho tron thue Thành tỷ phú nhờ trốn thuế

Được đưa vào danh sách tỷ phú USD thế giới không phải luôn luôn là điều tốt lành. Calvin Ayre, tỷ phú giàu thứ 746 thế giới với tài sản..

Nhung hon dao tu dat gia nhat the gioi Những hòn đảo tư đắt giá nhất thế giới

Chúng thuộc sở hữu của những ông bà chủ giàu có nhất thế giới từ những tài tử điện ảnh như Richard Branson, Mel Gibson đến chủ tịch..

Xe hoi danh cho ty phu Xe hơi dành cho tỷ phú

Ngay sau khi công bố danh sách tỷ phú 2007, Forbes thống kê 9 mẫu xe mà những người giàu nhất hành tinh nên đi. Đắt là tiêu chí đầu tiên..