» Tìm kiếm:

Danh sách các nước

My co the loai Viet Nam khoi danh sach cac nuoc dan ap ton giao Mỹ có thể loại Việt Nam khỏi danh sách các nước đàn áp tôn giáo

Ngày 16/3, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine cho biết Mỹ đang xem xét loại Việt Nam khỏi danh sách các nước Mỹ cho là vi phạm nghiêm..

My van chua xoa ten Binh Nhuong khoi danh sach tai tro khung bo Mỹ vẫn chưa xoá tên Bình Nhưỡng khỏi danh sách tài trợ khủng bố

Một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ hôm nay 4/9 đã cho biết CHDCND Triều Tiên vẫn nằm trong danh sách các nước tài trợ cho khủng bố của Mỹ,..

Binh Nhuong duoc xoa ten khoi danh sach khung bo Bình Nhưỡng được xoá tên khỏi danh sách khủng bố?

CHDCND Triều Tiên dường như đã đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp cần thiết để được xoá tên khỏi danh sách các nước tài trợ cho khủng bố,..

VN can ra khoi danh sach cac nuoc vi pham ban quyen cao nhat the gioi VN cần ra khỏi danh sách các nước vi phạm bản quyền cao nhất thế giới

Trong buổi toạ đàm với chủ đề "Bản quyền phần mềm trong hội nhập quốc tế" diễn ra ngày 16/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông..

Philippines tiep tuc bien phap tu ve voi kinh noi VN Philippines tiếp tục biện pháp tự vệ với kính nổi VN

Vụ Chính sách Thương mại đa biên - Bộ Thương mại vừa cho biết, Bộ Công thương Philippines vừa có Pháp lệnh tiếp tục áp dụng các biện pháp..

Binh Nhuong van trong danh sach cac nuoc tai tro khung bo Bình Nhưỡng vẫn trong danh sách các nước tài trợ khủng bố

Một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ hôm nay (4/9) đã lên tiếng bác bỏ tuyên bố của CHDCND Triều Tiên rằng Mỹ đã loại nước này khỏi danh sách..

My hay CHDCND Trieu Tien that hua Mỹ hay CHDCND Triều Tiên thất hứa?

Hôm nay 22/1, CHDCND Triều Tiên đã đổ lỗi cho Mỹ về sự chậm chễ trong việc thực thi thoả thuận phi hạt nhân. Nước này cũng tuyên bố sẽ..

My Libya va Sudan van nam trong danh sach ho tro khung bo Mỹ: "Libya và Sudan vẫn nằm trong danh sách hỗ trợ khủng bố"

Điều phối viên Bộ Ngoại giao Mỹ về chống khủng bố Henry Crumpton ngày 23/3 nói Mỹ sẽ vẫn giữ Libya trong danh sách các nước hỗ trợ khủng..

VN duoc dua vao danh sach cac nuoc cung cap gao cho Nhat VN được đưa vào danh sách các nước cung cấp gạo cho Nhật

Chiều 20-9 tại TP.HCM, Hiệp hội Lương thực VN và đại diện Bộ Nông nghiệp Nhật Bản đã có buổi họp bàn về việc hợp tác trong lĩnh vực xuất..

Nga chua duoc rut ten khoi danh sach cac nuoc co tien ban Nga chưa được rút tên khỏi danh sách các nước có “tiền bẩn”

Sau kỳ họp 3 ngày, Lực lượng Hành động Tài chính (FATF), cơ quan quốc tế chuyên đối phó với nạn rửa tiền, rút lại lời đe dọa áp dụng các..

Viet Nam dung thu 5 danh sach cac nuoc nhan von vay tu ADB Việt Nam đứng thứ 5 danh sách các nước nhận vốn vay từ ADB

Tổng số các khoản vay Việt Nam được ADB cam kết trong năm 2002 là 315 triệu USD, tăng 20,7% so với năm 2001, và chiếm 5,6% số tiền cho vay..

Trieu Tien hoi du tieu chi thoat khoi danh sach khung bo Triều Tiên hội đủ tiêu chí thoát khỏi danh sách khủng bố

CHDCND Triều Tiên dường như đã đáp ứng các tiêu chí luật pháp để được loại khỏi danh sách các nước tài trợ cho khủng bố song việc này còn..

My rut Libya khoi danh sach bat tri Mỹ rút Libya khỏi “danh sách bất trị”

Mỹ vừa tuyên bố loại Libya khỏi danh sách các nước họ gọi là bất trị và bảo trợ khủng bố. Thậm chí Mỹ còn bắt đầu ca ngợi Libya.

Kinh noi khong mau Viet Nam bi tai ap dung bien phap tu ve Kính nổi không màu Việt Nam bị tái áp dụng biện pháp tự vệ

Nguồn tin từ Bộ Thương mại ngày 11/10 cho biết: Mặt hàng kính nổi không màu của Việt Nam là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách bị..

My xem xet du luat ve CHDCND Trieu Tien Mỹ xem xét dự luật về CHDCND Triều Tiên

Một dự luật mới theo sáng kiến của đảng Cộng hòa sẽ được trình lên Hạ viện Mỹ xem xét vào thứ hai tới nhằm cấm Chính phủ Mỹ đưa CHDCND..

Myanmar bac bo phuc trinh ve tu do ton giao cua Bo Ngoai Giao Hoa Ky Myanmar bác bỏ phúc trình về tự do tôn giáo của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Myanmar đã bác bỏ một phúc trình của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ liệt kê nước họ vào danh sách các nước vi phạm quyền tự do tôn giáo nghiêm trọng..

Nhung cong dan hanh phuc nhat the gioi Những công dân hạnh phúc nhất thế giới

Nhà nghiên cứu Adrian White của Đại học Leicester ở Anh đã kết hợp hàng chục số liệu thống kê để đưa ra danh sách các nước hạnh phúc nhất..

My quyet khong nhuong bo Trieu Tien ve khung bo Mỹ quyết không nhượng bộ Triều Tiên về khủng bố

Triều Tiên phải gửi một ’’tín hiệu rõ ràng’’ để tuyên bố đầy đủ các chương trình hạt nhân của nước này nếu muốn được Mỹ xóa tên..

Libya se som duoc My gat khoi danh sach den Libya sẽ sớm được Mỹ "gạt"" khỏi danh sách đen

""Washington không còn thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy có mối quan hệ giữa Libya với các nhóm khủng bố và muốn loại nước này ra khỏi..

Quan he My Libya am lai Quan hệ Mỹ - Libya ấm lại

Mỹ đã tuyên bố loại Libya khỏi danh sách các nước họ gọi là bất trị và quốc gia bảo trợ khủng bố và còn ca ngợi nước này.