» Tìm kiếm:

Danh Mục Sản Phẩm

Quy luat vien canh Quy luật viễn cảnh

Rượu là chất kích thích hay là chất giảm đau? Xét về thành phần hóa học, rượu quả là chất giảm đau rất tốt. Nhưng trong ngắn hạn, khi rượu..

Quy luat mo rong Quy luật mở rộng

Đây là quy luật thường bị các công ty vi phạm nhiều nhất. Trong thực tế, kinh doanh và việc mở rộng thêm các chủng loại sản phẩm là quá..

QUALCOMM chuyen doi sang cong nghe quy trinh 65nm QUALCOMM chuyển đổi sang công nghệ quy trình 65nm

QUALCOMM vừa thông báo, công ty sẽ áp dụng công nghệ quy trình 65 nanomet (nm) cho chipset MSM chọn lọc trong danh mục sản phẩm CDMA và..

Bo TTTT xay dung danh muc san pham nguon mo uu tien su dung Bộ TTTT xây dựng danh mục sản phẩm nguồn mở ưu tiên sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông hiện đang xây dựng danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở ưu tiên mua sắm trong các dự án CNTT từ ngân sách..

Bo Thong tin Truyen thong lap danh muc san pham CNTT Bộ Thông tin Truyền thông lập danh mục sản phẩm CNTT

Đa số ý kiến tư vấn của các chuyên gia trong ngành cho rằng danh mục này cần được cập nhật thường xuyên và phải thể hiện rõ là danh sách có..

QUALCOMM mo rong danh muc san pham voi giai phap WCDMA EDGE moi QUALCOMM mở rộng danh mục sản phẩm với giải pháp WCDMA/EDGE mới

QUALCOMM vừa loan báo chipset MSM6255 và phần mềm hệ thống để giúp thực hiện những giải pháp WCDMA và GSM/GPRS/EDGE. QUALCOMM đã mở rộng..

Nha may MercedesBenz Chuoi ngoc trai lien hoan Nhà máy Mercedes-Benz - Chuỗi ngọc trai liên hoàn

Nhà máy Rastatt thuộc vùng Baden-Württemberg nước Đức là nơi sản xuất xe hạng A của Mercedes-Benz từ khi dòng này được tung ra thị trường..

Honda Viet Nam se lap rap Jazz Stream hay Accord Honda Việt Nam sẽ lắp ráp Jazz, Stream hay Accord?

Sau hơn 1 năm ra mắt, Civic, mẫu xe duy nhất của Honda Việt Nam đã khá thành công với doanh số bán năm 2007 là hơn 4.000 xe. Tuy nhiên, từ..

Cam nhap khau may tinh da qua su dung Ai la nguoi co loi Cấm nhập khẩu máy tính đã qua sử dụng: Ai là người có lợi?

Từ hôm nay, 20/7/2006, Quyết định số 20/2006/QĐ-BCVT do Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông ký với nội dung ban hành danh mục sản phẩm công..

Bo ba 911 Tieu doi sat thu Bộ ba 911 - Tiểu đội sát thủ

Có lẽ trong thời gian vừa qua, doanh số bán của Porsche tăng trưởng rất tốt. Chính vì thế mà hãng này đã thể hiện sự quan tâm đối với khách..

Nissan Livina Tai thiet y niem Nissan Livina – Tái thiết ý niệm

Ngày 20/4, chiếc sedan đa dụng đầu tiên của Dongfeng Nissan – Livina – đã ra mắt công chúng trong triển lãm xe hơi và công nghệ sản..

Lich su nhung nhan hieu xe hoi hang sang Nhat Ban Lịch sử những nhãn hiệu xe hơi hạng sang Nhật Bản

Những năm 1970, 1980, “xe hơi sang trọng Nhật Bản” còn là một khái niệm rất xa lạ với người Mỹ. Nhưng chỉ một thập kỷ sau đó, người Mỹ..

Mitsubishi Shogun Ke Off Road Mitsubishi Shogun - Kẻ “Off-Road”

Xe cỡ nhỏ đang là “mốt”. Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi đều đang cải tiến danh mục sản phẩm của mình theo hướng “nhỏ hơn”. Thế..

Qualcomm se mua lai Qualphone Qualcomm sẽ mua lại Qualphone

Qualcomm, nhà phát triển và phát minh công nghệ CDMA và các công nghệ vô tuyến tiên tiến khác, vừa công bố họ sẽ mua lại công ty Qualphone,..

Qualcomm Newsport Media hop tac thuc day cong nghe FLO Qualcomm, Newsport Media hợp tác thúc đẩy công nghệ FLO

(VM) – Qualcomm và Công ty bán dẫn hệ thống di động Newport Media vừa ký kết một thỏa thuận miễn phí công nghệ để giúp cho Newport Media..

Cisco ra mat san pham router moi Cisco ra mắt sản phẩm router mới

Cisco Systems vừa công bố nâng cấp danh mục sản phẩm router IP/MPLS: 12000 và 7600, nhằm cho phép các nhà cung cấp dịch vụ triển khai mạng..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Intel chuan bi doi ten san pham Intel chuẩn bị đổi tên sản phẩm

Trong nỗ lực đơn giản hoá và sắp xếp hợp lý danh mục sản phẩm chip vi xử lý và nền tảng công nghệ, sang đầu năm tới Intel sẽ tiến hành đổi..

Tim tieu chi uu tien cho san pham CNTT trong nuoc Tìm tiêu chí ưu tiên cho sản phẩm CNTT trong nước

Đó là chủ đề được bàn thảo nhiều nhất tại buổi Tọa đàm Doanh nghiệp CNTT lần thứ nhất do Hội Tin học Việt Nam (VAIP) phối hợp với Công ty..