Thu tuong Israel doi mat voi suc ep tu chuc Thủ tướng Israel đối mặt với sức ép từ chức

Lực lượng đối lập Israel đang kêu gọi Thủ tướng Ehud Olmert và Bộ trưởng Quốc phòng Amir Peretz từ chức vì cuộc xung đột tại Libăng, sau..

Chi huy truong quan doi Israel tu chuc Chỉ huy trưởng quân đội Israel từ chức

Hôm qua, người đứng đầu các lực lượng vũ trang Israel, trung tướng Dan Halutz, đã đệ đơn từ chức lên Thủ tướng Ehud Olmert, trong bối cảnh..

Chi huy quan doi Israel tu chuc Chỉ huy quân đội Israel từ chức

Người đứng đầu quân đội Israel, trung tướng Dan Halutz, quyết định thôi chức, do áp lực điều tra về cuộc chiến với Hezbollah hồi mùa hè năm..

Tan cong Libang Israel thua nhan khong dat muc tieu Tấn công Libăng : Israel thừa nhận không đạt mục tiêu

Trung tướng Dan Halutz, tham mưu trưởng quân đội Israel hôm qua công khai thừa nhận rằng, nước này đã không thành công trong các mục tiêu..

Tu lenh quan doi Israel de don tu chuc Tư lệnh quân đội Israel đệ đơn từ chức

Trung tướng Dan Halutz, Tư lệnh quân đội Israel, đã đệ đơn từ chức sau khi các cuộc điều tra nội bộ chỉ ra những sai lầm của ông đối với..

Israel thua nhan that bai tai Libang Israel thừa nhận thất bại tại Libăng

Tham mưu trưởng quân đội Israel, trung tướng Dan Halutz hôm qua lần đầu tiên công khai thừa nhận đã thất bại trong việc đạt các mục tiêu..

Israel doa ngung rut quan khoi Gaza Israel dọa ngừng rút quân khỏi Gaza

(TP) - Người đứng đầu quân đội nhà nước Israel, tướng Dan Halutz, vừa tuyên bố kế hoạch rút quân khỏi dải Gaza trong mùa hè này của Israel..

Israel Bieu tinh ram ro doi Thu tuong tu chuc Israel: Biểu tình rầm rộ đòi Thủ tướng từ chức

Tối qua 3/5, hơn 100.000 người khắp mọi miền Israel đã đổ về tại Quảng trường Rabin ở thành phố Tel Aviv để tham gia một cuộc biểu tình quy..

Quan doi Israel co the o lai Libang them nhieu thang Quân đội Israel có thể ở lại Libăng thêm nhiều tháng

Ngày 16/8, Tham mưu trưởng quân đội Israel Dan Halutz tuyên bố quân đội nước này có thể sẽ tiếp tục triển khai tại các vùng lãnh thổ miền..