Duong Thu Huong Bo mat ngay cang tro trao Dương Thu Hương: Bộ mặt ngày càng trơ tráo

Mấy ngày gần đây, trên một số website nước ngoài Dương Thu Hương - tác giả những cuốn sách như: Những thiên đường mù, Bên kia bờ ảo vọng.....

Truyen hinh ky thuat so qua ve tinh DTH la gi Truyền hình kỹ thuật số qua vệ tinh DTH là gì ?

DTH (Direct to home) là một dịch vụ truyền hình trả tiền (Pay Television) do Truyền hình Việt Nam phát sóng thử nghiệm. Tương tự như truyền..

Phim dan toc hoc nhan hoc Dang tim duong di moi Phim dân tộc học/nhân học: Đang tìm đường đi mới

Lối đi nào cho phim dân tộc học (DTH) - đó là chủ đề được các đại biểu trong nước và các nhà làm phim của Thái Lan, Trung Quốc bàn luận sôi..

Phim dan toc hocnhan hoc Dang tim duong di moi Phim dân tộc học/nhân học: Đang tìm đường đi mới

Lối đi nào cho phim dân tộc học (DTH) - đó là chủ đề được các đại biểu trong nước và các nhà làm phim của Thái Lan, Trung Quốc bàn luận sôi..

1 11 Hap dan truyen hinh so VTV qua ve tinh 1/11: Hấp dẫn truyền hình số VTV qua vệ tinh

Từ ngày 15/10, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã cung cấp thử nghiệm dịch vụ truyền hình số DTH (Direct To Home) phát sóng trực tiếp qua vệ..

VTV chuan bi cung cap truyen hinh DTH VTV chuẩn bị cung cấp truyền hình DTH

Từ 1/11 hệ thống truyền hình kỹ thuật số trực tiếp tới từng hộ gia đình (Direct to home - DTH) sẽ chính thức được Đài truyền hình Việt Nam..

Soi dong thi truong dich vu truyen hinh Sôi động thị trường dịch vụ truyền hình

Từ đầu tháng 11/2004, với sự góp mặt của dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh theo công nghệ DTH (Direct To Home) của Trung tâm Kỹ thuật..

VTV cung cap truyen hinh DTH VTV cung cấp truyền hình DTH

Từ ngày 15-10, Đài Truyền hình VN (VTV) đã cung cấp thử nghiệm dịch vụ truyền hình số DTH với 16 chương trình, trong đó có 7 chương trình..

VTV phat thu song truyen hinh ve tinh DTH VTV phát thử sóng truyền hình vệ tinh DTH

Hôm nay 15/10, kênh truyền hình vệ tinh DTH (Direct to home - phát trực tiếp từ vệ tinh tới ti vi của người sử dụng) của Đài Truyền hình..

Chon dich vu nao trong dai tiec truyen hinh Chọn dịch vụ nào trong ""đại tiệc"" truyền hình?

Thêm một lần nữa, truyền hình lại ""lên ngôi"", được coi là ""ông hoàng"" trong giới truyền thông, khi người sử dụng được lựa chọn món ăn..

Dich vu truye n hi nh DTH Qua thieu ton trong khach hang Dịch vụ truyền hình DTH: Quá thiếu tôn trọng khách hàng

Tôi là 1 người dùng, đang sử dụng dịch vụ truyền hình DTH của Đài truyền hình Việt Nam. Tôi muốn phản ảnh về dịch vụ của Đài truyền hình..

Chon dau thu truyen hinh so mat dat Chọn đầu thu truyền hình số mặt đất

Để thu được tín hiệu truyền hình số mặt đất ngoài tivi bạn cần trang bị thêm bộ thu tín hiệu số set-top box. Nhưng chọn loại set-top nào..

Chao cap hay angten Chảo, cáp hay ăngten?

TTCN - Ở Hà Nội, số kênh truyền hình (TH) tăng, các nhà cung cấp dịch vụ TH liên tục mời người dân thử “món mới”, tuy nhiên không ít..

Co vat VN o Duc Cổ vật VN ở Đức

TTCN - Gần ba tháng ở Đức, tôi sục sạo trong các bảo tàng, các gallery, cả trong những cửa hàng đồ cổ, và thấy cổ vật VN hiện hữu khắp nơi.

Bung no dich vu truyen hinh Bùng nổ dịch vụ truyền hình

Riêng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã có năm dịch vụ truyền hình cho người xem lựa chọn: ba của VTV, một của Đài PT-TH Hà Nội và một của..

Thu ban doc tuan qua Thư bạn đọc tuần qua

Sau một thời gian bị gián đoạn liên lạc (do trang web tạm ngừng để nâng cấp), tuần qua TNO đã trở lại với bạn đọc trong một diện mạo mới:..

VTV se phat 24 chuong trinh truyen hinh qua ve tinh VTV sẽ phát 24 chương trình truyền hình qua vệ tinh

TT-TP.HCM - Bộ VH-TT vừa đồng ý cho VTV cung cấp 24 chương trình truyền hình được sử dụng trên hệ thống DTH (direct to home - “truyền..

Khong go duoc tieng Viet tren Netscape Messenger 1 Không gõ được tiếng Việt trên Netscape Messenger (1)

Em dang dung Netscape Messenger (version 6.2) de nhan va gui thu. Nhung em khong soan thu bang Tieng Viet duoc vi khong co font chu thich..

Nhat Ban tai tro thiet bi nghe nhin cho Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Nhật Bản tài trợ thiết bị nghe nhìn cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định cung cấp 64.664USD trong khuôn khổ Viện trợ văn hóa không hoàn lại quy mô nhỏ để hỗ trợ cho Bảo tàng Dân..

Tam nuoc lanh bi quyet song lau tram tuoi Tắm nước lạnh - bí quyết sống lâu trăm tuổi

Edward Rondthaler, một cụ già "cường tráng" ở độ tuổi 100, sống tại New York, Mỹ cho biết bí quyết sống lâu của mình: thường xuyên tắm bằng..