Than trong truoc co hoi vang Thận trọng trước cơ hội vàng

Thông tin từ Bộ Thương mại cũng như của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) gạo đều cho biết: Gạo XK của VN đang được giá, làm cho hạt gạo..

Bo Thuong mai canh bao khan cap DN XK gao Bộ Thương mại cảnh báo khẩn cấp DN XK gạo

Công văn của Bộ Thương mại ngày 6-4 đã đưa ra một loạt thông tin khẩn cấp về tình hình tiêu thụ gạo trên thế giới và cảnh báo các chủ vựa,..

Khong dang ky o Nhat DN XK de mat thuong hieu Không đăng ký ở Nhật, DN XK dễ mất thương hiệu

Không đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Nhật các DN xuất khẩu Việt Nam sẽ có nguy cơ mất thương hiệu hoặc chí ít cũng gặp rắc rối.

5 giai phap thao go cho doanh nghiep xuat khau 5 giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp xuất khẩu

Chiều 13/3, Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương Bùi Xuân Khu đã có cuộc họp với đông đảo Hiệp hội ngành hàng xuất khẩu (XK) để tiếp thu..

USD se con giam gia USD sẽ còn giảm giá

Giá USD trên thị trường tự do chiều hôm qua (3/3) mua vào-bán ra tương ứng là 15.650 đồng-15.750 đồng/1USD. VND giảm tương ứng 370 đồng-290..

Giam san luong gao xuat khau Nong dan va doanh nghiep co chiu thiet Giảm sản lượng gạo xuất khẩu: Nông dân và doanh nghiệp có chịu thiệt?

Sau khi Bộ Thương mại yêu cầu các doanh nghiệp (DN) tạm ngừng ký hợp đồng mới xuất khẩu (XK) gạo, Hiệp hội Lương thực VN (VFA) vừa chính..

Xuat khau LD tim loi thoat o thi truong moi Xuất khẩu LĐ tìm lối thoát ở thị trường mới

Các DN XKLĐ đang mệt mỏi với chuyện LĐ bỏ trốn ở Đài Loan, LĐ xây dựng ở Malaysia. Thị trường truyền thống đang dần dần không còn sức thu..